Tử vi ngày 03/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

0
1074

Xem tử vi ngày 03/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 03/11/2018 thứ bảy:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Với Bạch Dương thì thứ 7 này là ngày mà bạn chẳng hề muốn bắt đầu khi mà người ấy khiến cho bạn muốn phát điên với những yêu cầu của mình. Vốn chẳng muốn nóng tính đâu nhưng Dương Dương chẳng thể kiềm chế nổi.

Cung hoàng đạo này cảm thấy căng thẳng và áp lực trong mối quan hệ hiện tại. Thậm chí đã có lúc, bạn chẳng còn muốn tiếp tục nữa, nhưng rồi nghĩ lại, nuối tiếc tình cảm, nuối tiếc thời gian, bạn lại cố gắng.

Hôm nay tử vi báo hiệu có khả năng mất tiền của, Dương Dương nên cẩn thận hơn khi đi ra ngoài nhé. Làm gì cũng nhớ chú ý đến vật dụng cá nhân của mình, nếu không lúc sau đi tìm thì chẳng thể kiếm nổi đâu.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 3/11/2018 dự báo rằng Kim Ngưu có thể sẽ trải qua một ngày cuối tuần hạnh phúc với tình yêu của mình. Bạn có sức quyến rũ đặc biệt và nó trở thành điểm thu hút người khác phái một cách tự nhiên, không lạ gì nếu như hôm nay bạn có rất nhiều vệ tinh vây quanh.

Chòm sao này vốn sống thiên hướng tình cảm, yêu gia đình và cuộc sống của mình, chính vì thế bạn luôn mong sẽ có một cuộc tình bền vững và trọn vẹn. Đây là lý do mà Ngưu chan không ngừng tìm kiếm nửa kia trong suốt thời gian vừa qua.

Riêng về phần công việc trong ngày cuối tuần này lại không được tốt cho lắm. Kim Ngưu có nhiều tham vọng và tự đặt ra quá nhiều yêu cầu cho bản thân nên dễ cảm thấy mệt mỏi vì áp lực đè nặng lên vai, dễ mắc phải sai sót trong công việc.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt trăng và sao Diêm vương đang hợp nhau góc 120 độ, Song Tử không muốn bị kiểm soát trong chuyện tình cảm, thế nên trước giờ bạn thấy rất khó khăn để tìm được 1 nửa cho mình.

Tử vi ngày 03/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 03/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Tuy nhiên, hôm nay hạnh phúc đã mỉm cười với chòm sao này khi mà bạn vô tình tìm được tình yêu. Những mối quan hệ trước đó tưởng chừng chỉ đơn giản là xã giao nhưng lại khiến cho bạn có niềm vui bất ngờ.

Hôm nay chòm sao này cũng nên tập trung hơn vào công việc nhé. Có tình yêu thì vui thật đó, nhưng đừng vì thế mà mải mê tán chuyện, khiến cho công việc đến cuối ngày vẫn trong tình trạng dang dở.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi 12 cung hoàng đạo 3/11/2018 thứ 7 này là ngày Cự Giải đạt được một số thành tựu đáng kể trong công việc. Bạn thông minh, ham học hỏi và tích lũy cho mình không ít kinh nghiệm học được từ người đi trước, sau đó bạn dùng nó để thúc đẩy cho sự nghiệp của chính mình.

Hôm nay chòm sao này cũng phát huy được khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình, những ý kiến mà bạn đề đạt đều được cấp trên công nhận, đồng nghiệp tán thưởng. Bạn sống có trách nhiệm và không ngừng nỗ lực cho tương lai.

Tuy nhiên Giải Giải đừng quên trau dồi thêm kiến thức, làm giàu vốn sống cũng nhưng kinh nghiệm cho bản thân để có thể ứng phó được với mọi tình huống xảy ra. Bạn có khả năng tự bảo vệ mình nên dù gặp phải chuyện gì cũng sẽ không để bản thân phải thiệt thòi.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt trăng và sao Hỏa hợp với nhau góc 150 độ, Sư Tử thấy mâu thuẫn vì những biểu hiện của người ấy bên ngoài chẳng hề giống với những gì người ấy nói. Bạn không biết phải góp ý thế nào để người ấy không phật lòng.

Trong công việc, bạn chớ nên hấp tấp vội vàng mà cần phải cẩn trọng hơn nhé. Thấy có vấn đề, tìm cách giải quyết nhanh nhất có thể, đó là chuyện tốt. Nhưng cần phải suy xét kĩ càng, chớ dục tốc bất đạt.

Cũng đừng dùng sai lầm của người khác để ngụy biện cho sai lầm của mình nhé Sư Tử, làm như thế chẳng tốt chút nào đâu. Chuyện gì thuộc trách nhiệm của mình thì nên nhận lỗi cho rõ ràng nhé.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày Xử Nữ có thể gặp rắc rối trong công việc vì quá cầu toàn. Bạn muốn mọi thứ diễn ra thật hoàn hảo, không chịu được bất cứ một sai sót nhỏ nào nên luôn tỉ mỉ, chăm chút trong từng việc.

Mặc dù điều này là tốt nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy áp lực vì luôn yêu cầu quá cao ở bản thân cũng nhưng những người xung quanh. Từ đó có thể gây ra mâuTử vi ngày 03/11/2018 thuẫn, bất đồng với người cùng làm việc hoặc đối tác và đó là điều hoàn toàn không nên.

