Tin bóng đá 20/9: Pep Guardiola nói Man City ‘gặp rắc rối lớn’

0
62

Pep Guardiola nói Man City ‘gặp rắc rối lớn’, AC Milan 0-0 Newcastle, Terry muốn mua lại cổ phần của Chelsea… là những tin bóng đá mới nhất ngày 20/9.

Pep Guardiola nói Man City ‘gặp rắc rối lớn’

Dù giành 3 điểm trước nhà ĐKVĐ Serbia nhưng trả lời phóng vấn giới truyền thông, Pep Guardiola chẳng mấy vui vẻ.

“Rõ ràng Bernardo sẽ không thể thi đấu những trận tiếp theo của Man City. Chúng tôi đang gặp khó khăn về nhân sự.

Man City có nhiều cầu thủ nghỉ thi đấu vì chấn thương. Sự thật là vậy. Bản thân tôi muốn tất cả thành viên luôn sẵn sàng.

Với kqbd anh khi thiếu vắng đến 5 cầu thủ chủ chốt, giữ vai trò quan trọng trong đội hình thì việc duy trì được phong độ cao là không hề dễ dàng.”

Pep Guardiola nói Man City 'gặp rắc rối lớn'
Pep Guardiola nói Man City ‘gặp rắc rối lớn’

AC Milan 0-0 Newcastle

Sau nhiều nỗ lực không biết mệt mỏi trên cả thị trường chuyển nhượng lẫn sân cỏ, Newcastle United đã được dịp trở lại Champions League sau quãng thời gian 20 năm chờ đợi và thật trùng hợp khi họ hành quân đến San Siro ngay trận khai màn, nơi chứng kiến lần gần nhất “Chích chòe” góp mặt ở đấu trường này.

Với kqbd hom nay chạm trán một AC Milan giàu kinh nghiệm và còn được chơi trên sân nhà, đây có thể được xem như thử thách cực đại dành cho đoàn quân còn non trẻ của Eddie Howe.

Trước sức ép khổng lồ từ khán đài San Siro, Newcastle dường như chỉ biết gánh chịu những làn sóng tấn công mà Rossoneri tạo ra. Và nếu không có sự xuất sắc đến từ thủ thành Nick Pope, có lẽ họ đã không thể ra về với 1 điểm.

Terry muốn mua lại cổ phần của Chelsea

John Terry là thành viên của một nhóm trong số những người đang tìm kiếm triển vọng mua cổ phần của Chelsea, khi người đồng sở hữu là Todd Boehly sẵn sàng đón nhận những khoản đầu tư mới.

Cựu đội trưởng Chelsea và các đối tác đang xem xét đưa ra lời đề nghị mua 10% cổ phần đội bóng để kết hợp khoản đầu tư của NHM thông qua nền tảng công nghệ trực tuyến PrimaryBid, người đồng sáng lập và giám đốc điều hành Anand Sambasivan.