Bóng đá quốc tế chiều 27/5: Ngoại hạng Anh chốt lịch đá lại trong tuần này

0
555

Bóng đá quốc tế chiều 27/5: Ngoại hạng Anh chốt lịch đá lại trong tuần này; Kane nhận lời khuyên từ tiền bối rời Tottenham hè này; Gomez cảnh báo đối thủ Liverpool mạnh hơn sau đại dịch.

Ngoại hạng Anh chốt lịch đá lại trong tuần này

Nguồn tin của Sky Sports cho biết, Ban tổ chức Premier League và đại diện các CLB sẽ họp bàn trong tuần này để chốt lịch đá lại.

Dự kiến, giải đấu sẽ trở lại từ ngày 19-6 và cuộc thư hùng MU vs Tottenham sẽ trở thành trận đầu tiên ở Ngoại hạng Anh sau đại dịch COVID-19. Trong thời gian chờ lịch đá chính thức từ Ban tổ chức, các CLB Ngoại hạng Anh đã cho cầu thủ trở lại tập luyện để tìm lại thể lực và cảm giác bóng tốt nhất.

Xem kết quả bóng đá của giải Ngoại Hạng Anh mới nhất tại kết quả bóng đá Ngoại Hạng Anh. Bạn cũng có thể xem thêm kết quả bóng đá Tây Ban Nha.

Bóng đá quốc tế chiều 27/5: Ngoại hạng Anh chốt lịch đá lại trong tuần này

Kane nhận lời khuyên từ tiền bối rời Tottenham hè này

Mới đây, tiền đạo người Anh đã nhận được lời khuyên từ tiền bối Teddy Sheringham. Chia sẻ với Sky Sports, ông cho rằng Kane nên rời Spurs để gia nhập MU ngay hè này: “Thử hỏi xem anh ấy có muốn ra đi không à? Có cầu thủ đẳng cấp thế giới nào muốn đến Tottenham vào thời điểm này để thi đấu cùng cậu ấy không? Hay họ đến các đội bóng khác cơ chứ?

Thời điểm hiện tại, họ có kqbd wap rất tệ và đã từ rất lâu không giành được danh hiệu nào rồi. Nếu hết năm nay, mọi thứ không thay đổi, có lẽ anh ấy (Kane) nên tính đến một phương án thay đổi nào đó. Ít nhất là thay đổi CLB.”

Gomez cảnh báo đối thủ Liverpool mạnh hơn sau đại dịch

Joe Gomez đã lên tiếng cảnh báo các đối thủ rằng quãng nghỉ do dịch Covid-19 giúp Liverpool mạnh mẽ hơn khi thắt chặt thêm sợi dây đoàn kết.

“Tôi nghĩ đúng là như thế. Bởi vì chúng tôi phải kết nối theo nhiều cách khác nhau. Chúng tôi không còn dừng ở mức độ đến sân tập và gặp nhau theo kiểu bắt buộc mỗi ngày.

Chúng tôi phải vươn ra và giữ kết nối với nhau. Đó là khi chúng tôi thích các đồng đội của mình hơn và gần gũi với nhau hơn. Đây là một quãng thời gian khó khăn và chúng tôi phải vượt qua nó cùng nhau.

Đợt cách ly này có lợi ở mặt đó. Là một đội, chúng tôi luôn giữ kết nối và liên lạc về tất cả mọi thứ. Tôi nghĩ cách xa nhau một khoảng thời gian rồi trở lại với nhau một lần nữa từ tuần trước khiến tất cả đều có những cảm xúc đặc biệt hơn trước”.