Bóng đá Việt Nam 9/7: HLV Park Hang Seo lo cho trò cưng

0
405

HLV Park Hang Seo lo cho trò cưng; V.League 2021 không thể trở lại theo như kế hoạch là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam 9/7.

HLV Park Hang Seo lo cho trò cưng

Chấn thương nặng khiến Đỗ Hùng Dũng không thể cùng ĐT Việt Nam sang UAE, tuy vậy trên giường bệnh anh vẫn lạc quan động viên HLV Park Hang Seo “nếu chúng ta vào vòng cuối cùng em sẽ thi đấu được”. Hiện tại cầu thủ Hà Nội FC đã có thể tự di chuyển mà không cần dùng đến nạng, anh cũng lên kế hoạch tập phục hồi tại trung tâm PVF từ ngày 12/7 tới.

Dự kiến Hùng Dũng sẽ phải tập luyện từ nay đến hết năm. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ bỏ lỡ nhiều trận đấu nữa ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Trong trường hợp hồi phục tần tốc HLV Park Hang Seo cũng chỉ có thể sử dụng cầu thủ này ở những trận đấu cuối vào đầu năm 2022.

Thiếu vắng Hùng Dũng vị thuyền trưởng người Hàn Quốc lại phải ‘toát mồ hôi’ tìm người ‘đóng thế’. Sẽ khó khăn hơn rất nhiều khi các đối thủ của ĐT Việt Nam ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 đều được đánh giá rất mạnh! Được biết, Hùng Dũng được chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay đánh giá rất cao mỗi lần ra sân.

Bóng đá Việt Nam 9/7: HLV Park Hang Seo lo cho trò cưng

Chuẩn bị cho World Cup, Futsal Việt Nam giao hữu với Tây Ban Nha

Nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho kết quả bóng đá trực tuyến vòng chung kết Futsal World Cup 2021, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đang nỗ lực xây dựng giải pháp cho đội tuyển.

Theo đó, đội tuyển Futsal Việt Nam dự kiến sẽ hội quân trở lại vào ngày 2/8, với khoảng 22 cầu thủ được triệu tập.

Đội sẽ tập luyện trong nước cho đến ngày 25/8, trước khi lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn và tham dự giải Fustal Tứ hùng.

Giải Futsal Tứ hùng diễn ra từ ngày 28/8 đến 31/8 với sự góp mặt của đội tuyển Việt Nam, Nhật Bản, Guatemala và chủ nhà Tây Ban Nha. Kết thúc giải đấu, thầy trò HLV Phạm Minh Giang sẽ tiếp tục có thêm 1 trận giao hữu, dự kiến gặp CLB Cordoba của Tây Ban Nha vào ngày 3/9.

V.League 2021 không thể trở lại theo như kế hoạch

Trước đó Công ty Cổ phần Bóng đá Chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) dự kiến cho V.League 2021 trở lại từ ngày 31/7 khi diễn biến dịch Covid-19 tại các địa phương trong cả nước được kiểm soát và được Chính phủ cùng các cơ quan có thẩm quyền cho phép tổ chức.

Tuy nhiên căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 đang tiếp tục diễn biến rất phức tạp ở nhiều địa phương, Công ty VPF thông báo tạm dừng kế hoạch tiếp tục tổ chức các giải Bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia 2021 từ ngày 31/7 như đã thống nhất tại Hội thảo trực tuyến ngày 2/7.