Khám phá vận hạn Ất Tỵ năm 2020 nam mạng

0
1121

Bước sang năm 2020, việc dự đoán tử vi, vận hạn năm 2020 tuổi Ất Tỵ nam mạng đối với nam sinh năm 1965 là rất cần thiết vì công việc này cung cấp những thông tin hữu ích đối với nhiều người.

Tổng quan tuổi Ất Tỵ năm 2020

Mạng Hỏa gặp năm Thổ là Sinh xuất: Xấu: Chủ về hao tài, tốn của sức khỏe kém

Sao: Thổ Tú: Xấu: Rối rắm, nạn tai

Hạn: Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

Vận Niên: Trư Phùng Hỏa:Xấu

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

Địa chi: Tỵ gặp Tý: Tứ Tuyệt, Tam Tai: Xấu chủ về sức khỏe kém,tiền bạc hao tán

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết: Từ 23 giờ đến 1h tính theo (giờ địa phương). Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần.

Tuổi Ất Tỵ có can Ất thuộc hành Mộc tương sinh chi Tị năm sinh thuộc hành Hỏa nên thế hệ này tiềm tàng một nền tảng căn cơ phúc đức lớn lao, thường gặp may mắn và vinh hiển cần phải tìm người xông đất 2020 hợp với gia chủ. Nam tuổi Ất Tỵ có lộc cách nên duyên với tài sản lớn, số tụ tài, một đời không thiếu tài lộc, dễ trở thành đại phú, đại quý. Bất lợi đối với họ là dễ mắc các bệnh về mắt, đau đầu, mất ngủ, khắc mẹ, không hợp với vợ và thường gặp những căn nhà không lợi về mặt Phong Thủy.

Khám phá vận hạn Ất Tỵ năm 2020 nam mạng
Khám phá vận hạn Ất Tỵ năm 2020 nam mạng

Vận hạn Ất Tỵ năm 2020 nam mạng

Sao chiếu mệnh

Không quá hạn bằng sao kế đô nhưng sao Thổ Tú là sao chủ về việc có tiểu nhân hãm hại, gièm pha, chăn nuôi bị thua lỗ, gia đạo bất hòa, xuất hành không thuận lợi. Ngoài ra, sao Thổ Tú còn được gọi là ách tinh chỉ sức khỏe không ổn, bệnh dịch kéo dài. Về làm ăn và gia đạo cũng không được thuận lợi.

Hạn Ngũ Mộ: Đây là hạn chủ về hao tài, mất của, bất an. Do đó, bạn chớ nên cho người khác ngủ nhờ kẻo mất của, tai bay vạ gió. Tránh mua đồ không có hóa đơn, đồ lậu vì dễ dính vào các vấn đề pháp luật.

Ngoại giao, làm việc

Năm nay, quý ông gặp nhiều khó khăn, trở ngại trong công việc. Trong giao tiếp, gặp chuyện bất đồng dễ sinh nổi nóng. Tuy nhiên, công việc làm ăn dù có khó khăn nhưng vẫn có lợi, thu lại được tài lộc.

Quý ông gặp phải hạn Ngũ mộ nên đề phòng bị người ta lừa gạt hoặc bị mất trộm tiền bạc. Vì năm nay công việc không ổn định nên nguồn tài chính giữ ở mức bình thường. Tuy nhiên, phải chi tiêu vào nhiều việc. Nên quý ông cần có kế hoạch chi tiền hợp lý nếu không sẽ hao tốn rất nhiều.

Tình cảm, gia đạo

Hạn năm có nhiều cát tinh chủ về tình cảm nên bước sang năm tới tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2020 nam mạng cho biết, nam tuổi Ất Tỵ sẽ có hỷ sự trong gia đạo. Họ hàng có nhiều người tổ chức hôn lễ, sinh con cháu, chào đón thành viên mới, tăng thêm nhân khẩu. Nhiều người được đi du lịch nhiều nơi, cuộc sống rất vui vẻ, hạnh phúc.

Sức khỏe

Theo phong thủy tuổi Ất Tỵ 1965 sẽ có sức khỏe tốt trong năm 2020 và ít gặp các vấn đề về sức khỏe. Nhưng các bệnh nhẹ như cảm lạnh và sốt, đặc biệt là khi thời tiết đột ngột thay đổi vào đầu mùa. Năm nay, bạn nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe của mình và đi khám bác sĩ kịp thời khi bạn cảm thấy không khỏe. Đừng trì hoãn, có thể hậu quả có thể rất nghiêm trọng.

Với mỗi năm tử vi tuổi Ất Tỵ năm 2020 sẽ có sự thay đổi về mọi mặt và năm 2020 sắp tới cũng vậy. Chúc bạn có năm mới đầy may mắn nhé!