Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

0
1265

Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư:

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi thứ 4 ngày 10/10/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương trở nên hào phóng hơn thường lệ nhưng chính vì lý do đó mà bạn sẽ tiêu tốn không ít tiền bạc cho người này người kia. Tính cách tốt bụng và sự vô tư này được rất nhiều người quý mến nhưng chắc chắn nó chẳng thể làm hài lòng được tất cả mọi người.

Dương cưu hãy nghĩ đến sau này khi bạn về già và không thể lao động được nữa, thì ngay từ bây giờ hãy chọn cuộc sống giản dị, chi tiêu tiết kiệm và nếu có thể hãy chỉ tiêu bằng một nửa so với những người cùng độ tuổi và đầu tư số tiền nhàn rỗi đúng cách.

Trong hôn nhân đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, bởi không ai là người hoàn hảo và có thể hòa hợp với đối phương ngay lập tức, chính vì vậy mỗi người đều cần kiên nhẫn vì mục tiêu tương lai và để bảo toàn được tình yêu.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu trở nên là người biết nhìn xa trông rộng, bạn nhìn nhận vấn đề có tính tổng quan hơn nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Hôm nay còn cho thấy bạn là người giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, rất có lợi cho công việc, vì thế, nhớ tận dụng khả năng của mình để cải thiện tình hình hiện tại.

Đừng bối rối trước những khoản nợ, bạn phải phân loại nợ theo lãi suất, từ mức cao nhất đến mức thấp nhất. Thực tế là bạn phải trả những khoản nợ có mức lãi suất cao rồi mới đến lãi suất thấp hơn dù số tiền nợ là nhiều hay ít. Hãy loại dần danh sách nợ theo tiêu chí này, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện tiền bạc.

Chúng ta thường xuyên được khuyến khích thể dục sáng sớm nhưng thực tế là khoảng thời gian trước 6 giờ sáng chất lượng không khí không tốt, cơ thể cũng rất nhạy cảm, thần kinh giao cảm bị kích thích, dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe. Vì thế, nên tập thể dục sau 6 giờ là tốt nhất.

Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 10/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Song Tử thể hiện con người thật thà mà ít ai nhận thấy. Trước đó mọi người nghĩ rằng bạn khéo léo, hoạt ngôn nên thường có cảm giác hoài nghi, nhưng hôm nay bạn vì lười biếng và muốn nuông chiều bản thân nên chỉ muốn ở nhà hơn là đi làm.

Nếu bạn cho rằng số mệnh của mình đã được định sẵn và để mặc cho mọi thứ trôi đi thì có lẽ bạn đang quá bị động. Thực thế không hoàn toàn như vậy, con người có một khả năng kỳ diệu chính là có quyền được chọn lựa, chọn lựa thái độ, cách nhìn hay cách sống cho riêng mình.

Bất cứ ai cũng muốn có một cuộc sống giàu có, nhưng không ai cũng đủ kiên nhẫn để theo đuổi con đường làm giàu. Gây dựng sự nghiệp không bao giờ là dễ dàng, vì thế rất cần phải có sự nhẫn nại mới tồn tại và thành công được.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tử vi ngày mới, trực giác mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương, chấp nhận và được cần đến. Trái tim nồng ấm của bạn mang lại cho những người xung quanh cảm giác an toàn hiếm có.

Bản tính cực kỳ nhạy cảm nên bạn thấy rất đau lòng khi bị ai đó chỉ trích. Bạn có một mong muốn tha thiết là được những người bên cạnh bạn yêu thương và cần bạn, bạn thường chủ động đến để giúp đỡ họ. Hãy cứ cho đi vì bạn sẽ nhận được tương xứng trong một hoàn cảnh nào đó.

Bạn phải sớm nhận ra rằng không ai quan tâm bạn kiếm được bao nhiêu tiền ngoài chính bạn. Vì thế, nên cố gắng trang bị kiến thức cho những quyết định tài chính của bản thân thay vì phụ thuộc vào người khác.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8

Xem bói ngày 10/10/2018 nhận thấy hôm nay Sư Tử quá thật thà và đó là nguyên nhân khiến bạn dễ bị người khác lợi dụng để trục lợi cho họ. Đối với những người như vậy, bạn đừng cố thay đổi họ, việc tốt nhất là nên tránh xa họ càng sớm càng tốt.

