Tử vi ngày 09/12/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

0
1246

Xem tử vi ngày 09/12/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 09/12/2018 chủ nhật:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi chủ nhật ngày 9/12/2018 của 12 cung hoàng đạo dự báo công việc của Bạch Dương gặp trở ngại nên dù là cuối tuần nhưng bạn cũng không được nghỉ ngơi trọn vẹn, phải chạy ngược xuôi lo công việc. Những rắc rối này chủ yếu từ ngoại cảnh nên bạn cũng chẳng thể tránh được.

Tình hình tài chính khá ổn nên Bạch Dương không phải lo lắng gì cả, bạn có vận may nho nhỏ nên còn kiếm được một khoản tiền bất ngờ nữa đấy, đừng ngại chi ra một khoản tiền để mua sắm cho bản thân hay tặng qua cho người thân thiết nhé.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có thể tranh cãi, bất đồng với người thân trong nhà. Bạn cảm thấy khó có thể hòa hợp với mọi người, một mặt thì muốn mọi người hiểu và thông cảm cho mình nhưng mặt khác lại không muốn mở lòng tâm sự.

Trong công việc chòm sao này vẫn luôn cố gắng hết mình, hôm nay những tham vọng của bạn có thể sẽ trở thành hiện thực. Bạn muốn khẳng định giá trị của bản thân nhưng chưa biết cách để thực hiện hóa ước mơ của mình.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp thành góc 60 độ khiến hôm nay trở thành một ngày với rất nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn cảm thấy dường như cuộc sống đang mở ra rất nhiều cánh cửa mới trước mắt bạn, khiến bạn trở thấy tràn đầy ham muốn.

Sự ấm áp và chân thành của bạn đã tác động tới rất nhiều người. Họ đều cảm nhận được những cảm xúc bạn dành cho họ. Tình cảm của bạn và người ấy có vẻ cũng đang trên đường tiến triển thuận lợi lắm đấy.

Tử vi ngày 09/12/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 09/12/2018 chủ nhật của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Xem bói ngày 9/12/2019 bên trong Cự Giải đang xảy ra nhiều mâu thuẫn tình cảm chưa tìm được hướng giải quyết. Bạn nhạy cảm và muốn trốn tránh nhưng càng trốn thì lại càng suy nghĩ nhiều và cảm thấy bế tắc, đau khổ.

Sức khỏe của Cự Giải vẫn duy trì ở trạng thái tốt, thay vì vùi đầu vào công việc thì bạn nên chơi thể thao, vận động mạnh sẽ giúp đầu óc thanh thản, thân thể thư giãn. Hãy thử một vài môn tốc độ hoặc chạy bộ vừa tăng cường thể lực lại giảm stress hiệu quả.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sử Tử nên kiểm soát cảm xúc bản thân tốt hơn. Đôi khi chính bạn còn không hiểu tại sao mình lại nổi nóng với người ấy, dù trong lòng luôn muốn nâng niu, che chở ch đối phương.

Sư Tử nên chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình, đã là người lớn thì nói gì cũng phải suy nghĩ kỹ, đừng có nghĩ gì nói nấy dễ làm người khác phật lòng. Thay vào đó hãy nói những lời hay ý đẹp dành cho hay vì bạn biết lời nói chẳng mất tiền mua mà.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày, Xử Nữ trở thành một người độc lập trong ngày hôm nay. Bạn không còn muốn dựa dẫm vào những người bạn quen biết nữa mà muốn giải quyết mọi việc bằng cách của mình.

Lâu lâu tận hưởng một ngày nghỉ với các thành viên trong gia đình cũng là một lựa chọn không tồi đúng không nào? Gia đình bạn rất đặc biệt, và bạn cũng là một thành viên rất đặc biệt của gia đình ấy.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi, sức khỏe của Thiên Bình không ổn cho lắm vì bạn làm việc nhiều mà không chịu nghỉ ngơi, cộng thêm bệnh cũ tái phát nên tình hình không khả quan chút nào. Dẫu sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, hãy tạm gác công việc lại và tự thưởng cho mình một buổi thực sự tự do thoải mái đi nào.

Công việc của Thiên Bình không được suôn sẻ cho lắm, có người phê bình bạn nên dẫn tới tranh cãi. Thiên Bình đã cố giải thích nhưng không có hiệu quả, lúc này rất cần một người đứng ra định đoạt nếu không mọi chuyện sẽ vượt khỏi tầm kiểm soát.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Hôm nay Bọ Cạp có thể gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vì không dành đủ sự quan tâm tới nửa kia nên đối phương cảm thấy mệt mỏi, muốn buông xuôi, lúc này bạn mới đi tìm hiểu nguyên nhân ở đâu và xử lý vấn đề. Bằng tài năng của mình, bạn sẽ tỏa sáng trong hôm nay.

Bạn nên để tâm tới những chuyện liên quan tới tiền bạc nhiều hơn, nếu không sớm tỉnh ngộ thì sẽ có ngày chẳng còn một xu dính túi. Không có tiền, không có kế sinh nhai, không có nơi để quay về thì cuộc sống của con bạn còn bi thảm hơn cả chính bạn nữa đấy.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặt Trăng và sao Hỏa tạo thành góc 60 độ khiến Nhân Mã thấy mình tràn đầy tham vọng. Một khi đã đưa ra quyết định, bạn sẽ nhanh chóng bắt tay vào công việc không chút chần chừ.

Bạn quyết định thể hiện những cảm xúc mãnh liệt trong trái tim mình cho người ấy biết. Thỉnh thoảng đôi bên cùng hâm nóng cảm xúc là một việc không thể thiếu được, đúng không nào?

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hôm nay nhắc nhở Ma Kết hãy mở rộng mối quan hệ xã giao của mình, tăng tình gắn kết với mọi người bởi với bạn thì ở nhà dựa cha mẹ, ra đường nhờ anh em bạn bè là chính. Vào thời điểm cần sự trợ giúp thì bạn sẽ có người rộng lòng giúp đỡ.

Tình hình tài chính có hao hụt nhẹ do bạn mua sắm khá nhiều, vừa lĩnh lương xong nên thích gì là tiêu nấy. Ma Kết nên hạn chế cơn cuồng mua săm của mình, tốt nhất là chỉ nên đi dạo phố, ngồi cà phê chứ đừng ghé vào mấy shop bán hàng là tiết kiệm được khối tiền.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt Trăng và sao Hỏa tạo thành góc 60 độ khiến Bảo Bình vốn đã là một con người tràn đầy những ý tưởng mới mẻ trong đầu lại càng trở nên sáng tạo hơn. Dường như bạn chẳng bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi phải suy nghĩ, sau đó tìm ra những cách giải quyết khác biệt hẳn với mọi người.

Nhưng hãy nhớ mình nên sống và làm việc có giờ giấc khoa học nhé. Tính nghệ sĩ khiến bạn lúc thì cắm đầu vào làm việc bất kể đêm ngày, lúc lại ăn chơi dài hạn sẽ mang lại những ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe của bạn đâu.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư sẽ cảm thấy mệt mỏi trong ngày làm việc cuối tuần này. Có quá nhiều áp lực đè nặng lên đôi vai trong khi bạn lại không được nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe hợp lý nên mới xảy ra tình trạng này.

Song Ngư cần phải vượt qua những khó khăn mà mình đang đối mặt, đừng để chúng hạ gục được bạn và bạn sẽ thấy hối hận vì đã không sớm nhận ra vấn đề.