Tử vi ngày 01/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

0
1116

Xem tử vi ngày 01/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 01/11/2018 thứ năm:

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi thứ 5 ngày 1/11/2018 của 12 cung hoàng đạo công việc của Bạch Dương thuận lợi, cũng giành được một số thành quả nhất định. Bạn là người thông minh và tự biết tạo ra cơ hội cho mình mà không phải ai cũng làm được như vậy.

Tuy nhiên chuyện tình cảm ngày này không ổn cho lắm, chòm sao này cảm thấy khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới, người độc thân khó làm quen với người mới, mối quan hệ xã giao chững lại. Điều này khá bất lợi vì bạn sẽ không có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ lãng mạn.

Một điều mà Bạch Dương nên lưu ý chính là kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng sớm nắng chiều mưa như hiện tại vì không ai có thể theo kịp bạn. Những người thay đổi tâm trạng thất thường thì người khác cũng chẳng muốn lại gần đâu.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặt trăng hợp với sao Diêm vương góc 150 độ, Kim Ngưu không muốn phải sống giữa toàn những chuyện xui xẻo như thế này. Bạn không biết phải tìm ai để san sẻ nỗi lòng, chia sẻ tâm tình với mình.

Ngưu Ngưu muốn chứng tỏ bản thân mình có thể làm được những chuyện ngoài sức tưởng tượng, nhưng cuối cùng chính bạn lại là người phải bất ngờ khi thấy mình thất bại nhanh đến thế, quả thực là cảm giác không dễ chịu.

Tình cảm giữa bạn và người ấy cũng vì thế mà bị ảnh hưởng nhiều. Chòm sao này cảm thấy mình cần phải thay đổi, nhưng lại không dám thay đổi, cuối cùng cứ thấy đứng chần chừ giữa 2 dòng nước.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi ngày 1 11 2018 Song Tử nên thận trọng với những chuyện liên quan đến tiền bạc, nhất là thói quen chi tiêu của mình. Bạn sống thoải mái, phóng khoáng với mọi người nhưng có những lúc nó lại trở thành điểm yếu để những kẻ xấu muốn lừa gạt, lợi dụng.

Tử vi ngày 01/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 01/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Bên cạnh đó cũng nên cân nhắc kỹ trước khi có ý định đầu tư tài chính, do thứ 5 này không phải là thời điểm may mắn nên tốt nhất cứ án binh bất động thì hơn. Chuyện mua sắm cũng giữ chừng mực, không nên vì sở thích nhất thời mà vung tay quá trán kẻo tiền bạc tiêu tan trong chớp mắt.

Việc bạn cần làm trong ngày này chính là tập trung vào công việc chính của mình. Song Tử đang bận tâm vì nhiều chuyện ngoài lề nên tâm trạng muốn buông xuôi, sự thờ ơ của bạn còn khiến cho những người xung quanh cũng phải chán nản vì không thể hợp tác cùng.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mặt trăng nằm ở góc 135 độ so với sao Thổ, Cự Giải gặp nhiều điều xui xẻo nên không thể nào vui vẻ như mong muốn được. Bạn cảm thấy lo lắng khi những chuyện vốn đã lên kế hoạch lại chẳng hề đi theo con đường ấy.

Bên cạnh sự thất vọng, Giải Giải cũng muốn phải thay đổi tình hình hiện tại nhưng không biết bắt tay từ điểm nào cho được. Bạn cần phải xác định lại hướng đi của mình, đừng để mình lầm đường lạc lối.

Sự thiếu tự tin cũng có thể khiến cho chòm sao này mất đi cơ hội tình yêu. Bạn và người ấy đúng là có duyên nhưng không có phận, thế nên mọi sự cứ thế mà trôi đi trong quên lãng, chỉ còn sự nuối tiếc muộn màng.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 1/11/2018 thứ 5 tiết lộ rằng Sư Tử cảm nhận được nhiều điều mới mẻ và thú vị khi ở bên một nửa của mình. Bạn luôn muốn được yêu thương nên cố gắng tìm mọi cách để đối phương cảm thấy thoải mái khi ở cạnh mình.

Tuy nhiên trong công việc chòm sao này lại thể hiện không được tốt cho lắm. Bạn có nhiều tham vọng và muốn nhanh chóng giành được mọi thứ trong cùng lúc, muốn bản thân nổi bật trước đám đông và nhận lại những ánh nhìn ngưỡng mộ của mọi người dành cho mình.

Cũng chính vì thế mà Sư Tử có phần phô trương bản thân thái quá, nên nhớ không phải lúc nào điều này cũng là tốt, chỉ khi nào bạn có thái độ khiêm nhường thì mới học hỏi được nhiều hơn. Càng cảm thấy bất an thì bạn càng cố gồng mình lên để chứng tỏ nên càng mệt mỏi hơn.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo, hôm nay mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ với sao Diêm vương, Xử Nữ có thể trở thành miếng mồi ngon cho những kẻ muốn lừa gạt tiền bạc trong tay người khác.

Bạn nhẹ dạ cả tin, chỉ với mấy lời nói khích của kẻ xấu là muốn đứng ra chứng tỏ bản thân, cho mọi người biết mình có tiền. Cũng chính vì thế mà chòm sao này trở thành mục tiêu tấn công của những kẻ xấu xa kia.

