Tử vi ngày 10/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

0
996

Xem tử vi ngày 10/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 10/11/2018 thứ bảy:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt trăng nằm hợp với sao Thiên vương góc 120 độ, theo mật ngữ 12 chòm sao, Bạch Dương có khả năng phát triển nhiều hơn nữa trên con đường mình đã chọn. Bạn cần phải sáng tạo và tìm tòi thêm những điều mới lạ chưa từng biết.

Đừng ngại thay đổi bởi thay đổi cũng có thể theo chiều hướng tích cực mà. Bạn không thể biết được mọi chuyện sẽ ra sao nếu chưa từng thử 1 lần. Đừng chỉ ở đó suy nghĩ mà còn cần phải hành động nữa.

Thứ 7 này chuyện tình cảm của bạn không được tốt cho lắm. Bạch Dương đã tìm thấy được người mình thấy rung động, nhưng đó mới chỉ là tình cảm 1 phía thôi, còn lâu lắm mới có thể trở thành chuyện 2 người.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi phương tây hôm nay Kim Ngưu không muốn làm việc, cảm thấy mệt mỏi vì những gánh nặng đang đè lên đôi vai mình. Bạn còn quá nhiều việc chưa hoàn thành, trong khi thời gian chẳng có nhiều để mà suy xét kỹ lưỡng từng vấn đề một.

Song chính vì như vậy nên Ngưu chan mới dễ mắc phải sai lầm, sự lo lắng và nỗi sợ hãi thường trực bên trong con người bạn mà không biết làm cách nào để giải tỏa. Áp lực ngày càng chồng chất khiến chòm sao này có thể nổi nóng bất cứ lúc nào và mâu thuẫn với không ít người.

Dẫu sao hôm nay cũng là ngày làm việc cuối tuần, bạn nên nghỉ ngơi thư giãn một chút trước khi hoàn thành nốt công việc. Càng cố ép mình thì càng khiến bản thân mệt mỏi hơn, hiệu quả cũng giảm đi đáng kể, vì thế hãy cứ nghỉ ngơi chút đã.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Hỏa, Song Tử có nhiều tham vọng trong công việc của mình, bạn muốn mình phải thành công được như những gì mình mong muốn chứ chẳng hề chấp nhận thành công đâu.

Tử vi ngày 10/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 10/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Tuy nhiên, có thể chính việc bạn quá háo thắng và muốn có được những điều mình muốn nên mới gặp phải nhiều vấn đề đến thế trong chuyện tình cảm. Có những lúc người ấy muốn ở bên mà bạn thì lại bận rộn.

Chòm sao này cần phải cân bằng thời gian dành cho công việc và cuộc sống riêng tư của mình đi nhé. Cân bằng tình cảm và công việc không hề khó. Đâu phải ai cũng có thể chịu được việc người mình yêu suốt ngày quan tâm đến công việc chứ chẳng biết điều gì nữa.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở thứ 7 này Cự Giải nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn nhé. Tại nơi làm việc thì cần thái độ nghiêm túc, chứ không phải cứ vui vẻ thì hào hứng mà tức giận thì bỏ đi, hành động này chỉ thể hiện bạn không chuyên nghiệp một chút nào cả.

Sự nóng nảy sẽ khiến chúng ta đánh mất kiểm soát, không suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động nên có thể làm sai. Nếu bạn không chịu tiếp thu ý kiến của mọi người thì sự việc sẽ còn tệ hơn, tình cảm đồng nghiệp cũng bị sứt mẻ từ đây.

Trong ngày làm việc cuối tuần Cự Giải khó tránh được sẽ cảm thấy mệt mỏi. Cả tuần căng thẳng rồi giờ là lúc bạn chỉ muốn nghỉ ngơi, hãy dành cho mình chút thời gian và thư giãn đi nhé, khi cơ thể nạp đủ năng lượng bạn sẽ trở lại rực rỡ hơn đấy.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt trăng và sao Kim nằm cách nhau góc 60 độ, xem bói tình duyên, thứ 7 này Sư Tử dễ tìm thấy người mình yêu vào lúc khá bất ngờ luôn đó. Chẳng thế mà người ta bảo lúc nào cũng phải chuẩn bị cho mình hình thức thật tuyệt là thế.

Đừng ngại nếu bạn đang ăn mặc không được đẹp cho lắm mà hãy bù đắp bằng nụ cười rạng rỡ của mình nhé. Chòm sao này có thể khiến đối phương cảm thấy choáng ngợp bởi điều đó đấy, chẳng cần nỗ lực gì nhiều đâu.

Khả năng quản lý tài chính của Sư Tử cũng thể hiện rất rõ ràng trong ngày hôm nay. Bạn tự lên kế hoạch chi tiêu hợp lý cho mình, không để mình rơi vào cảnh tự nhiên 1 ngày đẹp trời nhìn vào thấy ví rỗng tuếch đâu.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày 12 chòm sao, thứ 7 này Xử Nữ cảm thấy khó tìm được người hiểu mình nên chán nản vô cùng. Tình yêu của bạn vô cùng mãnh liệt, muốn đối phương cũng đáp trả như vậy nhưng cuối cùng chỉ nhận lại sự thất vọng mà thôi.

Trong công việc chòm sao này cũng không gặp may khi mà có quá nhiều chuyện xảy ra ngoài ý muốn. Cộng thêm những rắc rối do tính bốc đồng của mình gây ra nên cả ngày xoay sở mà chẳng ra đâu vào đâu. Bạn cần học cách kiểm soát cảm xúc của mình và trở nên điềm tĩnh hơn.

