Tử vi ngày 06/09/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

0
1252

Xem tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 6/9/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy chuyện tình cảm của Bạch Dương thăng hoa. Bạn và người ấy có tiến triển mới trong mối quan hệ hai người, mà chủ yếu đến từ những cảm xúc dâng trào từ phía bạn. Ngọn lửa yêu trong bạn bùng cháy và muốn kéo theo người ấy đi tới chân trời góc bể.

Đối với Dương cưu, tình yêu vô cùng quan trọng, bạn rất sợ cô đơn nên muốn dùng tình yêu để lấp đầy mọi khoảng trống trong tim mình. Nhưng hãy kiềm chế cảm xúc của mình xuống một chút nhé, để tình yêu không bị quá tải quá.

Về phương diện công việc, có lẽ bạn nên cân bằng giữa cái tôi và lợi ích tập thể nhé. Bạn có tài nhưng không phải lúc nào cũng đúng, đừng chỉ lúc nào cũng muốn làm mọi việc theo ý mình mà không cân nhắc đến các yếu tố khác, nhất là khi làm việc nhóm, làm chung với người khác.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hôm nay có nhiều tâm trạng bộn bề ngỏn ngang. Lý trí mách bảo bạn không nên nhưng cảm xúc dâng trào khiến bạn đi ngược lại với lý trí, để rồi cuối cùng ôm lấy những thương đau. Tình yêu không thành khó có thể khiến bạn không phiền muộn, song rồi nó cũng sẽ phai phôi theo thời gian mà thôi.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 06/09/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Công việc của bạn cũng có phần kém sắc khi bạn chưa đặt ra được những mục tiêu đúng đắn cho mình, tầm nhìn còn hạn hẹp và bị ảnh hưởng nhiều bởi các yếu tố cá nhân. Bạn để cảm xúc chi phối nhiều dẫn đến tâm trạng chán nản và buồn bực, muốn buông xuôi khi mới gặp khó khăn.

Bạn lo lắng bồn chồn nhưng không tìm được cách giải quyết nào tốt hơn. Bạn đang coi trọng cái nhìn của mình quá nhiều nên không thấy được những khó khăn của người khác, kém cảm thông dẫn đến mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt, ảnh hưởng đến tiến độ công việc mỗi khi kết hợp làm việc với nhau.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi phương Tây dự báo Song Tử sẽ có nhiều tham vọng và muốn giành được thành công trong công việc. Bạn vẫn nỗ lực, cố gắng để đạt được mục tiêu, kiên quyết với những điều mình lựa chọn và không dễ dàng thay đổi trước những tác động bên ngoài.

Dường như sức sống của Tử nhi vô cùng dồi dao, bừng bừng sức sống và có thể chiến đấu với bất cứ thử thách nào mà cuộc sống đặt ra. Bạn cảm thấy mình có đủ sức mạnh để vượt qua bằng tất cả lòng tự tin và dũng khí đang có này.

Thế nhưng những cảm xúc mãnh liệt này lại trở thành vật cản trong tình yêu của bạn hôm nay. Đối phương cảm thấy có chút sợ hãi, rụt rè trước sự nhiệt tình thái quá của bạn. Song Tử nên tiết chế cảm xúc hơn một chút nhé, đừng để hiểu lầm xảy ra giữa hai người.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong ngày mới này Cự Giải có thể sẽ gặp phải những sai lầm khi xử lý tiền bạc. Bạn chưa suy nghĩ thấu đáo mà đã hành động vội vàng, điều đó dẫn đến những thiếu sót khó có thể tránh khỏi, khiến cho bạn vừa mất tiền lại vừa mang tật.

Chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn đang diễn tiến khá tốt đẹp, tuy nhiên ẩn chứa phía sau một vài nguy cơ có thể bùng nổ bất cứ lúc nào khi mà bạn không chịu đối mặt với những vấn đề mình đang gặp phải mà né tránh bằng cách tham gia vào những câu chuyện của người khác. Cự Giải là chòm sao nở hoa nhất tháng 9/2018, chẳng làm gì may mắn tự tìm đến.