Bạn độc thân nhưng không có nhu cầu thay đổi. Tự đóng cửa trái tim mình, Xử Nữ cảm thấy không ai có thể làm cho mình cảm thấy hạnh phúc, lại sợ tổn thương nên từ chối những người đến theo đuổi mình.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi ngày 1/11/2018 của 12 cung hoàng đạo tiết lộ rằng chuyện tình cảm của Thiên Bình có thể gặp chút rắc rối. Bạn cảm thấy lo lắng, nghi ngời đối phương phản bội mình khi có những dấu hiệu bất thường. Mặc dù người ấy cố gắng giải thích nhưng bạn hoàn toàn mất kiểm soát nên không chịu lắng nghe.

Chòm sao này khá bướng bỉnh nhất là khi động đúng điểm của mình, vì quá nhạy cảm nên dễ bị tổn thương. Càng sợ hãi Bình nhi càng có xu hướng khép mình lại, bảo vệ bản thân bằng lớp vỏ bọc bên ngoài để tránh cho trái tim bị tổn thương.

Cũng may những điều này không ảnh hưởng nhiều đến khả năng quyết đoán trong công việc của Thiên Bình. Bạn có năng lực, có trí tuệ nên biết phải làm gì để đạt được mục tiêu, dù gặp khó khăn cũng không lùi bước, kiên định với mục tiêu đã chọn và quyết tâm làm tới cùng.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo dõi tử vi của Bọ Cạp, thứ 5 này mặt trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 90 độ và chòm sao này cần chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình tốt hơn. Dù có những chuyện đúng là nhàm chán nhưng không thể vì thế mà từ bỏ.

Bạn cần phải nghĩ theo hướng tích cực hơn, chủ động tìm kiếm những cơ hội thăng tiến cho mình. Chòm sao này có nhiều điều chưa thể hiện ra ngoài, có những tiềm năng chưa được phát huy đúng cách.

Mà này, dù thích đi du lịch đến đâu thì cũng cần phải liệu liệu cái túi tiền của mình đi nhé. Ham muốn xê dịch có thể khiến bạn đốt đến những đồng tiền cuối cùng trong túi mình đấy. Đất khách quê người, cẩn thận kẻo bị lừa nữa nha.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai cho biết tài lộc của Nhân Mã khá dồi dào, nhìn chung bạn gặp may nên tiền bạc tăng lên trông thấy. Khoản tiền này có thể là kết quả của công sức đã bỏ ra nhưng cũng có thể là từ “trên trời rơi xuống”, dù sao nó cũng giúp bạn giải quyết được khá nhiều vấn đề.

Ngoài ra Mã Mã cũng sẽ giành được bước tiến mới trong công việc. Đường thăng tiến rộng mở, khả năng tập trung vô cùng tốt, cộng thêm ý chí quyết tâm cao độ nên chòm sao này có thể làm được bất cứ điều gì mình muốn.

Công việc tuy vẫn có những khó khăn nhất định nhưng nhờ lòng nhiệt huyết và tinh thần sáng tạo không ngừng nghỉ nên Nhân Mã vẫn dễ dàng vượt qua được mọi trở ngại. Cái đích mà bạn muốn tiến tới ở ngay trước mắt, chỉ cần bước tiếp là có thể giành được.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi mà sao Thổ hợp với mặt trăng góc 135 độ, Ma Kết cần nhiều hơn sự chăm chỉ để có được thứ mình muốn. Cần cù làm việc là tốt nhưng không thể thiếu được sự sáng tạo đâu nhé. May mắn là ngày hôm nay bạn sẽ được cấp trên chú ý đến đó.

Tuy nhiên, sự bất an có thể khiến cho chòm sao đánh mất những cơ hội có được hạnh phúc lứa đôi. Bạn lo sợ những chuyện trong quá khứ lại có thể 1 lần nữa xảy ra và không dám trao hết trái tim mình.

Hãy tự tin hơn vào bản thân, dám nghĩ dám làm, dám đi theo tiếng gọi của tình yêu. Đừng để mình phải buồn rầu mãi vì những chuyện đã qua, bạn cần phải hướng về tương lai, bước về phía trước đi thôi.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/11/2018 nhắc nhở Bảo Bình nên cẩn trọng trong bất cứ việc gì liên quan đến tiền bạc. Một phút lơ là cũng sẽ khiến bạn phải trả một cái giá khá đắt khiến công sức làm lụng bao lâu nay của mình tan thành mây khói, tiền kiếm thì khó nhưng tan biến thì dễ lắm.

Bảo Bảo có những nỗi buồn không thể nói hết bằng lời khi mà tình yêu của bạn không nhận được sự ủng hộ của người thân trong gia đình. Bạn suy nghĩ khá nhiều, lo lắng cho tương lai của hai người liệu có thể ở bên nhau và vượt qua được rào cản này hay không.

Bảo Bình chìm đắm trong tình yêu, dù không nhận được sự ủng hộ nhưng bạn vẫn cảm thấy điều mình làm là đúng. Chính vì thế dù buồn phiền nhưng bạn vẫn kiên định, giữ vững lập trường, quyết tâm bảo vệ tình cảm của mình tới cùng.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi ngày 1/11/2018, Song Ngư đang đứng trước nhiều thách thức trong công việc nhưng không vì thế mà chòm sao này từ bỏ. Bạn cố gắng hết sức mình, tự lực cánh sinh, hoàn thành được nhiệm vụ được giao.

Có điều, bạn có thể sẽ gặp phải chuyện buồn về tình cảm khi mà tình yêu mình hằng mong ước bỗng 1 ngày trở thành thứ gì đó không thể tưởng tượng được. Ngư Nhi cảm thấy tổn thương nặng nề.

Cô đơn bủa vây, bạn chán nản, chẳng còn muốn quan tâm đến bất cứ ai và đóng cửa trái tim mình. Ít nhất cho tới khi vết thương lành lại rồi, bạn mới muốn để mình bước vào 1 mối quan hệ mới.