4 cung hoàng đạo tài chính rủng rỉnh mặc tháng cô hồn

0
723

Xem tử vi tháng 7 âm lịch – Điểm danh 4 cung hoàng đạo vẫn rủng rỉnh tiền tiêu, tài chính không phải lo nghĩ dù trong tháng cô hồn đen đủi.

Sư Tử – Gặp nhiều may mắn về tài chính

Trong tháng 7 âm lịch mà dân gian quan niệm là tháng cô hồn, các hành tinh đang hội tụ khá nhiều về cung Sư Tử mang đến cho cung hoàng đạo này thật nhiều may mắn.

Nguồn năng lượng đến từ các hành tinh sẽ khiến cho các Tử nhi không quá lo lắng về tài chính của mình trong tháng.

Có điều, dù có dư thừa hơn bạn bè thì chòm sao này cũng cần chú ý tới việc chi tiêu, đừng quá tay để phải chia tay khối tài sản của mình sớm nhé. Có tiền nên tích lũy càng sớm càng tốt nhé Sư Tử.

4 cung hoàng đạo tài chính rủng rỉnh mặc tháng cô hồn
4 cung hoàng đạo tài chính rủng rỉnh mặc tháng cô hồn

Ma Kết – Tài lộc phất mạnh vì những nỗ lực không ngừng

Tử vi 12 cung hoàng đạo bật mí, tháng 7 âm lịch vẫn là một tháng tràn đầy năng lượng và quyết tâm của Ma Kết.

Vốn thuộc tuýp người mạnh mẽ, kiên cường nên Kết Kết không bao giờ để bản thân mình trở nên lười biếng và rơi vào tình trạng cháy túi đâu.

Dù có khó khăn đến đâu thì Ma Kết vẫn luôn tự dùng sức mình để phấn đấu. Và chắc chắn, những nỗ lực của Ma Kết sẽ được đền đáp xứng đáng. Nửa cuối tháng 7 âm lịch – tháng cô hồn – tài lộc của Ma Kết lại càng phất mạnh.

Thần Nông – Sao Mộc mang tới may mắn quanh năm

Với việc sao Hỏa quay trở lại đúng chiều, Thần Nông sẽ nhận được nguồn năng lượng tích cực để phấn đấu bù đắp lại những hao hụt không đáng có về tài chính trong khoảng thời gian trước đó.

Lại thêm việc sao Mộc dịch chuyển vào cung Thần Nông đem lại vận may cho cả năm nay cho chòm sao này, vì vậy, dù cho có là tháng cô hồn thì tình hình tài chính của Thần Nông vẫn luôn khởi sắc, gặp nhiều may mắn.

Song Tử – May mắn bất ngờ, tài lộc từ trên trời rơi xuống

Mặc dù là tháng cô hồn như dân gian quan niệm, nhưng đây lại chính là thời điểm ghi nhận những động lực và ý chí quyết tâm làm giàu của các Song Tử.

Theo đó, Song Tử cũng sẽ nhận được những may mắn bất ngờ mà sao Mộc Hổ Cáp đem đến. Những ngày tháng tới sẽ là những ngày tháng mà Tử nhi có thể an tâm về vấn đề tài chính của mình rồi nhé.