Tử vi ngày 06/11/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

0
1281

Xem tử vi ngày 06/11/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 06/11/2018 thứ ba:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi thứ 3 ngày 6/11/2018 của 12 cung hoàng đạo báo hiệu chuyện tình cảm của Bạch Dương không thuận, dù bạn muốn ở bên người ấy nhưng họ lại từ chối, có cố gượng ép cũng chẳng mang lại kết quả gì. Trong tình huống này từ bỏ không phải là bản thân kém cỏi mà là tôn trọng cảm xúc của đối phương.

Trái lại phương diện công việc và tài lộc lại rất khá, các hạng mục vẫn đang tiến hành trôi chảy, thành tựu thu được không nhỏ. Sự nghiệp càng cố gắng bao nhiêu thì lại càng thành công bấy nhiêu, nhưng tình cảm dù có bỏ ra bao công sức thì vẫn chẳng được như ý.

Sau giờ làm việc, Bạch Dương hãy chọn cho mình một môn thể thao nhất là những môn có tính đối kháng, vừa giúp rèn luyện cơ thể mà vừa nâng cao thể lực, giải tỏa tâm trạng, nó cũng phần nào giúp bạn quên đi nỗi buồn trong tình cảm.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 3 này mặt trăng nằm trùng vị trí với sao Kim và Kim Ngưu có thể thỏa mãn được những ước muốn của mình trong công việc. Chòm sao này có nhiều dự định và tham vọng riêng, muốn biến tất cả thành sự thật.

Tuy không phải lúc nào cuộc đời cũng diễn ra như chúng ta mong muốn nhưng ít nhất thì những điều mà Ngưu Ngưu mong muốn nhất cũng đã được thực hiện nhờ những nỗ lực không mệt mỏi của chòm sao này.

Kim Ngưu hôm nay có thể sẽ bị thu hút bởi những người có thiên hướng nghệ thuật và bị dao động khi có những tín hiệu tình yêu. Nếu thực sự thấy phù hợp thì đừng ngại mà nắm lấy tay người ấy nhé.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 6/11/2018 Song Tử có nhiều ý tưởng mới có thể áp dụng vào công việc, giúp đẩy nhanh tiến độ hơn. Bên cạnh đó ý tưởng này còn mang lại cơ hội tài lộc cho bạn, thu nhập tăng lên trông thấy, tiền bạc rủng rỉnh không phải lo lắng gì hết.

Tử vi ngày 06/11/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 06/11/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Gia đình, người thân hay bạn bè thân thiết chính là chỗ dựa vững chắc của chòm sao này. Dù bạn không có nhiều thời gian nhưng vẫn nên chú ý tới nửa kia của mình nhé, đối phương vẫn hiểu, cảm thông và chia sẻ, biết lắng nghe và đưa ra những đóng góp thiết thực cho bạn.

Song Tử nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn nhất là trong thời thiết giao mùa nhiệt độ lên xuống thất thường, ra đường vào buổi sáng sớm và tối muộn nên mặc đủ ấm để tránh nhiễm lạnh. Làm việc căng thẳng trong nhiều giờ khiến thần kinh suy nhược nên cần được nghỉ ngơi hợp lý.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mặt trăng nằm cách sao Hải vương góc 135 độ, xem tử vi hàng ngày, Cự Giải cần phải nhìn rõ mối quan hệ hiện tại của mình. Người ấy có thể dùng những lời ngon ngọt để biện hộ cho những sai lầm của mình nhưng bạn là người nên tỉnh táo.

Đừng để mình đi hết từ sai lầm này đến sai lầm khác khi bỏ qua cho đối phương nhiều lần với cùng 1 lỗi. Bạn có thể tự thuyết phục bản thân rằng mình yêu người ấy nhưng đừng để bản thân chịu tổn thương.

