Ba trường hợp bị quỷ ám có thật trên thế giới

0
2090

Dù tin hay không những chuyện lạ về ma quỷ thì ba minh chứng sống về hiện tượng bị quỷ ám dưới đây sẽ khiến mọi người phải rùng mình, hoảng sợ.

Ba trường hợp bị quỷ ám có thật:

Julia

Năm 2008, Tiến sĩ Richard E. Gallagher, một giáo sư tâm thần học được chứng nhận bởi khoa tâm thần học lâm sàng tại Đại học Y khoa New York, đã tiết lộ một trường hợp bị “sở hữu” thân xác bởi ma quỷ của một trong những bệnh nhân ông điều trị – Juli. Có lẽa một trường hợp tiết lộ thời gian bóng lăn ma quái của một bệnh nhân được gọi là “Julia”. Việc chẩn đoán một người bị đoạt hồn không mấy phổ biến trong giới y khoa nhất là khi họ đã thuộc nằm lòng các triệu chứng của bệnh tâm thần và rối loạn nhân cách. Do vậy, có thể nói đây là một trường hợp hiếm hoi mà một nhà khoa học và bác sĩ tâm thần “dám” thừa nhận chuyện đoạt hồn từ các thế lực siêu nhiên.

Ba trường hợp bị quỷ ám có thật trên thế giới
Ba trường hợp bị quỷ ám có thật trên thế giới

Tiến sĩ Gallagher đã quan sát thấy các đồ vật bay quanh phòng, Julia bay lên khỏi giường, nói những âm thanh lạ, và biết những điều về những người xung quanh, những điều mà cô ấy không thể nào biết được. Cô không có bất kì dấu hiệu của bất kỳ rối loạn tâm lý, và thậm chí còn yêu cầu một linh mục đến để thực hiện nghi thức trừ tà. Dĩ nhiên buổi trừ tà đã chọc giận các linh hồn đang chiếm đoạt thể xác Julia khiến cô vẫn tiếp tục hứng chịu những ảnh hưởng xấu về tâm lý đến tận ngày nay.

Gia đình Perron

Câu chuyện về gia đình Perron không khác gì những bộ phim kinh dị bạn thường thấy trên màn ảnh. Mọi thức bắt đầu với một gia đình nhỏ chuyển đến sống trong một ngôi nhà cũ kỹ có từ thế kỷ 18 tại Burrillville, trên đảo Rhode ngập tràn hy vọng cho một sự khởi đầu mới. Tuy nhiên mọi thứ đã không diễn ra như ý họ.

Theo tìm hiểu của tuvihangngay người mẹ Carolyn, bắt đầu nhìn thấy bóng ma của một người phụ nữ treo cổ tự tử trên trần phòng ngủ của họ từ những đêm đầu tiên sống trong căn nhà. Trong vài tuần tiếp theo, các âm thanh quái gở bắt đầu xuất hiện, cửa phòng tự đóng mở, các thành viên trong gia đình mất ngủ hoặc không thì sẽ bị đánh thức bởi một bàn tay vô hình cố kéo họ khỏi giường. Mọi thứ trở nên tệ hơn khi Carolyn bắt đầu có những biểu hiện kỳ lạ. Cô nói một ngôn ngữ khác, có những hành động vô nhân đạo. Cuộc sống nhà Perron bị đảo lộn, bệnh tình của Carolyn ngày một trầm trọng hơn. Cả nhà quyết định tranh thủ sự giúp đỡ từ các nhà điều tra thế lực huyền bí – những người đã phát hiện một quá khứ đầy kinh hoàng và ảm đạm của ngôi nhà. Nó thuộc về một phù thuỷ trong thế kỷ 18, người đã từng hy sinh đứa con mình cho Satan và cố treo cổ tự sát nhưng một phần của nghi thức hiến tế. Không chỉ có vậy, ngôi nhà còn là mồ chôn của hàng loạt nạn nhân xấu số, chứa đựng những tội ác ghê rợn, hàng loạt vụ tự sát không rõ nguyên nhân. Các bóng ma vẫn ám ảnh ngôi nhà đến tận ngày nay

David Berkowitz – “Con trai của Sam”

Đầu những thập niêm 1970, các cư dân New York trở nên hoang mang trước những câu chuyện về đứa con của Sam – kẻ giết người hàng loạt bí ẩn. Hắn thường để lại lời nhắn chế nhạo cảnh sát tại hiện trường gây án. Tại thời điểm cuối cùng khi hắn bị bắt, David Berkowitz đã sát hại 6 người và làm bị thương 7 người khác. Hắn thừa nhận kẻ chủ mưu đằng sau những tội ác của mình là con quỷ Harvey, kẻ đã nhập vào một con chó của người hàng xóm. Vào giữa những năm 90, khi ông khai nhận thêm về hành vi phạm pháp trước đây của bản thân, ông tuyên bố mình từng là thành viên của một giáo phái Satan và giết người là một phần nghi lễ của hội