Tử vi ngày 09/10/2018 thứ 3 của 12 con giáp

0
525

Xem tử vi ngày 09/10/2018 thứ 3 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 09/10/2018

Tử vi tuổi Tý

Xem tử vi 12 con giáp thứ ba này tuổi Tý khá may mắn trong công việc vì được người khác giúp đỡ. Mặc dù người này chỉ đứng phía sau định hướng, cổ vũ và đôi khi trợ giúp từ xa nhưng cũng đủ để bản mệnh có cơ hội phát huy năng lực, chiếm lợi thế hơn nhiều so với người khác.

Thế nhưng con giáp này lại vướng phải sai lầm chính là tỏ ra qua kiêu ngạo, tự cho mình là nhất mà không tiếp thu ý kiến của mọi người. Bạn cậy mình có trình độ, có chỗ dựa nên không chịu tiếp thu, học hỏi, vừa gây ra ấn tượng xấu mà vừa đnáh mất cơ hội mở mang đầu óc cho mình.

Sức khỏe của tuổi Tý ổn định, nhìn chung không phải lo lắng điều gì, nhưng với những người phải làm việc lâu một chỗ thì sẽ có hiện tượng đau lưng, mỏi cổ, vai gáy. Bạn nên học một số động tác tại chỗ để thực hành trong giờ giải lao để thư giãn cơ thể, giảm nhức mỏi gân cốt.

Tử vi tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng để những áp lực xung quanh kìm hãm bản thân mà hãy tập trung hết sức để theo đuổi đam mê, mục đích sống của mình. Trong công việc, hãy là người đặt những bước tiến đầu tiên cho sự nghiệp của mình, đừng chờ đợi người khác làm việc đó cho bạn. Làm được như vậy bạn sẽ cảm nhận được sự thỏa mãn không gì sánh được.

Trong chuyện tình cảm, không sớm thì muộn người ấy cũng sẽ tiếp thu được những gì bạn đang cố gắng chia sẻ. Vậy nên hãy cho đối phương thời gian và thật nhiều sự kiên nhẫn.

Tử vi ngày 09/10/2018 thứ 3 của 12 con giáp
Tử vi ngày 09/10/2018 thứ 3 của 12 con giáp

Tử vi tuổi Dần

Xem bói ngày 9/10/2018 tuổi Dần gặp ngày tam hợp nên các mối quan hệ xã giao hài hòa, tốt đẹp, không chỉ giúp cuộc sống của bạn phong phú hơn mà còn giúp ích rất nhiều cho công việc. Ngoài ra bản mệnh đi đâu cũng gặp được người tốt, có người nâng đỡ, vừa vui vừa may mắn.

Chuyện tình cảm cũng đón tin mừng, các cặp đôi hòa hợp, cùng nhau xây dựng mối quan hệ ngày càng tốt đẹp. Người độc thân cũng đừng vội lo lắng, có thể hôm nay bạn sẽ bất ngờ gặp được đối tượng ưng ý đó, nhân duyên không dễ gì mà có được nên hãy biết trân trọng nhé.

Tuy nhiên tình hình tài chính có điềm báo hao hụt, thất thoát không ít tiền bạc. Tuổi Dần chi tiêu nhiều hơn dự định nên cần xem xét lại càng sớm càng tốt để kịp thời điều chỉnh, không bị lạm chi, vì từ giờ tới cuối tháng bạn sẽ còn rất nhiều việc cần dùng đến tiền nữa đấy.

Tử vi tuổi Mão

Thích nghi với những thay đổi mới chưa bao giờ là chuyện dễ dàng, tuy nhiên bạn cần chắc chắn rằng mình chuẩn bị sẵn sàng tinh thần để đón nhận những thay đổi trong cuộc sống. Trong công việc, do lơ là nên tuổi Mão có thể sẽ bỏ lỡ một cơ hội làm ăn nhiều triển vọng. Chính vì vậy nên tuổi Mão quyết định tập trung hết sức và quán xuyến mọi thứ thật cẩn thận để không xảy ra sai lầm tương tự một lần nào nữa.

