Giấc mơ đi mua sắm báo hiệu điều gì?

0
1029

Trong cuộc sống ai cũng có nhu cầu đi mua sắm từ quần áo, lương thực, vật dụng thiết yếu… Vậy nếu hành động này xuất hiện trong mộng thì nó báo hiệu điều gì? Cùng tạp chí tử vi giải mã giấc mơ đi mua sắm và các số đề dễ trúng nhé!

Giấc mơ đi mua sắm báo hiệu điều gì?
Giấc mơ đi mua sắm báo hiệu điều gì?

1. Giấc mơ đi mua sắm báo hiệu điều gì?

Mơ đi mua sắm một mình

Nếu bạn chiêm bao thấy mình đi mua sắm một mình thì giấc mơ phản ánh ở thực tại bạn đang bị căng thẳng và áp lực trong cuộc sống hoặc công việc. Mong muốn bây giờ của bạn là giải tỏa nỗi bức xúc ấy và cần có một người bên cạnh sẻ chia. Hãy dành chút thời gian thư giãn để bản thân được đi shopping thực sự. Điều này sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Mơ đi mua sắm trong siêu thị

Khi ngủ bạn nằm mộng thấy hình ảnh mình đang đi mua sắm ở trong siêu thị thì xin chúc mừng đây là điềm báo tốt lành. Đây là dấu hiệu cho việc bạn sắp có nhiều niềm vui bất ngờ và khả năng tăng thu nhập cao.

Mơ đi mua sắm với bạn bè

Ngủ mê thấy đi mua sắm với bạn bè cho thấy tâm trạng của bạn đang rất thoải mái. Thế nhưng bạn cần phải sắp xếp lại thời gian của bản thân, công việc và gia đình để chuỗi thời gian sinh học của bạn được sử dụng hiệu quả và khoa học hơn, đừng để lúc quá thảnh thơi, lúc lại bận ngập mặt nhé!

Mơ đi mua sắm ở chợ

Việc chiêm bao thấy mình đi mua sắm trong chợ hàm ý cuộc sống quanh bạn đang khá xô bồ, ồn ã. Và bạn đang phải hoạt động hết công suất để chiến đấu với gánh nặng cơm, áo, gạo, tiền. Hãy luôn nhớ rằng “làm việc để sống”, nó sẽ giúp bạn điều tiết công việc và thời gian nghỉ ngơi tốt hơn.

Mơ thấy mình mua sắm điên cuồng

Theo giải mộng, giấc chiêm bao thấy mình mua sắm điên cuồng là lời nhắc bạn nên học cách quản lý chi tiêu hợp lí hơn. Tránh trường hợp túi tiền trống rỗng, muốn dùng lại phải đi vay rồi lâm cảnh nợ nần. Bạn phải học cách tiết kiệm tiền, nếu không bạn sẽ rơi vào tình trạng khủng hoảng kinh tế.

Mơ thấy mua sắm cùng người yêu

Giấc mộng này là dấu hiệu tốt lành. Bạn nên chuẩn bị tinh thần vì có thể sẽ được đối phương tạo cho một bất ngờ lớn.

Mơ thấy mình mua giày dép

Khi ngủ mà mơ thấy mua giày dép là điềm báo xấu rằng. Tốt hơn hết là bạn nên cẩn thận chú tâm vào việc làm ăn, kinh doanh mà bản thân đã dốc hết sức đầu tư nếu không khả năng phá sản là rất lớn. Bên cạnh đó, bạn có thể phải nợ nần chồng chất và bản thân không có đủ khả năng chi trả.

Mơ mua xe mới

Nếu trong giấc ngủ mê bạn thấy mình mua được một chiếc xe máy mới, hay một chiếc xe ô tô thì đều chắc chắn trong tương lai gần bạn sẽ đón nhận được khá nhiều điều may mắn, có những bước phát triển trong công việc. Bên cạnh đó giấc chiêm bao còn nhắc nhở bạn một điều rằng bạn nên suy nghĩ cẩn trọng trước một số quyết định của mình trong thời gian tới bởi những quyết định đó sẽ ảnh hưởng cả tương lai bạn.

2. Mơ đi mua sắm đánh con gì dễ trúng?

  • Chiêm bao thấy đi mua sắm thì nên đánh con số 12 hoặc 21.
  • Ngủ mê thấy mình đi mua sắm thì nhớ đánh con 06 hoặc 09.
  • Mộng mị thấy đi mua sắm ở chợ thì nên đánh ngay con 25 hoặc 52.
  • Trường hợp thấy đi mua quần áo mới trong mơ thì đánh con 69.
  • Ngủ mơ thấy mua xe máy mới đánh con số: 94-28-61

Bài viết trên đã đi giải mã ý nghĩa của những giấc mơ đi mua sắm và những con số đề tương ứng với giấc mơ hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!