Tử vi ngày 04/12/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

0
789

Xem tử vi ngày 04/12/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 04/12/2018 thứ ba:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, những người thuộc cung Bạch Dương còn đang độc thân bị rối loạn về mặt cảm xúc. Bạn không biết cảm xúc thực sự của mình dành cho ai và dễ dàng bị ảnh hưởng bởi lời nhận xét của những người xung quanh. Lời khuyên cho bạn là nên tin vào những lời trái tim mình mách bảo.

Về tình hình tài vận, hôm nay sẽ có một cơ hội tốt để bạn kiếm được lợi nhuận cao. Mục tiêu đã đặt ra có thể trở thành hiện thực.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hôm nay thứ 3 là một ngày không mấy may mắn trong công việc và chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Bạn có nhiều điều phải lo nghĩ, có thể xảy ra những sự cố bất ngờ vượt ngoài tầm kiểm soát, có thể rơi vào tình trạng bế tắc vì không tìm được cách giải quyết.

Tình yêu của Kim Ngưu không thuận chủ yếu là do bạn trở nên bị động và lạnh nhạt, không dám thổ lộ tình cảm với người mình thích hoặc do không chú tâm vào các cuộc hẹn hò. Có lẽ là do bạn đang bị phân tâm bởi công việc hoặc đang bối rối với lựa chọn của mình nên hành xử có phần khác thường.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Khi mà mặt trăng nằm cách sao Hỏa góc 120 độ, thứ 3 này Song Tử biết rằng mình sẽ có được cơ hội để thể hiện khả năng của mình. Nhưng bạn vì nhiều lý do mà để lỡ mất cơ hội đó, nuối tiếc khôn nguôi.

Tham vọng quá lớn thường phải trả giá, chính vì thế mà cung hoàng đạo này nên đặt bớt các mục tiêu xuống và hướng đến 1 mục tiêu mình mong muốn nhất mà thôi. Làm lần lượt từng việc một, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Tử vi ngày 04/12/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 04/12/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay là một ngày khá may mắn trong chuyện tình yêu của những người thuộc cung Cự Giải. Bạn ấm áp và tràn đầy năng lượng để thể hiện tất thảy sự ga-lăng trong con người của mình để làm người yêu cảm thấy hạnh phúc.

Tuy nhiên, có một vài vấn đề nho nhỏ trong công việc của bạn, sẽ có những thay đổi bất ngờ mà bạn không mong đợi.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi ngày mai 4/12/2018 Sư Tử có thể không quá may mắn trong vấn đề tài chính nhưng bù lại các khoản thu nhập hiện tại khá ổn định. Bạn có thể mắc sai lầm trong khi mua bán như bị mua hớ, mua đắt… nên cần cân nhắc trước khi mua sắm hoặc nhờ người có kinh nghiệm tư vấn.

Công việc diễn ra đều đều, Sư Tử cần có sự đột phá, chủ động hơn nữa để khẳng định khả năng của mình. Đây cũng chính là cơ sở để cấp trên xem xét việc thăng chức, tăng lương cho bạn trong năm tới, phải cho cấp trên nhìn thấy tiềm năng của mình thì mới được tăng phúc lợi chứ.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 120 độ so với sao Hỏa, Xử Nữ có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi những luồng cảm xúc bất thường khi sinh ra lòng ganh tị, đố kị với người khác. Bạn vốn là người chăm chỉ và có mục tiêu của riêng mình cơ.

Tuy nhiên, có lẽ khi nhìn thấy những thành công của những người xung quanh, bạn không còn kiên nhẫn với con đường mình đang đi mà quyết định chuyển hướng, đó có thể là quyết định đánh dấu những biến chuyển ở chòm sao này.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Những Thiên Bình còn đang độc thân có một ngày với nhiều sự đấu tranh trong tình yêu. Bạn dễ rơi vào mối quan hệ phức tạp. Còn với những người đang có người yêu lại khắc khẩu, cãi vã với người yêu. Do vậy, mỗi người nên nói ít hơn một chút để bảo toàn tình yêu của mình.

Trong công việc, áp lực đang gia tăng, tuy nhiên nó lại là một điều tốt cho bạn. Và chạy được cùng “guồng quay” này, bạn sẽ nhận được một kết quả tốt hơn bản thân từng nghĩ. Song về tình hình tài chính lại không được tốt. Có rất thứ cần mua nên hãy lên kế hoạch thật chi tiết, cụ thể và rõ ràng.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp làm việc có trước có sau thì dẫu chậm vẫn tốt, chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ đúng thời hạn. Cáp Cáp mà vội vàng hấp tấp thì vừa mệt vừa tốn công mà kết quả chưa chắc đã tốt đẹp. Chỉ cần học được chữ nhẫn là bạn đã chạm được tay vào thành công rồi đấy.

Hôm nay bạn bỗng trở nên xinh đẹp lạ thường, đi đâu cũng có người yêu mến, chiếm trọn cảm tình của người khác phái, chẳng mấy chốc mà tìm được một nửa ưng ý cho mình. Nhưng lưu ý là hấp dân quá thì cũng dễ vướng vào thị phi, không khéo léo sẽ to chuyện, ảnh hưởng tới danh dự của mình đấy.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 60 độ so với sao Thổ, Nhân Mã biết tính xấu của mình nhưng không biết phải làm thế nào để thoát khỏi tình trạng hiện tại. Bạn muốn thỏa mình tiến bước nhưng lại có qus nhiều nỗi lo sợ.

Vốn chẳng suy nghĩ gì nhiều đâu nhưng mọi người xung quanh luôn nhắc nhở bạn phải thận trọng trong từng đường đi nước bước, hậu quả là Mã Mã làm gì cũng nhìn trước ngó sau, phòng được cái gì chưa thấy, chỉ thấy mình mệt mỏi.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Công việc bị thay đổi đột ngột khiến bạn trở nên khó nhọc nhưng các mối quan hệ xung quanh có thể giúp bạn giải quyết vấn đề.

Hôm nay là một ngày không tốt cho các hoạt động kinh doanh nên chớ có dại mà đầu tư, thứ bạn nhận được sẽ chỉ là thua lỗ mà thôi.

Với những người còn đang độc thân, bạn vẫn chưa thể tìm thấy hạnh phúc, mọi cảm xúc lúc này chỉ là thoáng qua.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi hàng ngày 12 chòm sao cho biết Bảo Bình gặp nhiều vấn đề cần xử lý luôn trong ngày, bạn phải vạch ra hướng đi đúng đắn mới thuận lợi được. Nếu cần hãy xin lời khuyên từ bạn bè, người thân để có cái nhìn toàn diện, tránh đưa ra quyết định sai lầm.

Sức khỏe của bạn ổn nhưng có vẻ bạn không mấy quan tâm tới việc chăm sóc da, mà việc này với nam hay nữ thì đều quan trọng cả. Không chỉ là vấn đề thẩm mĩ mà nó còn liên quan tới sức khỏe trong khi các bệnh về da thì không chừa một ai đâu.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư không chịu được việc nhìn thấy người khác thăng tiến mà mình thì chẳng được gì. Bạn quyết tâm phải đạt được những điều mình đã đặt mục tiêu.

Hãy nghiêm túc trong công việc mà cẩn trọng để không mắc sai lầm nhé. Bạn là người có năng lực thực sự nên sao phải sợ rằng không được đánh giá cao. Nhiều vấn đề cần phải đối mặt mới giải quyết được.