Trong chuyện tình cảm, đây là thời điểm bạn và người ấy nên quyết định cho nhau lối đi riêng. Tuy rằng sự chia ly, thay đổi là điều khiến cả hai cùng e dè nhưng chẳng lẽ chỉ vì thế mà hai người cứ gượng ép mình ở bên nhau hay sao?

Tử vi tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày cho biết hôm nay khả năng xã giao của tuổi Thìn rất tốt, nhờ vậy mà gây được ấn tượng với người khác, xây dựng mối quan hệ đôi bên cùng có lợi. Đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực tài chính, kinh doanh, quan hệ công chúng thì càng có lợi phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên vì Thìn Tuất tương xung nên có điềm báo bất hòa giữa anh em tỏng nhà, bạn quảng giao với người ngoài nhưng lại không tìm được tiếng nói chung với người thân. Chuyện này kéo dài lâu ngày khiến cho không khí gia đình ngày càng căng thẳng, lạnh nhạt.

Nhân duyên của con giáp này cũng không được như ý lắm, bạn làm quen được với một số đối tượng thông qua mai mối, giới thiệu nhưng không ưng ai cả, chỉ gặp gỡ cho xong. Có lẽ tuổi Thìn chưa thực sự mở lòng mình đón nhận tình cảm mới nên đối phương không có cơ hội làm bạn lay chuyển được.

Tử vi tuổi Tị

Bạn cần chắc chắn rằng mình không phải là người khơi mào cho các cuộc cãi vã. Trong công việc, tuổi Tỵ tỏ ra là người khá nhanh nhạy với việc kinh doanh, đặc biệt bạn có thể đưa ra quyết định thực hiện những giao dịch thu về lợi nhuận khổng lồ.

Về mặt tình cảm, ai nói rằng bạn phải là người biết tuốt? Ai nói rằng nếu không trở thành người hoàn hảo thì sẽ không có người yêu? Đây là lúc hãy đập tan những định kiến cổ hủ đó và chứng minh cho họ thấy bạn có thể không hoàn hảo trong mắt họ nhưng bạn hoàn hảo theo cách riêng của mình và sẽ có người yêu bạn và yêu cả những điều chư hoàn hảo đó.

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Ngọ gặp tap hợp vào ngày thứ 3 này nên đường tài lộc hanh thông, công việc thuận lợi. Bản mệnh được giới thiệu cho những mối làm ăn lớn, hợp tác với những khách hàng tiềm năng, lại khá phù hợp với khả năng và sở thích của bản thân nên thu về một khoản không nhỏ.

Công việc tiến triển khá ổn, do con giáp này biết cách dẫn dắt người khác, ý chí mạnh mẽ nên thường giành ưu thế trong các cuộc cạnh tranh. Nhưng có thể vì thành công nên sinh ra thói tự mãn, coi mình là nhất, là giỏi rồi nên không cần cố gắng hơn nữa.

Ngoài ra nhắc nhở tổi Ngọ hôm nay ra đường nên thận trọng, đi lại nhìn trước ngó sau, không vi phạm luật lệ giao thông để tránh gặp phải những điều không mong muốn. Tốt nhất nên chọn phương tiện công cộng để di chuyển cho an toàn.

Tử vi ngày 09/10/2018
Tử vi ngày 09/10/2018

Tử vi tuổi Mùi

Tuổi Mùi biết rằng cái gì là điều tốt nhất cho bản thân và bạn sẽ làm tất cả để biến nó trở thành sự thật. Dù làm việc gì trong ngày hôm nay đi nữa thì tuổi Mùi cũng sẽ được thỏa mãn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Mùi cần kiểm soát cảm xúc và ngôn ngữ tốt hơn. Bạn cần phải uốn lưỡi bảy lần trước khi nói để có thể nói đúng trọng tâm mà không làm tổn thương đối phương.