Nếu chòm sao này muốn theo đuổi tham vọng của mình thì cũng đừng quyên duy trì sự cân bằng về tâm trí. Dù gặp phải bất cứ tình huống nào cũng hãy nhìn vào những mặt tốt để không đánh mất sự bình tĩnh và có những hành động chuẩn xác.

Những hành động vội vàng chỉ mang lại kết quả tạm thời trong bất cứ việc gì. Vì thế Sư Tử hãy tận hưởng quá trình mà bạn đang có với thái độ sẵn sàng học hỏi từ cả những lần thành công đến những lần thất bại để có được tâm thái chủ động hơn trong cuộc sống này.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày của Xử Nữ nhân thấy bạn rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Có thể trong hoàn cảnh nào đấy bạn làm như vậy là đúng nhưng nên nhớ bạn không thể chiều lòng tất cả mọi người, vì thế, đôi lúc nên biết nói không nếu cần thiết.

Có những người dù bạn có yêu họ bao nhiêu thì họ cũng sẽ không bao giờ thuộc về bạn, có những việc dù bạn nỗ lực bao nhiêu cũng không bao giờ thay đổi được chúng. Vì thế, tốt hơn hết là sống thuận theo tự nhiên, không nên cưỡng cầu một cách vô lý.

Hiện nay, có nhiều người tự tìm mua các loại thuốc bổ về uống như là xu hướng tất yếu của người có tiền biết quan tâm sức khỏe. Nhưng việc này cơ bản là thiếu khoa học, chỉ cần duy trì một chế độ ăn uống cân bằng là đủ để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Mật ngữ 12 chòm sao dự báo thứ 4 này sẽ có những điều tốt đẹp đến với cuộc sống của Thiên Bình. Bạn cũng trở nên bao dung hơn trước lỗi lầm của những người khác, nhờ vậy mà tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn và niềm vui trong cuộc sống.

Nếu bạn còn chưa xác định được hướng đi trong tương lai cho mình, trước tiên hãy chọn cho mình một tính cách và từ đó nó sẽ hình thành nên con người mà bạn mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể cho phép bản thân mình bị nhào nặn bởi những suy nghĩ, mong muốn, môi trường và trở thành người mà bạn mong đợi.

Sức khỏe của Thiên Bình không ổn, đó cũng là nguyên nhân dẫn đến tinh thần không tốt. Nhưng thay vì tìm đến thuốc thì bạn hãy tìm cách giảm căng thẳng bằng việc dành thời gian để nghỉ ngơi, ăn uống một cách khoa học.

Tử vi ngày 10/10/2018
Tử vi ngày 10/10/2018

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tâm lý bạn thay đổi thất thường trong ngày hôm nay. Có lúc bạn cởi mở và luôn cho người khác thấy gương mặt tươi cười nhưng có khi bạn im lặng, ủ rũ và bí ẩn khiến người khác cảm thấy bạn là người vô cùng khó hiểu. Những công việc liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp cho bạn, đặc biệt viết lách.

Khi không hiểu nhau, người kia có những lời lẽ xúc phạm, gây ấm ức cho bạn, bạn bắt đầu suy nghĩ tiêu cực và chính những suy luận này sẽ giết chết tình cảm của hai người. Đừng để bức xúc này trong lòng mà nên bày tỏ ra một cách thẳng thắn vì chỉ khi hiểu nhau thì những mâu thuẫn mới được bỏ qua.

Trong công việc, nếu cho dù đó là chuyện hãy thử tìm cách để nghĩ rằng nó thật nhỏ, thêm vào đó chịu khó làm việc nhiều hơn tý, bệnh nhân khó hơn tý, vất vả hơn tý xem như chuyện chẳng đáng kể gì, mình cố chút là xong, có như thế bạn mới giữ được không khí hài hòa, vui vẻ.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Thứ 4 này Nhân Mã bỗng cảm thấy cô độc vì nhiều lý do như ốm mệt mà không có người hỏi thăm, hay đi ăn uống không có người đi cùng, đi chơi mà không gặp ai hợp cạ. Đôi khi sự độc lập của bạn là tốt nhưng sẽ sẽ không tránh được những lúc thấy chạnh lòng.

