Top 3 con giáp nhiều vận xui trong tuần từ 5/11 đến 11/11/2018

0
607

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp nhiều vận xui do bị hung tinh đeo bám gặp nhiều sóng gió trong tuần từ 5/11 đên 11/11/2018.

3 con giáp nhiều vận xui trong tuần mới:

Người tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 5/11 đến 11/11/2018 công việc của tuổi Tý thăng trầm bất định. Có nhiều vấn đề nảy sinh nên dù bản mệnh có phương án giải quyết cũng không thấy hiệu quả.

Đường tình duyên cũng không mấy tươi sáng, nếu không gặp phải sự cố gì thì cũng diễn ra khá ảm đạm. Người độc thân tuy có cơ hội gặp gỡ người khác phái nhưng nhân duyên chưa tới nên mối quan hệ hai người chỉ có thể dừng lại ở mức bạn bè mà thôi.

Top 3 con giáp nhiều vận xui trong tuần từ 5/11 đến 11/11/2018
Top 3 con giáp nhiều vận xui trong tuần từ 5/11 đến 11/11/2018

Đối với dân văn phòng thì khá vất vả, tuy nhiên thu nhập không đến nỗi nào nên những mệt nhọc trong công việc cũng được giải tỏa nhanh chóng. Tuổi Tý nên tận dụng thời gian rảnh rỗi để làm thêm nghề tay trái, tăng thêm thu nhập cho mình.

Người tuối Sửu

Xem tử vi trong tuần mới của tuổi Sửu công việc không được suôn sẻ cho lắm, gần bước tới thành công mà lại gặp phải trở ngại. Bản mệnh bị xao nhãng trong khi làm việc, thiếu tập trung nên dễ mắc phải sai lầm không đáng có.

Không những thế, tuổi Sửu có thể rơi vào cạm bẫy do kẻ tiểu nhân giăng ra vì muốn vùi dập bạn. Bạn có thể bị người khác xa lánh, ghét bỏ chẳng vì lý do gì đặc biệt. Do đó chớ nên tin người quá mức, cả nể mà không xem xét đến hậu quả bản thân có thể sẽ phải gánh chịu ngay sau đó.

Chuyện tình cảm chẳng mấy vui mừng, đào hoa ảm đạm báo hiệu nhiều chuyện không vui đến tình yêu của tuổi Sửu. Các mối quan hệ nảy sinh vấn đề, gây ra nhiều chuyện cần phải suy nghĩ, những lãng mạn trước đó không còn mà thay vào đó là sự mệt mỏi, áp lực.

Người tuổi Thìn

Theo tử vi tuần này người tuổi Thìn dễ gặp chuyện buồn về tình cảm. Bản mệnh không tìm được cách để hòa giải với người ấy, dù thực tâm trong lòng bạn không muốn chứng kiến cảnh tình yêu sâu sắc của mình tan vỡ vì lý do lãng xẹt. Vợ chồng xung khắc, nảy sinh nhiều mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống song lại đặt cái tôi quá cao, không chịu hòa giải.

Công việc của con giáp này cũng có không ít khó khăn khi mà Thiên Quan kéo theo tiểu nhân không ngừng quấy phá vận trình. Chính Quan chịu nhiều sức ép từ cấp trên, có thể sẽ không được thận trọng mà mắc phải sai lầm, gây ra những hậu quả không mong muốn.