Suy nghĩ quá nhiều, áp lực căng thẳng có thể khiến cho sức khỏe của chòm sao này càng ngày càng đi xuống. Cự Giải mạnh mẽ là thế mà cũng có lúc sụp đổ, đừng coi thường sức mạnh tinh thần.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày hôm nay thứ 3 của 12 cung hoàng đạo dự báo mọi phương diện trong cuộc sống của Sư Tử đều rất ổn, hầu như không gặp phải trở ngại nào. Đáng kể nhất là tài lộc dồi dào, nhờ sự giới thiệu của bạn bè mà bạn có thêm công việc mang lại thu nhập cao, mở đường cho tương lai phát triển thêm.

Chòm sao này có tham vọng, nhiệt tình với công việc nên nhất định phải vươn lên tới vị trí hàng đầu. Đây cũng là động lực để bạn thể hiện mình và thăng tiến nhanh, tuy nhiên không nên tỏ ra quá kiêu ngạo mà nên tiết chế cái tôi lại để tránh vướng vào những rắc rối không đáng có.

Riêng về chuyện tình cảm không phải cứ mạnh mẽ tiến lên là sẽ có kết quả, điều quan trọng là tình cảm từ cả hai phía. Nhân duyên của bạn tốt, có khả năng người ấy cũng cảm mến bạn, chỉ cần biết thể hiện đúng lúc thì nhất định sẽ giành được trái tim đối phương.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặt trăng nằm ở vị trí trùng với sao Kim, Xử Nữ được nhiều người chú ý đến nhưng chưa chắc đó đã là sự may mắn của chòm sao này đâu. Người ấy có thể sẽ ghen tị với những mối quan hệ với người khác phái của bạn đó.

Nếu đã có 1 nửa của mình thì hãy giữ khoảng cách tốt với những người khác nhé. Dù họ có bày tỏ tình cảm của mình mà bạn đã có nơi có chốn thì cũng đừng dại mà để cho người ấy biết nhé, sóng gió sẽ xảy ra đó.

Xử Nữ dồn hết tâm sức vào công việc, chẳng muốn phải mệt đầu mệt óc với những việc kia nữa. Bạn nhận thấy quyết định của mình thực sự đúng đắn khi nó giải quyết được nhiều vấn đề cấp thiết hiện tại.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi ngày 6/11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Thiên Bình có thiên hướng nghệ thuật, yêu thích cái đẹp, nếu đang theo đuổi các ngành nghề liên quan thì sẽ có lợi nhiều hơn. Còn nếu không làm trong lĩnh vực này thì bạn cũng có thể đi xem các buổi biểu diễn, triển lãm, biết đâu sẽ làm quen được nhiều người cùng sở thích.

Công việc trong ngày cũng chẳng có gì khó khăn cả nên bạn không cần phải lo lắng, mọi nhiệm vụ đều nằm trong tầm hiểu biết, phù hợp với năng lực nên bạn có thể hoàn thiện một cách nhanh chóng. Mối quan hệ với đồng nghiệp, bạn bè cũng rất tốt nên gặp khó khăn cũng có người giúp.

Sức khỏe của Thiên Bình không tốt lắm, có thể là do bệnh cũ tái phát hoặc nền tảng sức khỏe không tốt lắm. Lúc này bạn nên cố gắng bồi bổ, rèn luyện để nâng cao thể chất, bảo vệ sức khỏe cho chính mình, có sức khỏe là có tất cả.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Khi mặt trăng tiến dần sang khu vực của Bọ Cạp thì bạn cần phải biết rằng may mắn đã đến với mình. Cáp Cáp nếu chưa có người yêu thì cũng sẽ sớm kết thúc quãng thời gian độc thân của mình mà thôi.

Với những bạn đã có đôi thì ngày tháng phía trước toàn là những điều vui vẻ đang chờ đợi. Người ấy dành cho bạn nhiều bất ngờ, tình nguyện thay đổi để có được nụ cười trên môi người mình yêu đó.

