Chuyển nhượng 26/7: Sao mai Greenwood được tưởng thưởng xứng đáng

0
408

Chuyển nhượng 26/7: Sao mai Greenwood được tưởng thưởng xứng đáng, Arsenal gặp đối thủ rắn vụ Wilfried Zaha, Thêm bằng chứng Darmian sắp phải ra đi.

Sao mai Greenwood được tưởng thưởng xứng đáng

Với kết quả bóng đá tốt trong tour du đấu hè năm nay cùng đội 1 “Quỷ đỏ”, Mason Greenwood – người đã ghi bàn vào lưới của Leeds United và Inter Milan sẽ được BLĐ MU thưởng cho một hợp đồng mới trước sinh nhật thứ 18 của anh vào tháng 10 năm nay.

Theo tin bóng đá từ tờ Metro, mức lương 800 bảng hàng tuần hiện tại của sao mai này cũng sẽ tăng lên rất nhiều. Cùng với đó, Greenwood sẽ nhận thêm 5000 bảng phụ phí cộng thêm vào tiền lương cơ bản cho mỗi trận anh ra sân cho đội 1 MU mùa tới.

Chuyển nhượng 26/7: Sao mai Greenwood được tưởng thưởng xứng đáng

Arsenal gặp đối thủ rắn vụ Wilfried Zaha

Theo truyền thông Anh, cả Everton lẫn Chelsea đều gia nhập cuộc đua giành Wilfried Zaha với Arsenal. Everton sẵn sàng chi 60 triệu bảng kèm theo Cenk Tosun để thuyết phục Crystal Palace. Trong khi đó, Chelsea ‘giật dây’ cho ngôi sao 26 tuổi ở lại sân Shelhurst Park thêm 1 mùa nữa trước khi cập bến Stamford Bridge.

Arsenal vẫn là điểm đến yêu thích của Wilfried Zaha nhưng Pháo thủ chưa thể đáp ứng được mức phí 80 triệu bảng mà Crystal Palace yêu cầu để mua sao 26 để cải thiện kqbd mùa tới.

Thêm bằng chứng Darmian sắp phải ra đi

Hậu vệ người Italia không có mặt trong danh sách thi đấu của MU trước Tottenham dù không dính bất kì chấn thương nào. Trước đó, Darmian cũng vắng mặt trong cả 3 trận giao hữu tại Úc.

Theo Telegraph, MU sẵn lòng chịu lỗ để thanh lý Darmian nếu nhận được khoảng 5.4 triệu bảng. Trước đó, Quỷ đỏ mua Darmian khoảng 12 triệu bảng từ Torino.