Tin Arsenal 23/3: Aubameyang đến Man United chỉ vì tiền

0
666

Tin bóng đá Arsenal 23/3: Aubameyang đến Man United chỉ vì tiền; Mượn Ramsey, Emery đá xoáy Arsenal; Cựu sao Arsenal “tranh cãi” với chính CĐV Pháo thủ.

Aubameyang đến Man United chỉ vì tiền

Huyền thoại Paul Merson , nếu Aubameyang chọn Man United làm điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp, thì lý do chỉ có 1: Đó là vì tiền.

Nhận xét về tương lai của Aubameyang, cựu danh thủ Paul Merson cho biết:”Tôi không nghĩ bạn có thể nói Aubameyang đầy tham vọng khi chọn tới Man United.

“Cậu ấy đến với ​Man United chỉ vì tiền. Aubameyang đã gần 31 tuổi và đây có thể là bước đi cuối cùng của cậu ấy. Vào thời điểm này, bạn không thể nói rằng, bạn đến Man United và việc đoạt danh hiệu được đảm bảo.”

“Rất khó có thể đảm bảo Man United có kết quả bóng đá wap tốt và giành được bất cứ thứ gì trong 2 hoặc 3 mùa giải tiếp theo. Họ đang trở nên tốt hơn nhưng đó không phải là tham vọng, đó là tiền.”

Tin Arsenal 23/3: Aubameyang đến Man United chỉ vì tiền

Mượn Ramsey, Emery đá xoáy Arsenal

Dù đã rời Arsenal song có vẻ như Emery vẫn còn nhiều ấm ức, ông mượn việc Ramsey gia nhập Juventus để hàm ý đội bóng cũ của mình không phải CLB lớn:

“Quyết định rời Arsenal được Ramsey tự đưa ra. Cậu ấy đã quyết định ra đi và chuyển tới một đội bóng lớn, chơi trong một môi trường hoàn toàn mới. Aaron rồi sẽ trở thành một cầu thủ rất quan trọng cho ​Juventus”.

“Tôi đã chúc mừng Aaron bởi đã chọn một đội bóng mà ở đó, kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay của cậu ấy sẽ tốt hơn và có thể giành rất nhiều danh hiệu. Juventus là một tên tuổi lớn không chỉ ở châu Âu mà còn trên bình diện thế giới. Sau nhiều năm chơi bóng ở Anh, đây là thử thách tuyệt vời cho cậu ấy”.

Cựu sao Arsenal “tranh cãi” với chính CĐV Pháo thủ

Cựu đội trưởng Arsenal, Cesc Fabregas vừa phản pháo một CĐV Pháo thủ thành London trên Twitter, sau khi người này ví von Fabregas với loài rắn. Nó ám chỉ cầu thủ người Tây Ban Nha từng đầu quân cho Chelsea, đối thủ cùng thành phố với đội chủ sân Emirates.

“Nếu bạn nghĩ rằng tôi là một kẻ xấu xa như trong suy nghĩ của bạn thì bạn chẳng biết gì về cảm xúc của tôi cả,” tiền vệ 32 tuổi chia sẻ.

“Tôi luôn bảo với những fan hâm mộ Arsenal rằng, họ luôn mãi trong tim tôi. Tuy nhiên, những lời nói và suy nghĩ của bạn bị chi phối bởi quá nhiều cảm xúc cho 1 biểu tượng “logo trên ngực áo”,”.