Mơ thấy cầu vồng là điềm gì, tốt hay xấu? Đánh con gì để trúng lớn?

0
368

Mơ thấy cầu vồng là điềm gì là thắc mắc không của riêng ai mà nhiều bạn đọc thắc mắc. Hãy cùng giải mã giấc mơ chiêm bao thấy cầu vồng qua bài viết dưới đây, mời bạn xem qua.

Ý nghĩa giấc mơ cầu vồng

Mơ thấy cầu vồng có sắc màu rực rỡ

Giấc mơ này cho biết mọi điều tốt đẹp sẽ sớm đến với bạn. Đặc biệt là trong các mối quan hệ yêu đương. Bạn sẽ có cơ hội bày tỏ tình cảm của mình với người mình thầm thương trộm nhớ. Và bạn sẽ được đền đáp bằng một cái kết vô cùng ngọt ngào.

Mơ thấy một chiếc cầu vồng trên núi

Cầu vồng xuất hiện trên núi là điềm báo về sự thăng tiến nhanh chóng trong công việc, học tập cũng như trong cuộc sống, được mọi người quý trọng. Giấc mơ này sẽ mang đến một tương lai đầy hứa hẹn cho gia chủ. Giấc mơ cũng báo hiệu đến một tương lai rộng mở, một cuộc sống mà ai cũng muốn mơ ước.

Mơ thấy cầu vồng là điềm gì, tốt hay xấu? Đánh con gì để trúng lớn?

Nằm mơ thấy cầu vồng đôi

Giống như mèo vào nhà tốt hay xấu thì giấc mơ này là điềm xấu, liên quan đến tình yêu của bạn. Thời gian này, hai bạn vấp phải sự phản đối của nhiều người và đặc biệt là có kẻ ghen ghét, đố kỵ nên muốn bày mưu hãm hại hai bạn. Vì vậy, hai bạn phải quyết tâm cùng nhau vượt qua quãng thời gian đầy sóng gió này.

Nằm ngủ thấy cầu vồng toàn màu đen

Giấc mơ này cho thấy bạn sắp gặp một tai họa bất ngờ khiến mọi việc trở nên khó khăn, rắc rối. Nhất là trong chuyện tình cảm gia đình, đề phòng kẻ tiểu nhân nói xấu sau lưng phá hoại hạnh phúc gia đình. Song hãy dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc những người bên cạnh bạn nhé.

Nằm mơ thấy cầu vồng sau mưa

Giống như điềm báo bướm bay vào nhà tốt hay xấu thì giấc mơ này là điềm báo không tốt, cho thấy những khó khăn mà bạn đang gặp phải sắp qua đi và bạn sẽ đạt được một số thành công trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, đời sống tình cảm của bạn trong thời gian này cũng khá tốt, mọi thứ đang chuyển sang một giai đoạn mới.

Mộng thấy cầu vồng đứt quãng

Hãy cẩn thận với mọi thứ trong tương lai, có thể sự nghiệp sắp tới của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn. Cẩn thận tiền bạc của mình, tránh hao tài tốn của. Đặc biệt là sức khỏe của bản thân, hãy cẩn thận và chú ý hơn đến sức khỏe của mình kẻo gặp phải những tai nạn bất ngờ nguy hiểm đến tính mạng.

Chiêm bao thấy cầu vồng trong đêm

Giấc mơ này hàm ý là bạn sẽ cảm thấy bị tổn thương bởi những lời ngon ngọt của người khác, bạn nên cẩn thận và đừng quá tin vào những lời nói một phía. Đặc biệt trong các mối quan hệ tình cảm, bạn không nên quá dễ dãi hay quá tin tưởng vào đối phương kẻo họ phản bội bạn, bạn sẽ rất đau khổ.

Mơ thấy bạn đang vươn tới cầu vồng

Giấc mơ này là điềm xấu. Có thể bạn sẽ gặp xui xẻo với những dự định và công việc trong tương lai của mình. Vươn tới cầu vồng có nghĩa là đi quá xa so với mong muốn, có thể vướng vào những tai tiếng. Xung quanh có rất nhiều người đang đặt điều, nói xấu và hãy cẩn trọng với sự giúp đỡ của người khác.

Mơ thấy cầu vồng đánh con gì để trúng lớn?

– Giấc mơ về cầu vồng chung chung đánh ngay con: 04 – 40 – 45

– Cầu vồng trong đêm đánh ngay con 48

– Cầu vồng có 7 màu đánh ngay con: 47 – 74

– Cầu vồng chỉ có 1 màu duy nhất đánh ngay con: 12 – 21 – 01 – 10.

Sau khi đọc xong bài viết của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ biết mơ thấy cầu vồng là điềm gì hay những con số may mắn liên quan rồi nhé!