Bóng đá Tây Ban Nha 1/4: Pique gửi lời nhắn nhủ tới Dembele

0
285

Pique gửi lời nhắn nhủ tới Dembele; Busquets muốn Messi trở lại Barcelona là những tin tức có trong tin bóng đá Tây Ban Nha 1/4.

Pique gửi lời nhắn nhủ tới Dembele

Trong bối cảnh hợp đồng giữa Ousmane Dembele cùng Barcelona chỉ còn thời hạn tới tháng 6 năm nay song đôi bên vẫn chưa thể tiến hành gia hạn, mới đây, Gerard Pique vừa có những thông điệp gửi tới người đồng đội.

Theo đó, anh khẳng định: “Tôi muốn anh ấy (Dembele) sẽ gia hạn hợp đồng với Barcelona. Anh ấy là một cầu thủ quan trọng của đội bóng và chúng tôi sẽ rất vui nếu như anh ấy cam kết tương lai cùng với CLB”.

Bóng đá Tây Ban Nha 1/4: Pique gửi lời nhắn nhủ tới Dembele

Busquets muốn Messi trở lại Barcelona

Tuần trước, Chủ tịch Laporta của Barcelona khẳng định đội bóng không có ý định đưa Lionel Messi trở lại sân Camp Nou. Đội bóng đang cố gắng trẻ hóa đội hình. Mặc dù vậy, cá nhân các cầu thủ Barcelona vẫn mong muốn thấy Messi thi đấu cho Barcelona một lần nữa. Đích thân Busquets cũng đã lên tiếng về mong muốn này.

“Chia tay Messi là việc rất khó khăn. Điều đó khiến chúng tôi sốc. Dĩ nhiên tôi muốn Messi quay trở lại CLB, nhưng cậu ấy vẫn còn hợp đồng với đội bóng khác. Mọi chuyện diễn ra khá phức tạp vì cách cậu ấy ra đi. Không ai có thể mang lại cho chúng tôi như những gì Messi đã làm. Tôi nhớ cậu ấy và chắc chắn rằng cậu ấy cũng nhớ tôi.

Xavi nói rằng cánh cửa để Messi trở lại vẫn mở. Tôi sẽ trao lại quyền đội trưởng cho cậu ấy. Cậu ấy luôn được tôn tôn trọng và kính trọng”, Busquets chia sẻ với RAC1.

David Alaba ‘dụ dỗ’ Serge Gnabry gia nhập Real Madrid

Theo tờ Bild, nhằm cải thiện thành tích tại ket qua Cup C1, David Alaba muốn thuyết phục Serge Gnabry gia nhập Real Madrid, trong bối cảnh mà những cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng giữa cựu cầu thủ Arsenal và Bayern Munich đang gặp bế tắc.

Alaba đang làm tất cả những gì có thể để dụ dỗ Gnabry chuyển tới Tây Ban Nha vào mùa hè này. Cặp đôi đã tạo ra xây dựng một mối quan hệ gắn kết khi còn cùng khoác áo Bayern và Alaba hy vọng tình bạn giữa hai người sẽ góp phần giúp tuyển thủ Đức dễ dàng đưa ra quyết định tương lai của mình.