HLV Klopp: “Đây là sự nghiệt ngã của bóng đá”

0
447

Tin bóng đá cho biết, HLV Klopp cay đắng cho biết lẽ ra màn thể hiện của Liverpool xứng đáng nhận được kết quả tốt hơn là trận thua trắng 0-3 trước Barca.

Lữ đoàn đỏ là đội chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian của trận đấu nhưng việc phung phí cơ hội đã khiến họ phải trả giá.
HLV Klopp: "Đây là sự nghiệt ngã của bóng đá"
Xem tỷ số bóng đá hôm nay, một bàn thắng của cầu thủ cũ Luis Suarez cùng cú đúp của Messi đã giúp Barca có thắng lợi đậm đà 3-0 để chiếm lợi thế lớn trước trận đấu lượt về ở Anfield.
Phát biểu trên BT Sport, HLV Klopp cho rằng các cầu thủ của ông đã chơi tốt nhưng bảng tỷ số không phản ánh đúng diễn biến trên sân.
“Bóng đá là như vậy”, Klopp chia sẻ. “Họ đã ghi được 3 bàn thắng còn chúng tôi không có bàn nào. Theo xem kèo bóng đá nhận xét, những cầu thủ của tôi có trận đấu hay nhưng không thể tận dụng thành công cơ hội. Tôi hài lòng về màn thể hiện chứ không phải kết quả đạt được”.
“Tôi không biết chúng tôi có thể chơi tốt hơn được nữa hay không. Nhưng sự xuất sắc của Messi đã phá hỏng tất cả. Bây giờ trận đấu đã kết thúc và bất cứ điều gì tôi nói sẽ không thay đổi được kết quả”, ông nói thêm.
BLV Ray Parlour của kênh Sky Sport cũng chung ý kiến với Klopp khi nghĩ rằng: “Liverpool chắc hẳn rất thất vọng. Họ đã có thể ghi được 2 bàn thắng với số cơ hội có được”.