Tử vi tuổi Thân

Xem tử vi chính xác nhất ngày 9/10/2018 vì ngũ hành tương sinh nên tinh thần tuổi Thân vô cùng phấn chấn, sức khỏe dồi dào. Bạn cảm thấy không thể ngồi yên một chỗ nên chỉ muốn đi ra ngoài chơi, đi dạo, hoặc đi khám phá điều mới mẻ nào đó để tăng trải nghiệm cho bản thân.

Vận trình tài lộc vượng phát, con giáp này sẽ được thoải mái tiêu tiền trong hôm nay. Đương nhiên đây không phải là tiền bạn xin được của ai, mà là tự bản thân kiếm được, cộng thêm vận may hiếm có nên cứ hết lại có, không phải lo thiếu thốn.

Có điều tuổi Thân nên chú ý tiết chế cảm xúc của mình để tránh sinh sự với người khác khi có va chạm trên đường. Nếu gặp tình huống này thì nên vui vẻ, hòa nhã giải quyết chứ không nên sinh sự, gay gắt để tránh gặp rắc rối, phiền phức.

Tử vi tuổi Dậu

Tuổi Dậu không nên tham lam, hãy nỗ lực hết sức để làm những công việc trong khả năng của mình chứ đừng ôm đồm tất cả để rồi mọi chuyện chẳng ra đâu vào đâu. Trong công việc, hôm nay tuổi Dậu sẽ nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các mối quan hệ xã hội của mình, đặc biệt là những người có hiểu biết và kinh nghiệm sống phong phú.

Trong chuyện tình cảm, hôm nay rất có thể bạn và người ấy sẽ có một cuộc nói chuyện thẳng thắn về tương lai của mối quan hệ này. Đây cũng là thời điểm để bạn nắm vai trò chủ động trong việc đưa ra những quyết định quan trọng của cuộc đời mình.

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi ngày mai của tuổi Tuất do gặp ngày tự hình nên bản mệnh tự mua việc vào người, lo lắng thái quá cho người khác trong khi người ta không cần. Bạn tự xông xáo rồi đến khi người ta từ chối thì lại nghĩ ngợi, buồn khổ, điều này là không nên đâu nhé. Xem thêm tử vi hàng tháng để chuẩn bị mọi việc thật tốt bạn nhé.

Đối với những người làm nghề dịch vụ thì hôm nay sẽ là một ngày khá bận rộn đó, chỉ cần lơ là một chút thôi là có thể khiến sự nghiệp bị tuột dốc ngay được. Vừa phải cạnh tranh, vừa phải đối mặt với nhiều yếu tố ngoại cảnh nên con giáp này cảm thấy mệt mỏi thực sự.

Nếu vậy buổi tối hãy rủ bạn bè đi chơi, đi dạo hoặc đi ăn, chơi thể thao để giải tỏa áp lực, thư giãn đầu óc đi nhé. Lúc này đừng có ngồi nhà một mình rồi lại càng nghĩ nhiều hơn, bạn nên tự lo cho mình, làm bản thân vui vẻ trước đi đã nhé.

Tử vi tuổi Hợi

Hôm nay là lúc tuổi Hợi cần hạ thấp cái tôi cá nhân để có thể đạt được mục tiêu trong cuộc sống. Trong công việc, bạn hãy theo dõi thật sát sao tình hình tài chính cá nhân, đừng để bất kì ai quyết định thay bạn.

Trong tình yêu, ngay khi tuổi Hợi cảm thấy mối quan hệ của mình và người ấy đang tiến triển cực kì vui vẻ và thuận lợi thì lại có một vấn đề nào đó bất ngờ xảy đến. Tuy nhiên bạn và người ấy có thể cùng nhau giải quyết ổn thỏa chuyện đó nên tuổi Hợi không cần quá lo lắng.