Top 3 con giáp có vận trình may mắn nhất tuần từ 20/8 đến 26/8/2018

0
648

Xem tử vi trong tuần mới – Điểm danh top 3 con giáp có vận trình tươi sáng, nhiều phương diện trong cuộc sống thuận lợi, may mắn cả tuần từ 20/8 đến 26/8/2018.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần này của tuổi Sửu vận trình tươi sáng, gặp nhiều may mắn hơn hẳn. Tài lộc tăng tiến, cả nguồn thu chính và phụ cùng có dấu hiệu gia tăng, giúp cho bản mệnh không phải lo lắng về chuyện chi tiêu, túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.

Vận trình công danh sự nghiệp vào đầu tuần khá suôn sẻ, mọi kế hoạch tiến hành thuận lợi, nhưng càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút. Tuổi Sửu nên tập trung vào các hạng mục chính, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc mà xao nhãng công việc của mình.

Top 3 con giáp có vận trình may mắn nhất tuần từ 20/8 đến 26/8/2018
Top 3 con giáp có vận trình may mắn nhất tuần từ 20/8 đến 26/8/2018

Đường tình duyên dần ổn định, nhân duyên của người độc thân tốt, nên tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp. Bạn cũng không nên đặt tiêu chuẩn quá cao mà tự gây áp lực, khó khăn cho mình, cứ bắt đầu từng bước một, tìm hiểu dần dần rồi mới tiến đến mối quan hệ sâu hơn.

Tuổi Thìn

Xem tử vi hàng tuần 12 con giáp, vận trình của tuổi Thìn khởi sắc rực rỡ. Đường công danh sự nghiệp tuy vẫn còn chút trở ngại nhưng không đáng kể, nhìn chung chiều hướng phát triển vẫn khá tích cực, hứa hẹn sẽ đạt bước tiến mới trong những ngày này.

Công việc của bản mệnh đòi hỏi phải đi lại nhiều nhưng đổi lại kiên trì cố gắng sẽ có được thành công. Vì di chuyển khá nhiều nên sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng và tâm trạng không khỏi mệt mỏi, áp lực, nhưng nếu vượt qua được thì thành quả thu lại sẽ rất xứng đáng.

Tin vui đến với con giáp này trong chuyện tình cảm, người độc thân có khởi đầu tốt đẹp với người mới quen. Cả hai đã dần hiểu nhau hơn và có ý định xây dựng mối quan hệ lâu dài, báo hiệu tương lai ngập tràn hạnh phúc lứa đôi cho tuổi Thìn.

Tình hình tài chính cũng không có gì phải phiền lo hết khi mà bản mệnh có nhiều cơ hội gặp gỡ được quý nhân soi đường chỉ lối, tiền bạc không lo thiếu thốn, hết rồi lại có. Tuổi Thìn khá mát tay trong chuyện đầu tư mang lại tài lộc dồi dào khiến bao người ngưỡng mộ.

Tuổi Mùi

Theo dõi tử vi tuần mới nhận thấy, vận trình của tuổi Mùi thực sự khởi sắc, bạn làm gì cũng trôi chảy, may mắn thuận lợi đủ đường. Nhân duyên vô cùng tốt, tình cảm đôi lứa ngày càng nồng nàn thắm thiết, các cặp đôi chỉ muốn ở bên nhau mãi không rời.

Người độc thân cũng không kém cạnh khi qua sự mai mối, giới thiệu mà tìm được người phù hợp với mình nên duyên đôi lứa. Chính bản thân bạn cũng không ngờ rằng tình cảm lại phát triển nhanh chóng đến vậy, chẳng những không lo lắng mà trái lại còn rất háo hức về tương lai hạnh phúc phía trước.

Tài lộc tăng mạnh, cả nguồn thu chính và vụ cùng bùng nổ khiến con giáp này đi hết từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác. Các khoản đầu tư không ngừng sinh sôi nảy nở, tuổi Mùi vừa tiết kiệm được một khoản kha khá vừa muốn thưc hiện nhiều ý định kinh doanh mới đang có trong tay.