Bóng đá Việt Nam sáng 13/1: Văn Lâm chấm dứt hợp đồng với Muangthong

0
440

Văn Lâm chấm dứt hợp đồng với Muangthong; Sao trẻ Hà Nội FC  lỡ hẹn vòng khai màn V.League 2021 là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam sáng 13/1.

Văn Lâm chấm dứt hợp đồng với Muangthong

Theo xác nhận mới nhất của người đại diện Andrey Grushin, Văn Lâm đã chính thức chấm dứt hợp đồng với Muangthong. Điều này có nghĩa, Văn Lâm không còn là người của đội bóng Thái Lan và toàn quyền tự do đàm phán với các đội bóng khác.

Lý do mà người đại diện của Văn Lâm đưa ra có chút bất ngờ, khi Muangthong được biết đến là một đội bóng có tiềm lực tài chính rất mạnh. Theo các điều khoản hợp đồng khi ký kết, Văn Lâm sẽ gắn bó với Muangthong cho đến hết lịch bóng đá mùa giải 2021. Thời hạn ban đầu được ấn định là ngày 31/12/2021, nhưng do sự thay đổi về thời gian thi đấu nên được kéo dài tới ngày 31/5/2022.

Bóng đá Việt Nam sáng 13/1: Văn Lâm chấm dứt hợp đồng với Muangthong

Sao trẻ Hà Nội FC bị bệnh, lỡ hẹn vòng khai màn V.League 2021

V.League 2021 sẽ chính thức khởi tranh vào ngày 16/1 tới, tức chỉ còn 4 ngày để các đội bóng chuẩn bị những khâu cuối cùng cho mùa giải mới. Với Hà Nội FC, họ vừa đón nhận một tin không vui về mặt lực lượng, khi ngôi sao trẻ của đội bóng, Lê Văn Xuân bị bệnh tim và lỡ hẹn với trận đấu ra quân gặp Nam Định.

Cụ thể, theo thông tin từ Hà Nội FC, Văn Xuân hiện đang phải nhập viện để kiểm tra cũng như điều trị dứt điểm bệnh lý liên quan đến tim. Đội ngũ y tế của đội bóng thủ đô cho hay, Văn Xuân gặp vấn đề về tim khi nhịp tim cao hơn người bình thường. Dù vậy, tình trạng không quá nghiêm trọng. Anh dự kiến sẽ chỉ phải nghỉ thi đấu 1 tuần.

HAGL có 4 đội trưởng ở V.League 2021

Không phải một, HAGL đã chọn ra tới 4 đội trưởng ở mùa giải V.League 2021 để giành nhiều chiến thắng cả về chuyên môn và ty le Châu Á. Những người san sẻ công việc với Tuấn Anh gồm: Văn Toàn, Công Phượng và Xuân Trường. Đây đều là những trụ cột và có ảnh hưởng tới ở đội bóng phố Núi thời gian qua. Ai sẽ mang băng thủ quân trong từng trận đấu sẽ do HLV Kiatisak quyết định.