Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

0
1008

Xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Thứ 3 này sao Thủy và sao Thiên vương hợp với nhau góc 150 độ, theo mật ngữ 12 chòm sao, Bạch Dương đang có những dự định khá lớn để khẳng định năng lực của mình. Bạn cần phải nắm bắt cơ hội này bởi có thể đó sẽ là cơ hội duy nhất của bạn.

Hãy chăm sóc sức khỏe của mình thật tốt nhé. Thời tiết đang khá khắc nghiệt, có đi đâu thì cũng phải chuẩn bị trang phục cho phù hợp, không thể “thời trang phang thời tiết” được đâu.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy Kim Ngưu càng cố gắng thì chuyện tình cảm ngày càng xa vời. Có lẽ người đó không còn dành cho bạn chỉ là bạn chưa nhận ra mà thôi, lúc này buông bỏ là lựa chọn duy nhất để bản thân được than thản, tha thứ cho người cũng là tha thứ cho mình.

Mặc dù có khá nhiều chuyện bất ngờ xảy ra nhưng Kim Ngưu vẫn rất quan tâm đến sức khỏe của mình, không để bản thân phải chịu bất cứ tác động nào. Bạn tin rằng chỉ khi khỏe mạnh mới có đủ sức chống chọi và đương đầu với khó khăn.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hôm nay cho thấy Song Tử có một ngày hết sức tốt đẹp, những nỗ lực trước đây của bạn đã đến lúc được đền đáp. Chuyện tình cảm của bạn đang tốt đẹp lên, hai người nói chuyện nhiều hơn, mối quan hệ cũng sâu đậm hơn.

Tuy nhiên Song Tử cần để ý đến sức khỏe của mình, nỗ lực làm việc khiến bạn có thể bị mệt mỏi vì quá sức, cần nghỉ ngơi và có chế độ làm việc thích hợp hơn.

Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 11/12/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay Cự Giải muốn nói cho cả thế giới biết về người yêu của mình. Bạn cũng muốn thổ lộ hết mọi tình cảm với người ấy khi mà tình yêu đã quá đầy trong trái tim mình.

Giải Giải cũng được hưởng rất nhiều sự ưu đãi trong công việc ngày thứ 3 này đó. Điều này cũng đơn giản thôi, bình thường bạn cũng hay giúp đỡ mọi người nên giờ mọi người cũng như là trả ơn trả nghĩa cho chòm sao này í mà.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao dự báo Sư Tử có thể gặp khó khăn về tài chính vì bị mất tiền hoặc bị lừa gạt. Một phút bất cẩn sẽ phải trả giá khá đắt đên cần thận trọng hơn, lắng nghe ý kiến đóng góp của mọi người để tránh tình huống xấu xảy ra,

Nhờ có sức khỏe tốt nên chòm sao này có thể đảm đương được những công việc yêu cầu thể lực và có tính trách nhiệm cao. Bạn đặt ra mục tiêu mới và hăng hái thực hiện, chắc chắn sẽ có được kết quả như ý.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay cái nhìn của Xử Nữ hơi phiến diện, bạn khẳng định hơi quá đà ý kiến của riêng mình. Điều này có thể khiến bạn không nhìn được tổng thể khách quan của vấn đề.

Trong chuyện công việc, bạn không nên quá bốc đồng ngay cả khi đề suất của mình không được công nhận. Bù lại, vận may tài sản khiến Xử Nữ có thể được nhận một món quà từ một người rất chân thành.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hàng ngày nhắc nhở Thiên Bình nên thận trọng hơn khi nói ra tình cảm của mình. Nếu cảm thấy gia đình chưa thể chấp nhận một nửa của mình thì hãy từ từ hãy giới thiệu với gia đình.

Những xáo trộn về cảm xúc có thể khiến cho Bình Nhi không cẩn thận mà đánh mất tiền bạc lắm. Có những vấn đề nên tìm hiểu kĩ càng, đừng cho rằng 1 mối quan hệ có thể đảm bảo tiền của bạn không bị lừa gạt.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay dự báo hầu hết các phương diện của Bọ Cạp đều ổn định, trừ tài lộc ra. Bạn nên cẩn thận với túi tiền của mình, đề phòng trộm cắp và tránh tiêu hoang phí, trong đầu tư cũng nên nghe ngóng thông tin trước khi quyết định rót vốn.

Thời tiết này cũng khá dễ ốm đấy, nên khi ra ngoài nhớ mặc đủ áo nhé, nhất là sáng sớm và đêm muộn. Dù thể lực của Bò Cạp tốt nhưng mùa đông thì không thể khinh thường được, bạn dễ bị cảm lạnh, trúng gió, đau đầu lắm đấy, cứ cẩn thận một chút vẫn hơn.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay bạn và người ấy có cơ hội tham gia một dạ tiệc vui vẻ, hãy dành cho nhau những phút giây thật vui vẻ, ngọt ngào nhé.

Ngoài ra Nhân Mã có cơ hội công việc làm thêm khác và nhận được số tiền nhất định. Sức khỏe tốt nhưng Nhân Mã cố gắng rèn luyện thể lực để duy trì sức khỏe so với nhịp độ công việc tích cực của bạn nhé.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết với những xáo trộn về tâm lý rất dễ gặp phải những chuyện ngoài mong muốn. Cái tôi và cảm xúc mâu thuẫn với nhau, khiến bạn không biết phải theo ai cho phải.

Có thể hôm nay Ma Kết còn gặp phải rắc rối về tiền bạc nữa đó. Đấy là vì Kết Nhi không chịu nghe lời khuyên của những người xung quanh mà cứ lao đầu vào mấy trò hên xui, may rủi.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hôm nay cho biết Bảo Bình bình thường sống phóng khoáng nhưng thứ 3 này bạn lại có phần thiên vị với người thân thiết của mình. Điều này khiến người ngoài có cái nhìn không mấy thiện cảm, thậm chí còn gây tai tiếng, thị phi, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Chuyện tình cảm không có gì nổi bật, bạn chẳng còn dáng vẻ tự tin như lúc ban đầu. Mối quan hệ lung lay vì có thể bạn đã làm điều gì đó không đúng đắn, giờ sự thật phơi bày thì mới gặp phải sóng gió.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy cố gắng ra ngoài ngắm nhìn thế giới, thay vì ngồi trong nhà ủ ê với chính mình bạn nhé. Nguyên nhân còn bởi vì hôm nay các Song Ngư còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp được một nửa của mình. Bên cạnh đó, những ai đã có người yêu cũng sẽ có một ngày tình cảm phát triển tích cực, ngọt ngào.

Bên cạnh đó sẽ có người đề nghị cùng bạn đầu tư bất động sản, hãy có cái nhìn cởi mở và rộng lớn để đạt tới những mục tiêu lớn hơn.