Bọ Cạp đã nắm được những mục tiêu mình cần hướng đến nên không cần phải nỗ lực hết sức cũng có thể có được thành công. Tuy nhiên đừng vì thế mà bạn chủ quan nhé, có nhiều điều ngoài mong đợi lắm đó.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

12 cung hoàng đạo hôm nay 6/11/2018 thứ 3 nhận thấy Nhân Mã rất nhiệt tình với công việc, bạn không chỉ biết vui chơi mà rất cố gắng gây dựng sự nghiệp. Nhờ khả năng xã giao tốt nên mở rộng nhiều mối quan hệ, tận dụng lợi thế để thăng tiến, hãy nắm vững thời cơ và thể hiện thật tốt.

Sự nhiệt tình của chòm sao này thể hiện rõ ràng nhất trong tình yêu, bạn sẵn sàng bày tỏ tình cảm với người mình thích dù biết có thể bị từ chối. Người có đôi cũng rất quan tâm tới nửa kia và có những hành động vô cùng lãng mạn. Đời sống tình cảm trở nên sôi động, thú vị và rất kích thích.

Tuy nhiên nhược điểm của Nhân Mã chính là hành động nôn nóng, vội vàng nên tài lộc khó tích tụ. Bạn dễ mắc sai lầm trong đầu tư hoặc bị mất tiền của, rơi đồ đạc nên có thể hao hụt một khoản đáng kể, hãy chú ý cẩn thận hơn nữa nhé.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặt trăng và sao Hải vương nằm ở góc hợp 135 độ so với nhau, Ma Kết được người ấy cho hưởng chút mật ngọt rồi lại phải nếm ngay trái đắng. Điều này khiến cho bạn không thể nào chịu nổi.

Nhiều lúc bạn tự hỏi chính mình đã làm sai điều gì để bị đối xử như vậy như kết quả là chẳng thể tìm ra nguyên nhân. Có lẽ bạn đã nhìn nhầm người, tìm nhầm đối tượng rồi lại tự lừa dối bản thân rằng mình không sai.

Hãy bỏ mọi chuyện sang một bên, dẹp hết những nỗi niềm mà tập trung làm việc đi, bạn sẽ thấy rằng cuộc đời này còn nhiều điều đáng mong đợi hơn. Đừng để cảm xúc của mình bị chi phối bởi 1 người không xứng đáng.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi thứ ba của bạn đường tài lộc thăng tiến rõ rệt, các khoản thu nhập chính và phụ đều có xu hướng tăng lên. Bạn không chỉ làm một công việc chính mà còn nhận thêm việc bên ngoài, đầu tư ở một số lĩnh vực khác để nâng cao thu nhập cho mình.

Dù ham mê kiếm tiền nhưng Bảo Bảo vẫn hiểu rằng mình phải giữ vững công việc chính bởi nó mới giúp bạn thăng tiến. Hơn nữa bạn cũng nhận được sự giúp đỡ của đồng nghiệp và cấp trên nên đó cũng là hành động qua lại để đáp trả những ân tình mọi người dành cho mình.

Riêng về chuyện tình cảm đang êm đẹp thì đừng cô cớ gây sự, chuyện nhỏ thì tạm bỏ qua, đừng chấp nhặt vì chỉ mệt mình mà thôi. Bạn và người ấy cần có một buổi hẹn hò để hâm nóng tình cảm, hóa giải mọi hiểu lầm và gần gũi nhau hơn.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặt trăng ở vị trí trùng với sao Kim, Song Ngư có thể sẽ cảm nhận được 1 điều gì đó khác lạ trong mối quan hệ tưởng chừng không có gì mới mẻ nữa.

Có thể bạn đã quên mất cảm giác được 1 người quan tâm là như thế nào và giờ có phần bối rối không biết phải đáp lại tình cảm của đối phương như thế nào. Hãy hít 1 hơi thật sâu rồi làm theo những điều trái tim mách bảo

Công việc của Song Ngư hôm nay không có nhiều biến động. Dù có những khó khăn nhất định nhưng cũng không ảnh hưởng gì đến bước tiến của chòm sao này, bởi bạn đã có những kế hoạch cho riêng mình rồi mà.