Đó chỉ là cách giải quyết tạm thời chứ không thực sự giải quyết được cốt lõi vấn đề. Có thể bạn sẽ gặp những rắc rối lớn hơn nó vốn có gấp nhiều lần khi để cho mâu thuẫn có thời gian lắng đọng và ngày càng leo thang. Tình trạng hiện tại của mối quan hệ giữa bạn và người ấy là mặt biển phẳng lặng trước ngày giông bão ghé đến.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi thứ 5 trong ngày này Sư Tử có nhiều điều muốn thổ lộ với một nửa của mình. Bạn khao khát tình cảm và không muốn phải chịu đựng cảm giác cô độc trong những giây phút này, chính vì thế mới cố gắng làm thật nhiều việc để người ấy được hạnh phúc trong tình yêu.

Về phương diện công việc, chòm sao này nên tiết chế cái tôi của mình hơn nữa. Đừng cố thể hiện sự cứng nhắc, bảo thủ của mình bằng việc bắt người khác làm theo ý mình. Có vẻ như bạn không mấy vui vẻ khi bị người khác phản đối ý kiến nên thường hành động khá tiêu cực.

Tuy nhiên đây là điều tối kỵ trong môi trường làm việc tập thể. Quyết đoán là tốt nhưng không phải là độc đoán, bất cứ ai cũng có thể phạm lỗi, dù đó có là người tài giỏi đến đâu đi chăng nữa. Điều quan trọng là phải biết mình thiếu sót gì và không ngừng khắc phục nó.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có một ngày với quá nhiều cảm xúc dâng trào, bạn mất kiểm soát như một con ngựa đứt cương vậy. Bạn dễ dàng gây chuyện với người mình yêu vì những thứ rất nhỏ nhặt, lý trí đã mất đi khiến bạn không còn khả năng đánh giá mọi chuyện một cách khách quan mà phóng đại những thiếu sót của người khác lên, không còn nhìn thấy những khuyết điểm của bản thân.

Điều này cũng thể hiện khá rõ trong công việc ngày hôm nay của Xử Nữ. Bạn khăng khăng muốn mọi người làm theo ý mình mà không chịu lắng nghe, cũng không muốn đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu cho những khó khăn của họ, bạn chỉ chú trọng đến kết quả cuối cùng mà thôi.

Bạn nên thay đổi, nếu không sẽ chỉ còn lại một mình bạn cô đơn giữa cuộc đời. Chẳng ai có thể làm mọi chuyện theo đúng ý mình, chúng ta phải chấp nhận những sai số trong cuộc sống, thông cảm và thấu hiểu cho người khác thay vì chỉ trích và trách móc nhau.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi mỗi ngày cho biết Thiên Bình là người thông minh, khôn khéo, cách ứng xử cũng khá linh hoạt nên có thể giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ trong công việc ngày hôm nay. Tài năng của bạn cũng được thể hiện một cách rất tự nhiên, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận.

Về phương diện công việc, bạn cũng có ý thức lên kế hoạch chi tiết và cẩn trọng trước mọi hành động, nên không mấy khi bị rơi vào tình huống bất khả kháng. Ngoài ra phương án dự phòng cũng là cách giúp bạn vượt qua khó khăn dễ dàng hơn, đạt được thành tích cao trong công việc.

Tình yêu của Bình nhi tiến triển tốt đẹp, có lẽ bạn không phải lo lắng về đối phương cũng như tình cảm của hai người nhiều đâu. Nhờ có nền tảng vững chắc nên tình cảm không dễ lung lay hay bị tác động, trở thành động lực cho bạn phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có lẽ sẽ không được đánh giá cao vì tầm nhìn hạn hẹp của mình, bạn đánh mất cơ hội thăng tiến trong công việc của mình vì thiếu nhạy bén với thời cuộc và không nhìn được những tiềm năng phát triển của thị trường trong tương lai.

Thêm vào nữa, bạn cũng không đủ tập trung, tiết lộ những điều mình không nên nói và đánh mất lòng tin của những người đã từng tin tưởng bạn rất nhiều. Cấp trên có cái nhìn khác về bạn, uổng phí những công sức phấn đấu bấy lâu nay của Bọ Cạp. Có lẽ đây là bài học lớn dành cho bạn về chuyện giữ bí mật nơi công sở.

