Tử vi ngày 08/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

0
1013

Xem tử vi ngày 08/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 08/11/2018 thứ năm:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sao Mộc hợp với sao Thiên vương góc 150 độ vào ngày thứ 5 này, Bạch Dương nghĩ rằng mọi chuyện sẽ không quá tồi tệ nên cứ đủng đỉnh làm lúc nào hay lúc ấy, chẳng thèm để ý đến deadline gì nữa.

Nhưng mà mọi chuyện đâu có dễ dàng như thế, bởi cung hoàng đạo này sẽ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề không thể nào giải quyết được bằng sự hời hợt như vậy đâu. Hãy tập trung lại ngay đi, giờ vẫn còn kịp đó.

Tình yêu không phải lúc nào cũng như chúng ta mong đợi, và nếu ngày đó đến thì cũng đừng buồn nhé Bạch Dương. Không có được tình yêu cũng không phải là ngày Tận thế, cứ bình tĩnh mà sống thôi.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 8/11 cung hoàng đạo Kim Ngưu đang có nhiều mâu thuẫn còn tồn tại trong chính bản thân mình. Hôm nay có thể bạn sẽ gặp được người khiến trái tim mình rung động, bị cuốn hút bởi những điều vô cùng bình thường nhưng lại có lực hấp dẫn vô hình.

Tuy nhiên bản thân chòm sao này lại cảm thấy có chút gì đó chưa thực sự thỏa đáng nên không dám tiến tới dù những điều bạn nghĩ kia vẫn chưa xảy ra. Ngưu chan phân vân không biết nên quyết định như thế nào dù con tim vẫn luôn muốn hướng tới tình yêu mà lại không dám mạo hiểm.

Thế nhưng trong cuộc sống này đôi khi chúng ta cần dũng cảm một chút, dám chấp nhận để có được những thứ mình muốn. Đó không có nghĩa là đánh đổi bằng bất cứ giá nào, nhưng cũng đừng do dự nhiều quá bởi bạn sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ khi tuổi xuân trôi qua.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay mặt trăng nằm ở góc 150 độ so với sao Diêm vương, Song Tử cảm thấy áp lực và mệt mỏi khi mà khối lượng công việc càng ngày càng tăng lên với tốc độ đáng sợ, không thể kiểm soát được.

Tử vi ngày 08/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 08/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Có lẽ chòm sao này cần đến sự trợ giúp của mọi người thôi. Nếu bạn thấy quá tải thì cần phải phản ánh với cấp trên chứ không phải im lặng đâu, bởi trước hết nó sẽ ảnh hưởng ngay đến chất lượng công việc đó.

Áp lực công việc quá lớn cũng khiến cho chòm sao này căng thẳng quá mức, khiến cho tinh thần sa sút, Song Tử luôn đau đầu, khó chịu trong người, ngay cả ăn uống cũng chẳng được ngon miệng, ngủ không yên giấc.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/11/2018 nhận thấy Cự Giải thôi thúc muốn tìm một điều gì đó mới mẻ trong công việc của mình. Bạn làm điều này không phải là vì muốn người khác công nhận mà đơn giản chỉ là muốn nỗ lực hết mình để sau này không phải hối tiếc.

Cũng nhờ thế mà vận may tài lộc tìm đến với chòm sao này, dù đó là vận may lớn hay nhỏ thì nó cũng mang tới niềm vui cho bạn và khiến Giải Giải cảm thấy hào hứng hơn với cuộc sống của mình. Bạn cũng đang háo hức chờ đón những điều thú vị xảy ra trong tương lai.

Cuối ngày hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và luyện tập thể thao nhé. Nếu Cự Giải không biết trân trọng sức khỏe thì nó sẽ có ngày suy yếu, cuộc sống có nhiều thứ quan trọng và sức khỏe luôn là thứ mà chúng ta nên đặt lên vị trí hàng đầu.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm vương, Cự Giải có thể sẽ được cấp trên khen ngợi rất nhiều bởi khả năng sáng tạo của mình. Bạn không chịu lùi bước trước khó khăn mà luôn cố gắng hết sức.

Có thể nói Giải Giải đang rất cố gắng để tìm tòi những hướng đi mới mà không ảnh hưởng đến bất cứ ai. Chòm sao này biết lợi dụng những thế mạnh của mình để tạo lực đẩy cho bản thân trên con đường sắp tới.

Có điều, bạn cần phải bình tĩnh lại khi xử lý những vấn đề trong chuyện tình cảm. Sự quyết liệt sẽ chẳng khiến bạn cảm thấy dễ chịu đâu, mà bản thân bạn cũng chẳng được lợi lộc gì ngoài những niềm đau.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2018 Xử Nữ có phần nhạy cảm hơn thường lệ, bạn hay nổi nóng không rõ lý do, ngay cả một nửa của bạn cũng không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nếu không tiết chế cảm xúc tốt hơn thì sẽ có không ít người bên cạnh bạn phải chịu trận ngày hôm nay đó.

Bình thường thì chòm sao này cũng nhạy cảm hơn người khác rất nhiều lần rồi, nhưng hôm nay có vẻ khó ở nhất đó. Bạn làm gì cũng muốn sự hoàn hảo nhưng sẽ khiến bản thân thấy mệt mỏi, tự làm khó mình. Cuộc sống có bao lâu đâu, đừng để người mình yêu thương phải phiền lòng nhé.

