Ba con giáp dễ tan vỡ tình yêu vào cuối tháng 9/2018

0
809

Xem tử vi tháng 12 con giáp – Điểm mặt ba con giáp dễ tan vỡ tình yêu, chuyện tình cảm phải trắc trở phải chịu nhiều nỗi đau trong cuối tháng 9/2018.

Tuổi Mùi

Xem tử vi tháng 9/2018, người tuổi Mùi vận trình tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh có thể sẽ phải đối mặt với những vết nứt khá lớn trong mối quan hệ hai người.

Tình cảm đôi bên không đủ bền chặt, sự nghi ngờ, hiểu lầm đủ để khiến cho vết loang dầu càng ngày càng lớn, tới lúc chỉ cần 1 chút lay động cũng có thể khiến cho sợi dây tình cảm đứt đoạn.

Tử vi phương Đông cho thấy trong tháng này, bản mệnh cần đề phòng nguy cơ người thứ 3 xuất hiện và phá hoại tình cảm 2 người. Đừng vội trách móc, cũng đừng vội nghi ngờ, hãy xem xét lại tình cảm của mình trước đi nhé.

Ba con giáp dễ tan vỡ tình yêu vào cuối tháng 9/2018
Ba con giáp dễ tan vỡ tình yêu vào cuối tháng 9/2018

Nếu tình cảm của bạn và người ấy bền chặt thì có lẽ sẽ không có chuyện đó xảy ra. Thay vì dành thời gian để đi đánh ghen hay nghi ngờ buồn khổ thì hãy tìm cách hâm nóng lại tình yêu, cùng nhau nhớ lại lý do mình bắt đầu, lý do mình ở bên nhau cho đến giờ phút này.

Tuổi Tị

Trong tháng 9/2018, người tuổi Tị không được may mắn cho lắm. Người độc thân khó có thể tìm kiếm được mối quan hệ bền vững khi mà trong tâm trí bạn còn quá nhiều điều phải lo nghĩ.

Các cặp đôi bị ảnh hưởng của đào hoa dữ nên mâu thuẫn, tranh cãi nổ ra liên tục. Chưa hết chuyện này đã đến chuyện khác, 2 người cần phải dành nhiều thời gian hơn cho nhau, tìm hiểu về những điều mà đối phương đang cảm thấy mệt mỏi và căng thẳng.

Điềm báo tử vi cũng cho thấy nguy cơ xuất hiện tình tay ba trong mối quan hệ lãng mạn của người tuổi Tị. Điều này hoàn toàn có thể xảy ra với bất cứ ai chứ không riêng gì con giáp này, song lần này bản mệnh cần phải nhìn rõ tình cảm của mình để không mắc phải sai lầm mà bỏ lỡ tình yêu.

Các cặp vợ chồng gặp nhiều rắc rối để có thể hòa hợp. Cuộc sống với nhiều áp lực khiến cho tuổi Tị dần mất đi sự kiên nhẫn. Bản mệnh và người ấy thậm chí còn không thể cùng nhau ngồi uống cà phê chuyện trò như 2 người tri kỉ, càng chẳng nói đến việc phải ngọt ngào như 1 cặp đôi đang yêu thương nồng thắm.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ trong tháng 9 này đường tình duyên ảm đạm, vận trình có nhiều điều không được như ý. Những bạn còn độc thân dường như thay đổi tâm tính, bình thường con giáp này hay nói hay cười, nay lại trở nên u sầu, cô độc.

Bản mệnh tự thu mình lại, không muốn tốn thời gian vào những mối quan hệ không đi đến đâu. Thậm chí cả chuyện tìm hiểu, tuổi Ngọ cũng cảm thấy không có hứng thú, việc có 1 nửa của riêng mình càng khó hơn bao giờ hết.

Kẻ thứ 3 xuất hiện trong cuộc tình của con giáp này khiến cho những mâu thuẫn trước đó vốn tưởng đã bình lặng nay bùng nổ gay gắt. Bản mệnh không đủ kiên nhẫn để tiếp tục bao dung, tiếp tục tha thứ hay chỉ đơn giản là nghe lời giải thích.