Bạn có thể cũng sẽ gặp vài khúc mắc trong chuyện tình cảm khi không chịu thấu hiểu và thông cảm cho đối phương. Bạn chỉ nhìn thấy những rắc rối mà mình gặp phải chứ không chịu nhìn nhận những khó khăn và cố gắng hết mình mà người ấy đã dành cho mối quan hệ của hai người.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi ngày 6/9/2018 của Nhân Mã có những điềm báo bất thường trong chuyện tình cảm. Bạn có thể đánh mất tình yêu chỉ vì ham muốn bất thường của mình, cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn làm ra những chuyện mù quáng mà có mơ cũng không nghĩ là mình lại làm như vậy.

Chòm sao này vốn có nhiều đam mê trong cuộc sống và có nhiều mục tiêu để theo đuổi. Đôi khi bạn cũng quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và đặt ra những yêu cầu quá cao cho mình. Điều này vừa có mặt tốt vừa có mặt xấu là thúc đẩy công việc phát triển, nhưng cũng có thể khiến bạn hụt ngã.

Nhân Mã luôn động viên bản thân phải cố gắng, tiến lên phía trước, không quan tâm tới những trở ngại để tiến tới đỉnh cao thành công. Nhưng bạn lại tự lừa dối bản thân và không nhìn thẳng vào những nguy cơ trong thực tế, vì vậy mà không trở tay kịp khi có bất trắc xảy ra.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ gặp rắc rối trong công việc vì không giữ được bí mật cho mình. Lời nói đi trước suy nghĩ, bạn dễ dàng vướng phải vòng xoáy thị phi nơi công sở và gặp khó khăn khi không thể bào chữa cho chính mình, bạn đánh mất những người bạn, người đồng nghiệp tốt, cũng bị ảnh hưởng đến thanh danh và uy tín xây dựng bấy lâu nay.

Chuyện tình cảm có thể sẽ không mấy yên bình khi mà lý trí mách bảo bạn một chuyện nhưng cảm xúc lại dẫn dắt bạn đi theo hướng khác. Cũng may là cảm xúc đã đúng trong ngày thứ 5 này, bạn giành được những gì mình muốn mà không làm sứt mẻ tình cảm của cả hai.

Tuy nhiên, bạn cũng nên rút kinh nghiệm cho bản thân, cư xử quá trẻ con sẽ dễ dàng khiến cho đối phương cảm thấy thất vọng và chán nản trong mối quan hệ với bạn. Tình cảm đến chẳng dễ chút nào, đừng để nó phải ra đi vì những lý do không đâu, chắc chắn sau này nhìn lại bạn sẽ thấy nuối tiếc vô cùng.

Tử vi ngày 06/09/2018 thứ 5 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi hôm nay Bảo Bình sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý trong tình cảnh hiện tại, thể hiện được năng lực của mình và giành được sự công nhận của mọi người.

Điều mà chòm sao này nên thận trọng trong hôm nay chính là phương diện tiền bạc. Có thể bạn sẽ làm một số giao dịch, đừng lơ là mà phạm phải sai lầm, hãy giữ bản thân tỉnh táo nếu không sẽ phải trả giá bằng chính túi tiền của mình đó.

Phương diện tình cảm cũng khá ổn, nhưng nhìn chung không có nhiều điều đặc biệt trong hôm nay. Bảo Bảo không phải lo lắng về người ấy bởi mối quan hệ của hai người vẫn ở mức bình thường, nhưng muốn tạo sự mới mẻ, kích thích hơn thì bạn cần có chút thay đổi nhé.

Tử vi ngày 02/09/2018 chủ nhật cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày hôm nay đem đến cho bạn rất nhiều cảm xúc. Song Ngư trở nên nhạy cảm hơn bình thường gấp nhiều lần, điều đó có thể khiến cho bạn nảy sinh mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình. Bạn phản ứng có phần thái quá, để cảm xúc lấn át mình quá nhiều, không nhìn thấy được sự quan tâm và chăm sóc của người ấy dành cho mình.

Công việc trong ngày khá trôi chảy. Bạn có nhiều ý tưởng phong phú và sáng tạo, trí tưởng tượng bay bổng giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc của mình. Nguồn năng lượng dồi dào từ bạn khiến cho kết quả được trở nên hoàn hảo gấp nhiều lần.

Tuy nhiên, hôm nay Ngư Nhi nên cẩn trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn có thể tiếc tiền khi chi tiêu cho mình nhưng rất phóng khoáng với người khác. Bạn luôn muốn che chở và chăm sóc cho mọi người, điều đó khiến cho bạn được nhiều người yêu quý, song cũng là kẽ hở để kẻ xấu lợi dụng.