Top 3 cung hoàng đạo dễ thành nô lệ tình yêu

0
1306

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo – Điểm danh top 3 cung hoàng đạodễ thành nô lệ tình yêu do quá lụy tình, yêu đối phương sâu sắc, làm nhiều chuyện chỉ để người mình yêu vui vẻ.

Top 3 cung hoàng đạo dễ thành nô lệ tình yêu
Top 3 cung hoàng đạo dễ thành nô lệ tình yêu

3 cung hoàng đạo dễ thành nô lệ tình yêu:

1. Cung hoàng đạo Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, Cự Giải bẩm sinh rất giỏi hiểu ý người khác. Họ là người ấm áp, dịu dàng và gần gũi nhưng trong chuyện tình cảm những phẩm chất này lại dễ khiến họ thiếu cảm giác an toàn vì bản thân chòm sao này luôn mong đợi có một người ở bên cạnh, yêu thương và quan tâm mình. Tuy nhiên họ lại chỉ giữ mong muốn trong lòng và nhất nhất nghe theo đối phương không than vãn nửa lời.

Những người thuộc cung Cự Giải cho rằng như vậy tình yêu mới có thể duy trì lâu dài. Họ sợ làm phật ý người thương thì đối phương sẽ biến mất, bỏ rơi họ một mình.

Bởi vậy tuy là một người biết chiều chuộng người yêu nhưng Cự Giải cũng dễ bị lợi dụng và chịu thiệt thòi. Trong nhiều trường hợp dù đối phương là người có lỗi, họ cũng chọn cách tha thứ thậm chí cúi đầu trước vậy nên mới gọi Cự Giải là nô lệ tình yêu đó!

2. Cung hoàng đạo Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp là chòm sao cực kỳ kiêu ngạo và lạnh lùng nhưng khi đã rơi vào chuyện tình cảm chòm sao này bỗng trở nên mất đi oai phong bình thường và dễ trở thành nô lệ cho tình yêu.

Bọ Cạp là cung hoàng đạo ngoài lạnh trong nóng, họ rất chung tình và khi yêu thì vô cùng sâu đậm. Không yêu thì thôi, nhưng đã yêu thì họ yêu đến cùng, bất kể con đường tình ấy có trắc trở, sóng gió ra sao.

Kiêu ngạo, lạnh lùng chỉ là với người khác mà thôi, còn đối với người thương, Bọ Cạp luôn là một người cực kỳ gần gũi và ấm áp, sẵn sàng làm mọi việc để đem lại niềm vui cho đối phương.

3. Cung hoàng đạo Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi trọn đời thì Bảo Bình có thể nói là “kén cá chọn canh” trong chuyện lựa chọn đối tượng yêu đương nhất. Họ có nhiều đòi hỏi về thế giới nội tâm lẫn sự hòa hợp trong tình yêu. Vì vậy chòm sao này rất khó thích một ai đó nhưng không có nghĩa là họ yêu hời hợt hay không xem trọng tình yêu mà trái ngược lại khi đã trúng tiếng sét ái tình thì Bảo Bình sẽ dẹp mọi yêu cầu của bản thân sang một bên, chỉ cam tâm tình nguyện làm nô lệ cho người thương mà thôi.

Nhìn bề ngoài tưởng như cung hoàng đạo này không phải là kẻ nặng tình, nhưng vì tình yêu, họ hoàn toàn có thể bất chấp tất cả, thậm chí bị gọi là nô lệ tình yêu cũng chẳng sao. Bảo Bình chỉ quan tâm đến nụ cười của người mình thương thôi.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã giới thiệu đến độc giả 3 cung hoàng đạo dễ thành nô lệ tình yêu hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho độc giả nhé!