Chiêm bao thấy con lừa có ý nghĩa thế nào

0
548

Nếu nằm mơ thấy con lừa, điều này cho thấy bạn sẽ dần dà thoát khỏi cảnh khó dựa vào sự cố gắng của mình  theo các chuyên gia xsmb giải giấc mơ ; còn nếu mơ thấy hình ảnh con lừa đang thồ nặng, giấc mơ này có nghĩa là nỗ lực của bản thân bạn sẽ thu được thành quả tôt đẹp, danh tiếng vang xa, phát tài lớn.

Nếu chú lừa đó tỏ ra ương bướng, không nghe theo ý bạn thì có thể bạn sẽ phải đón nhận một thái độ tương tự từ người yêu của mình.

Trong giấc mơ, bạn thấy chú lừa kêu, hí rất to. Điều này cảnh báo rằng chuyện tình cảm sẽ gặp chút rắc rối, chút hiểu lầm nho nhỏ.

Mơ thấy bạn đang cưỡi lừa. Ý chí và sức mạnh của bạn đang dần tiến bộ từng ngày. Bạn đang muốn vượt lên chính mình nhưng sức ỳ của bản ngã đôi lúc khiến bạn không thể chiến thắng được. Giấc mơ này vừa là phản ánh vừa tiềm thức. Vừa là giấc mơ dự cảm tương lai bạn sẽ thành công nếu hôm nay biết nỗ lực đi lên.

Mơ thấy xác lừa là điềm lành, dự báo sự cố gắng sẽ thành công. Mơ thấy hình ảnh xác lừa trôi sông, dự báo người nằm mơ sẽ đi xa và thành công lớn.

Nghe tiếng kêu của lừa trong mơ, nghĩa là bạn thường không chú ý đến lời nói của mình, gây ấn tượng không hay và phản cảm, nhắc nhở bạn cẩn thận hơn.

Chiêm bao thấy con lừa có ý nghĩa thế nào

Ngủ mơ thấy con lừa đánh trong kqxsmb thắng lớn

Ngủ mơ thấy con lừa đang kéo xe số may mắn 06 – 40

Trong giấc mơ thấy con lừa đang cắn bạn chảy máu nên chọn số 18 – 47

Nằm mộng thấy con lừa bị giết thịt nên đánh con 11 – 59

Mơ thấy con lừa đang cắn bạn chảy máu đánh 18 – 47

Mơ thấy con lừa bị giết thịt đánh 11 – 59

Mơ thấy con lừa đi vào nhà đánh 09 – 84

Mơ thấy con lừa đang kéo xe đánh 06 – 40