Cuối tuần rồi, đừng nghĩ ngợi gì nhiều, để bản thân được nghỉ ngơi thôi. Thay vào đó hãy dành thời gian cho người thân của mình, cùng ăn bữa cơm hay trò chuyện vui vẻ với bạn bè, đi dạo phố, cà phê, đọc sách cũng rất thú vị đó.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 120 độ, Thiên Bình có thể sẽ được trao cho thêm nhiều trọng trách hôm nay đó. Bình Nhi đã thể hiện mình rất tốt và được cấp trên tin tưởng.

Bạn có cách suy nghĩ khác biệt và không hề quan tâm đến những định kiến của xã hội. Bạn cho rằng cuộc đời của mình thì bản thân cần phải tự quyết định chứ không phải là lo lắng không đâu khi chẳng ai sống hộ cho mình.

Cuối tuần rảnh rang thì hãy thử đi đây đó khám phá cuộc sống xung quanh mình nhé. Đó có thể trở thành cơ hội để bạn tìm thấy tình yêu của mình đấy. Đừng chỉ ru rú 1 chỗ nơi góc nhà, khi mà ngoài kia trời thu đẹp đến vậy.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 chòm sao nhận thấy hôm nay Bọ Cạp mâu thuẫn nội tâm gay gắt. Có lúc thì vui vẻ, hạnh phúc ngập tràn đến mức có thể hát lên bất cứ lúc nào, nhưng rất có thể ngay sau đó đã chìm vào đau khổ hay tức giận ngay được.

Không rõ chuyện gì đã khiến bạn trở nên như vậy nhưng đủ khiến tất cả những người xung quanh hoa mắt chóng mặt, nhất là nửa kia của bạn. Vì biết người ấy rất quan tâm đến mình nên hãy cùng ngồi lại trò chuyện, tâm sự với nhau đi nhé.

Có thể là do Bò Cạp đang nghi ngờ về tình cảm của người ấy dành cho mình, nhưng tất cả chỉ là do bạn suy đoán mà thôi, chưa có chứng cứ xác đáng thì đừng vội kết luận kẻo lại đẩy mối quan hệ đi vào ngõ cụt. Hãy cho đối phương có cơ hội giải thích để không đánh mất nhau một cách không đáng.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặt trăng dần đi vào khu vực của Nhân Mã, chòm sao này có thể cần 1 khoảng lặng cho chính mình khi bạn cứ tự làm khó bản thân, không chịu chấp nhận việc mình còn có thể phải đối mặt với nhiều lời chê bai hơn nữa.

Ai cũng muốn mình được người khác tôn trọng, nể vì, nhưng muốn như vậy thì trước tiên bản thân bạn phải cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa, chứng minh cho mọi người thấy mình xứng đáng được tôn trọng.

Nếu cảm thấy căng thẳng và áp lực quá mức trong cuộc sống thì hãy chia sẻ với người ấy nhé. Có thể những lời an ủi, động viên từ người mình yêu thương sẽ có sức mạnh lớn gấp bình thường nhiều lần đó.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai cho biết cảm xúc yêu đương của Ma Kết dâng trào, bạn theo đuổi người ấy, muốn trao gửi tình yêu nhưng có vẻ như kết quả lại ngược lại, đối phương không những không động lòng mà còn có ý trốn tránh bạn.

Lời khuyên cho chòm sao này là hãy thử thay đổi chiến thuật, biết đâu sẽ có thêm tia hi vọng. Mỗi người có một tính cách khác nhau, nếu ai bạn cũng áp dụng cùng một chiến thuật đó thì khả năng thất bại cũng không có gì là lạ.

Bù lại Kết Kết hoàn thành được hết công việc còn dang dở, đạt được những bước tiến đáng kể. Bạn còn được cấp trên đánh giá cao về khả năng sáng tạo đồi dào và độc đáo, hầu hết những giải pháp mà bạn đưa ra đều được mọi người ủng hộ và áp dụng.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt trăng và sao Hỏa nằm cách nhau góc 60 độ, Bảo Bình hôm nay gặp toàn chuyện may mắn. Cứ tưởng phải mất nhiều thời gian để thuyết phục người ấy nhưng cuối cùng thì lại rất dễ dàng ngoài sức tưởng tượng.

Những nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng bằng những thành quả đáng tự hào. Bạn cần phải tự tin hơn nữa đi nhé, chẳng ai có thể tin được 1 người lúc nào cũng lo sợ, không tin vào chính bản thân mình đâu.

Có nhiều chuyện không thể nào nói trước được, chúng ta hãy tận hưởng cuộc sống khi còn có thể. Những biến động về sau này hãy để sau này giải quyết, dù sao thì chúng ta cũng cần phải biết đâu là hạnh phúc mà.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Ngư thể hiện thái độ cực đoan với tình yêu. Trong khi bạn luôn muốn có được một tình yêu nồng cháy không toan tính nhưng chính bản thân bạn lại hành động thiếu thuyết phục khi cân nhắc lựa chọn người chung đôi.

Chòm sao này cũng gặp rắc rối trong công việc khi không nhìn nhận vấn đề một cách toàn diện, cái nhìn hạn hẹp đó có thể dẫn tới những hành động sai lầm, không chỉ ảnh hưởng tới công việc riêng mà còn ảnh hưởng tới cả lợi ích tập thể nữa.

Song Ngư nên lắng nghe và tiếp thu ý kiến của những người có kinh nghiệm. Hẳn là phải có lý do thì người ta mới góp ý chứ chẳng ai thích ôm chuyện bao đồng đâu. Thái độ khiêm nhường và ham học hỏi sẽ giúp bạn chiếm được cảm tình của mọi người hơn đó.