MU và Liverpool phải phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng để chiêu mộ Enzo Fernandez

0
189

Cakhia tv cung cấp thông tin, cầu thủ Enzo Fernandez đã có thành tích thi đấu nổi bật tại World Cup 2022. Điều này giúp cho nam cầu thủ trẻ lọt vào tầm ngắm của MU và Liverpool. Nhưng để có thể chiêu mộ được ngôi sao bóng đá Argentina thì hai đội bóng nước Anh phải chi trả một khoản tiền đậm.

Enzo Fernandez - Cầu thủ có những màn thể hiện xuất sắc tại WC 2022 

Enzo Fernandez – Cầu thủ có những màn thể hiện xuất sắc tại WC 2022 

Ngôi sao bóng đá trẻ – Enzo Fernandez

Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, nhiều người hâm mộ đã thấy rằng Enzo Fernandez đã có những màn thể hiện xuất sắc nhất tại mùa giải bóng đá World Cup 2022.

Thành tích ấn tượng của Enzo Fernandez ở World Cup 2022

Cakhia tv từng đưa tin, đội tuyển Argentina đã xuất sắc giành chức vô địch World Cup 2022. Các tuyển thủ đã đánh bại đội tuyển Pháp trong trận chung kết để thực hiện giấc mơ vô địch của mình. Nhiều cầu thủ Nam Mỹ đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả, trong đó có sự thể hiện của Enzo Fernandez. Ngôi sao bóng đá Argentina còn được bình chọn là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của giải đấu bóng đá World Cup 2022. 

Nhận xét của Messi về Enzo Fernandez

Sao World Cup 2022, theo nguồn tin, cầu thủ Lionel Messi đã có những lời khen ngợi cho cầu thủ 21 tuổi: ” Tôi không ngạc nhiên về Enzo. Tôi thấy tiềm năng ở cậu ấy và tôi chứng kiến sự nỗ lực luyện tập của cậu ấy mỗi ngày. Cậu ấy xứng đáng có được danh hiệu Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất World Cup 2022. Tôi tin rằng Enzo Fernandez còn có thể phát triển hơn nữa trong tương lai”. 

Nhận xét của Messi về ngôi sao trẻ Fernandez

Nhận xét của Messi về ngôi sao trẻ Fernandez

Enzo Fernandez lọt vào tầm ngắm của MU và Liverpool

Trước đó, theo Cakhia tv đưa tin ở mùa giải bóng đá 2022/23, cầu thủ Enzo Fernandez cũng đã thể hiện nổi bật trong màu áo của Benfica. Các ông lớn của Premier League như: Liverpool và MU đều ngưỡng mộ tài năng của ngôi sao bóng đá Argentina. Vì vậy, họ mong muốn có được cầu thủ này trong năm 2023. 

Hai đội bóng phải phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng để có được Enzo Fernandez

Theo Cakhia tv, hai đội bóng nước anh nếu muốn có được Enzo Fernandez thì phải chi một khoản tiền đạm. Cụ thể, đội bóng của Bồ Đào Nha muốn 105 triệu bảng cho cầu thủ của mình. Điều này bắt buộc MU và Liverpool phải phá vỡ kỷ luật chuyển nhượng nếu chấp nhận yêu cầu từ Benfica. 

Những bản hợp đồng kỷ lục của MU và Liverpool hiện nay 

Theo Cakhia tv cung cấp thông tin, hiện tại bạn hợp đồng kỷ luật của Liverpool là Darwin Nunez. Bản hợp đồng này cũng được thực hiện từ phía Benfica. Xem trực tiếp bóng đá hôm nay, ắt hẳn nhiều fan hâm mộ cũng biết rằng The Kop phải chi 85 triệu bảng để có được ngôi sao người Uruguay. Còn về phía MU, Paul Pogba đang nắm giữ bản hợp đồng kỷ luật của họ. Man đỏ đã phải chưa trả 89 triệu bảng anh để có được cầu thủ người Pháp. 

MU và Liverpool phải phá vỡ hợp đồng để có được FernandezMU và Liverpool phải phá vỡ hợp đồng để có được Fernandez

Theo Cakhia tv, ngôi sao bóng đá người Argentina – Enzo Fernandez đang là một cái tên sáng giá được hai ông lớn MU và Liverpool chú ý đến. Tuy nhiên, để có thể chiêu mộ được cầu thủ trẻ xuất sắc này, cả hai đội bóng phải phá vỡ kỷ lục chuyển nhượng.