Lý giải giấc mơ thấy gãy răng và những con số liên quan

0
664

Gãy răng không phải việc quá xa lạ trong cuộc sống. Nguyên răng có thể do thay răng tự nhiên cũng có thể do gặp tai nạn dẫn đến gãy răng. Vậy mơ thấy gãy răng có ý nghĩa gì? Con số nào liên quan? Cùng tạp chí tử vi tìm hiểu nhé!

Lý giải giấc mơ thấy gãy răng và những con số liên quan
Lý giải giấc mơ thấy gãy răng và những con số liên quan

1. Lý giải giấc mơ thấy gãy răng

Mơ gãy 1 cái răng

Nếu bạn ngủ mê thấy mình bị gãy một cái răng thì đây là dấu hiệu có người thân cận với bạn sắp bị nguy hiểm. Bạn không biết chính xác đó là ai nhưng chắc chắn, người đó phải thực sự có mối quan hệ thân thuộc với bạn.

Mơ gãy răng không chảy máu

Khi chiêm bao thấy gãy răng và không chảy máu có thể là giấc mơ mang ý nghĩa về một thành viên trong gia đình có thể mắc bệnh nặng hoặc bị tai nạn, thậm chí sắp chết. Mỗi một chiếc răng trên cung hàm đều tượng trưng như một thành viên trong gia đình nên nếu một chiếc răng rụng đi cũng có nghĩa là một ai đó trong gia đình sẽ gặp điều không may.

Mơ gãy răng vàng

Trường hợp nằm mộng thấy mình có răng vàng nhưng bị gãy thì bạn phải hết sức thận trọng với xe cộ hoặc các bệnh truyền nhiễm, bởi nó ám chỉ điều không may mắn sẽ đến với bạn.

Mơ gãy nhiều răng

Ngủ mê man thấy gãy răng một lúc nhiều cái thì có thể người mơ sắp gặp nguy hiểm đến tính mạng. Đây là báo hiệu điều xui xẻo bạn nên thận trọng và luôn cố gắng giữ mình mọi lúc mọi nơi sau khi đã thấy giấc mơ này.

Mơ gãy răng chảy máu

Theo giải mộng, việc chiêm bao thấy gãy răng chảy máu là điềm báo chẳng lành. Bạn nên cẩn trọng bởi có thể sẽ bị hại bất ngờ. Vì thế nếu có hợp tác làm việc với ai, hãy tỉnh táo, tránh việc quá dễ dãi tin người.

Mơ thấy bị đánh gãy răng

Nếu trong giấc chiêm bao bạn thấy hình ảnh bị gãy răng do người khác đánh thì điềm báo ám chỉ trong tương lai bạn có thể gặp nhiều vấn đề ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Bạn cần quan sát bản thân khi nhận thấy những điều bất thường xảy ra thì nhanh chóng đến bệnh viện để tiến hành khám và chuẩn đoán bệnh tình nhé.

Mơ thấy gãy răng hàm

Với giấc chiêm bao này thì điềm báo rằng sắp tới đây sẽ có người tìm bạn để gây chuyện và hãm hại bạn, bạn sẽ phải gặp rắc rối liên quan đến pháp luật, bạn hãy cẩn thận với những rủi ro sắp tới.

Phụ nữ mơ thấy gãy răng

Phụ nữ ở thời kì ngoại ngũ tuần thường xuyên gặp giấc mộng gãy răng là dấu hiệu chứng tỏ sự không hòa hợp trong đời sống gối chăn. Các chuyên gia của giải mã giấc mơ khuyên rằng, bản thân họ phải tự tìm ra mấu chốt của vấn đề mới có thể xoa dịu tâm lí và cải thiện nhu cầu tình dục của bản thân cho phù hợp.

2. Con số liên quan đến giấc mơ thấy gãy răng

  • Chiêm bao thấy gãy răng thì nên đánh số 31, 52 hoặc 62
  • Ngủ mê thấy gãy cả hàm răng thì nên đánh đề số 31, 32, 52 hoặc 62.
  • Nằm mộng thấy gãy hết răng thì nên đánh lô 03.
  • Ngủ mơ thấy phụ nữ gãy răng thì nên đánh nhanh con 03, 53 hoặc 85.
  • Nằm mê thấy gãy một chiếc răng thì nên đánh số 31.
  • Chiêm bao đánh răng thì nên đánh con 47, 67 hoặc 79.
  • Ngủ mê thấy gãy răng hàm dưới thì nên đánh số 75
  • Trường hợp nằm mơ thấy gãy răng hàm trên thì nhớ đánh 35 – 53
  • Nằm mơ thấy rằn cửa thì nên đánh số  04, 45. 

Bài viết trên đã đi giải mã ý nghĩa của những giấc mơ thấy gãy răng và những con số đề tương ứng với giấc mơ hy vọng sẽ cung cấp thêm thông tin hữu ích giúp cho độc giả trong cuộc sống hàng ngày. Chúc các bạn may mắn!