Cũng may nhờ tinh thần cầu toàn trong công việc mà Xử Nữ được mọi người khen ngợi. Sự sáng tạo và khả năng ứng biến linh hoạt đã giúp bạn dễ dàng vượt qua những tình huống bất ngờ và còn giúp ích được khá nhiều trong công việc nữa đấy.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Khi mặt trăng nằm vuông góc với sao Hỏa, Thiên Bình cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa, bởi bạn đã sắp chạm tay vào thành công rồi đó. Nguồn năng lượng mà Bình Nhi tỏa ra khiến bất cứ ai cũng phải thấy ngạc nhiên.

Bạn thực sự muốn có được thành công lần này và điều này ai ai cũng có thể thấy được. Khát khao chiến thắng mang bạn đi nhanh, đi xa hơn nhưng cần phải xác định hướng đi đúng đắn cho mình chứ đừng để lạc đường nhé.

Với lại Thiên Bình cũng cần phải chăm sóc sức khỏe của mình tốt hơn. Bạn cứ lao đầu vào công việc mà không chịu nghỉ ngơi gì thì cũng không tốt đâu, đến lúc mà ốm đau, đổ bệnh ra đó thì sao chứ.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo báo hiệu Bò Cạp sẽ có những thay đổi khá bất ngờ. Có những lúc tính khí thay đổi thất thường, bất cứ ai cũng không làm bạn thấy hài lòng dù đó là người thân thiết nhất hay kể cả là người bạn yêu cũng vậy.

Chòm sao này vừa ghen tuông vừa nghi ngờ, cảm xúc khá hỗn độn mà bình thường đó là chuyện bạn chẳng mấy khi bận tâm. Sự trái tính trái nết này có thể khiến Cáp Cáp bị người ấy giận dỗi đó nhé, người ta có thể nhịn bạn nhưng chỉ một vài lần thôi chứ không nhịn mãi được đâu.

Trong công việc Bò Cạp cũng nên kiểm soát cảm xúc của mình nhé, tại môi trường làm việc thì càng phải nghiêm túc, không thể lúc nào cũng hành xử theo ý mình. Nếu không chấn chỉnh lại thái độ này càng sớm càng tốt, bạn sẽ đánh mất khá nhiều cơ hội đấy.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân mã có thể sẽ phạm phải những sai lầm khá nghiêm trọng trong công việc khi mà không kiểm soát được những giới hạn mình không được phép vượt qua.

Mã Mã căng thẳng khi có bất cứ sai sót nào xảy ra, ngay sau đó bạn bắt mình phải làm việc hết công suất để bù đắp lại những sai sót đó. Nhưng con người chứ có phải là máy đâu, có khi điều đó khiến cho mọi chuyện càng tồi tệ hơn.

Khi làm việc quá sức, chẳng những bản thân bạn sẽ thấy mệt mỏi mà công việc cũng sẽ chẳng đạt được hiệu quả cao đâu, thế nên Nhân Mã hãy rút kinh nghiệm cho những lần sau, có những thứ không thể cố được đâu.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi hoom nay là một ngày tươi đẹp của Ma Kết, bạn đón nhận rất nhiều điều vui vẻ và thú vị, gặp may mắn hết lần này đến lần khác. Có thể nói đây là một ngày ngập tràn niềm vui và chẳng mấy khi có được như vậy đâu.

Công việc cũng đang tiến triển rất suôn sẻ, một phần là nhờ đồng nghiệp giúp đỡ, phần khác cũng là do trước đây bạn luôn nhiệt tình giúp đỡ mọi người, tạo được ấn tượng tốt nên giờ nhận lại là lẽ tự nhiên thôi. Kết Kết hãy cố gắng duy trì mối quan hệ tốt với mọi người nhé.

Hôm nay Ma Kết tỏa ra nguồn năng lượng dồi dào và sự lạc quan hơn bao giờ hết và đó chính là điểm hấp dẫn người khác phái ở bạn. Có người nào đó đã phải lòng bạn và mong muốn được chung đôi, hãy xem xét để cho đối phương một cơ hội nha.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Diêm vương, Bảo Bình thấy rằng mình cần phải sử dụng lợi thế vào đúng nơi đúng chỗ và may sao hôm nay chính là cơ hội cho chòm sao này trổ tài.

Bạn cần phải khám phá thêm những tiềm năng mới của mình, để sự sáng tạo và mới lạ lên ngôi đi thôi. Thứ 5 này sẽ có nhiều vấn đề khá phức tạp đòi hỏi Bình Nhi phải giải quyết, mà không được đi theo lối mòn.

Có điều, bạn cần phải kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn chứ đừng có ghen tuông thái quá nhé. Người ấy chẳng thích chút nào khi bạn để cho mọi người biết được mặt xấu đó của mình đâu, đừng có lặp lại lần nữa.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi thứ năm của bạn sẽ có những sự thay đổi mới mẻ, bạn nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng đón nhận. Có thể sự thay đổi đó không được thú vị như mong muốn nhưng đừng vội thất vọng vì chắc chắn phía sau nó sẽ là những điều khiến cho bạn thấy hào hứng.

Hôm nay Ngư nhi cũng có cơ hội thể hiện sự sáng tạo của mình, điều này cũng tạo thêm nhiều cơ hội nghề nghiệp cho bạn trong tương lai. Vì vậy, hãy cố gắng nắm bắt cơ hội chuẩn xác để mở ra tương lai tươi sáng cho mình.

Sự tốt bụng và hòa nhã của Song Ngư chiếm được cảm tình của rất nhiều người. Có thể tình yêu sẽ đến từ chính những điều đó. Đừng bao giờ để cho tâm hồn của mình trở nên khô héo, rồi bạn sẽ nhận được những điều xứng đáng với mình.