Về phương diện sức khỏe của Xử Nữ khá tốt, bạn sống trật tự, có ý thức chăm sóc bản thân mình nên không bao giờ làm việc gì tổn hại đến sức khỏe. Bên cạnh đó chòm sao này cũng là người sống tình cảm, ấm áp, luôn quan tâm đến những người thân yêu của mình.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Hôm nay mặt trời và mặt trăng nằm cách nhau 45 độ, Thiên Bình có thể sẽ thấy rằng trách nhiệm của mình là nhắc nhở mọi người cần phải hoàn thành công việc đúng tiến độ nhưng lại bị người khác hiểu lầm.

Làm việc không thuộc phận sự của mình, Bình Nhi có thể sẽ phải nếm trái đắng chính là như thế đó. Tốt nhất bạn đừng quá bao đồng mà can thiệp vào công việc của người khác nhé. Dù có ý tốt nhưng dễ bị hiểu lầm lắm.

Xem bói tình yêu, Thiên Bình cho thấy mình đang trong giai đoạn khó khăn khi không thể hiểu nổi những cảm xúc bùng nổ trong thời gian ngắn ngủi vừa rồi là gì. Tình yêu chưa tới mà tình bạn thì có phần lạc điệu rồi đó.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 3-11-2018 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Bọ Cạp nên chú ý tới các mối quan hệ xã giao của mình nhất là với đồng nghiệp. Bạn có xu hướng tự bảo vệ bản thân một cách thái quá, coi trọng lợi ích riêng chứ không phải lợi ích tập thể nên không giành được tình cảm của đồng nghiệp.

Dù chòm sao này có năng lực, khả năng bao quát công việc tốt cũng như có tinh thần trách nhiệm nhưng chỉ một khuyết điểm nhỏ kia cũng có thể khiến cho con đường thăng tiến của bạn gặp cản trở, mâu thuẫn với chính những người làm việc cùng mình hàng ngày.

Bò Cạp nên học cách kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, biết nên làm điều gì vào từng thời điểm. Trong tập thể đừng bao giờ đề cao cái tôi mà nên biết nhún nhường, lắng nghe, đặt lợi ích tập thể lên hàng đầu thì mới giữ vững được vị trí cũng như mối quan hệ của mình.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 7 này mặt trăng nằm cách sao Diêm vương góc 120 độ, Nhân Mã muốn người ấy cho mình thêm tự do nhưng lại bị từ chối và điều đó khiến cho chòm sao này muốn phát điên. Bạn không phải là con chim trong lồng son.

Tình cảm sâu sắc giữa 2 người có thể vì thế mà chịu nhiều tổn thất. Có lẽ chòm sao này nên tìm cách để nói chuyện, tâm sự nỗi lòng của mình với đối phương chứ đừng im lặng mà trao án tử hình cho người ta nhé.

Tâm trạng bất ổn nên bạn chẳng còn thiết tha gì với công việc. Những lời hứa hẹn trước đó bị Nhân Mã quên sạch, thế nên chòm sao này mới bị mang tiếng là nuốt lời đó, nhanh nhanh mà tìm cách xử lý đi nhé.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi ngày 3/11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Ma Kết được đánh giá cao về những ý tưởng sáng tạo trong hôm nay. Tuy nhiên để ý tưởng đó đi vào thực tế thì cần phải có thời gian và nỗ lực không ngừng của bạn. Ngay từ bây giờ, hãy lên kế hoạch thật cụ thể và sắp sếp lại công việc hợp lý để tránh mọi thứ chồng chéo lên nhau.

Về mặt tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy vẫn đang rất tốt đẹp. Hôm nay hai người cũng có thời gian ngồi bên nhau để cùng trò chuyện, lên kế hoạch cho tương lai, chẳng cần gò bó làm gì, cứ tin tưởng và thuận theo cung bậc cảm xúc của bản thân nhé.

Tình hình tài chính cũng khá thuận lợi, Ma Kết không gặp phải trở ngại gì thậm chí tiền bạc còn rủng rỉnh hơn trước, chi tiêu thoải mái hơn. Dù cũng là cuối tháng mọi người đều hết tiền tiêu nhưng bạn không cảm thấy khó khăn như họ.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt trăng hôm nay nằm cách sao Hỏa góc 150 độ, điều này tác động rất xấu đến vận trình thứ 7 của Bảo Bình. Chòm sao này dễ phạm sai lầm do không tìm hiểu kĩ càng những thông tin được trao cho trước đó.

Chỉ còn cách ngưỡng cửa thành công rất gần nữa thôi nhưng mà Bình Nhi lại để lọt mất cơ hội, quả thực vô cùng đáng tiếc. Nhưng đừng quá thất vọng mà hãy phấn chấn lên, lấy lại động lực phấn đấu nhé.

Bình Nhi có thể đang phải đối mặt với nhiều vấn đề trong mối quan hệ của mình nhưng bạn cố lờ nó đi bằng việc quan tâm đến chuyện của người khác. Nhưng mà Bảo Bình ơi, làm thế cũng chẳng khiến mọi chuyện trở nên suôn sẻ đâu.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày 3/11 cung hoàng đạo Song Ngư chuyện tình cảm có phần căng thẳng do bản tính nóng vội của bạn gây ra. Dù nguyên nhân là gì thì bạn cũng nên giữ bình tĩnh, nhìn lại vấn đề trước khi nổi nóng và buông lời nặng nề với đối phương.

Có những sự việc nếu chỉ nhìn bên ngoài thì không thể nói lên bất cứ điều gì, bạn nên gỡ bỏ quan điểm bảo thủ của mình bằng không bạn sẽ chẳng bao giờ tiến bộ được. Đừng tự làm khổ mình, để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và bạn sẽ có được câu trả lời cho tất cả.

Buổi tối Song Ngư nên dành thời gian nghỉ ngơi thay vì suy nghĩ lan man. Bạn sẽ cảm thấy mình rất cởi mở, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới và dám dấn thân vào một cuộc phiêu lưu mới.