Mã Mã đừng để những áp lực nhấn chìm mình, chính vì suy nghĩ mình phải đi làm, phải đi học, phải làm rất nhiều việc khác… đã khiến bạn trở nên nặng nề hơn. Nhưng thực tế không ai phải làm gì cả, mà với cách nhìn tích cực thì đó là được làm.

Từ hôm nay Nhân Mã hãy bắt đầu luyện tập cách tập trung tư tưởng để có thể cải thiện và mài giũa bản thân tốt hơn. Hãy nhớ nguồn an lạc, hạnh phúc, tri thức, tình thương đang nằm sâu bên trong chúng ta và chỉ có tập trung bạn mới khai phá được nó.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn rộng rãi và khoan dung và hay chiều theo ý người khác mặc dù trong thâm tâm bạn không hề ưa họ. Hơn nữa, bạn cũng chú ý đến những vấn đề của người khác thay vì để ý đến bản thân mình. Nhưng nên nhớ là điều gì quá cũng không tốt vì đến khi bạn nhận ra họ không dành cho bạn những gì mà bạn mong muốn chắc chắn bạn sẽ vô cùng thất vọng.

Nếu bạn làm việc không thể tập trung có nghĩa là bạn đang lãng phí rất nhiều tài nguyên xung quanh mình. Nên nhớ, sự tập trung giúp bạn tối đa hóa việc sử dụng khả năng của mình để có thể làm việc dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, vì vậy, ngay lập tức hãy tắt ngay mạng xã hội hay những gì tương tự đang làm phân tâm bạn.

Yêu người mà mình biết họ mãi mãi không thể thuộc về mình là một kiểu tham gia vào ván cược xuẩn ngốc nhất của đời. Dù biết rõ mười mươi câu trả lời mà vẫn cố chấp thực sự chỉ làm khổ bản thân. Dù rút cục, đến cuối cùng bạn vẫn chỉ là kẻ đứng ngoài lề tình yêu một cách đáng thương như thế. Vì thế, càng sớm càng tốt nên tìm cách tỉnh thức bản thân.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi hôm nay cung Bảo Bình làm gì cũng cảm thấy khó khăn, trắc trở hơn vì phải dựa vào sức mình là chính. Mặc dù sẽ rất vất vả nhưng hãy coi đó là cơ hội để thể hiện bản thân mình, đừng ngại ngùng vì mỗi lần vượt qua được trở ngại là bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn.

Bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn cho mình cách sống, hoặc là để cho những khó khăn nghiền nát mình hoặc tìm ra nguồn sức mạnh nội tại để vượt lên, kiên trì tạo ra những điều mà cuộc sống không mang đến cho mình, đừng an phận vì bạn mới là người quyết định số phận của mình.

Nếu bạn cho rằng thành công là do số trời ban tặng, chẳng cần làm gì cả mà chỉ cần ngồi chờ một chỗ thì cần điều chỉnh lại suy nghĩ đó. Chính nhữn người thành công nhất mới là những người vấp ngã nhiều nhất.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư trở nên cởi mở và thoải mái hơn với những người xung quanh. Bạn vui vẻ hỗ trợ mọi người khi cần và rất hạnh phúc khi nhận được lời cảm ơn từ ai đó. Mặt khác, bạn thể hiện được khả năng nghệ thuật và sáng tạo vì thế ai đang làm về lĩnh vực yêu cầu kỹ năng này rất có lợi.

Nếu bạn không lắng nghe những nhận xét trong công việc từ những người khác, bạn sẽ không bao giờ có thể giỏi lên được. Mọi người sẽ ngại hợp tác cùng bạn và cũng không muốn khuyên bảo bạn thêm chút nào nữa.

Trong cuộc sống, sẽ luôn luôn có ai đó nhiều tiền hơn bạn. Và bạn phải học cách chấp nhận sự thật này để tiến về phía trước. Nếu ai đó mua được nhà được xe còn bạn thì không có gì thì đừng buồn vì vấn đề của bạn là thời gian và vì bạn nỗ lực chưa đủ mà thôi.