Tử vi ngày 13/11/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

0
994

Xem tử vi ngày 13/11/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 13/11/2018 thứ ba:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Mặt trời nằm cách sao Thổ góc 45 độ, thứ 3 này Bạch Dương không biết rằng mình sẽ gặp nhiều khó khăn thế nào đâu. Đáng lẽ phải nhanh chóng tiếp thu những kiến thức mới thì bạn vật vã lúc nhớ lúc quên.

Chẳng hiểu sao Dương Dương cứ để tâm hồn treo ngược cành cây, để rồi đến lúc có chuyện thì lại tùy cơ ứng biến. Nhưng mồm miệng đỡ chân tay cũng chỉ được đôi lần thôi, đâu thể nào áp dụng thành công mãi được.

Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương tỏ rõ mình là người thực tế và lựa chọn một nửa bằng lý trí. Bạn khiến cho người khác cảm thấy ngạc nhiên vì điều này, nhưng có thể không mấy ai biết bạn đã có sự chuẩn bị kĩ càng trước đó rồi.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi hàng ngày Kim Ngưu dễ nóng giận hơn thường ngày vì ghen tuông vô cớ, đây là chuyện bình thường và nó cũng là dấu hiệu điển hình trong tình yêu. Tuy nhiên chỉ là ghen tuông lành mạnh thôi chứ đừng làm quá mọi chuyện lên vì sẽ gây ra những tác dụng tiêu cực.

Chòm sao này nên giữ cái đầu lạnh để xử lý mọi vấn đề phát sinh trong ngày. Khi bạn là nhân vật mới thì đồng nghĩa sẽ có nhiều áp lực hơn, kèm theo những lời gièm pha, chỉ trích. Hãy cố gắng vượt qua khó khăn ban đầu này rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.

Sức khỏe của Kim Ngưu đang có dấu hiệu đi xuống vì chính thói quen lười biếng của mình. Bạn rất chăm chỉ trang điểm lộng lẫy, ăn diện để tự tin ra ngoài nhưng lại lười vận động và đi ngủ muộn thì đó là cách nhanh nhất để hủy hoại sức khỏe của mình đấy.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Thứ 3 này mặt trăng nằm cách sao Thủy góc 45 độ, Song Tử có thể sẽ đạt được những mục tiêu của mình. Khó khăn là điều không thể tránh khỏi nhưng bạn đã biết cách kiềm chế cảm xúc mà kiên trì đi đến thành công.

Tử vi ngày 13/11/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 13/11/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Tình yêu giữa bạn và người ấy có những dấu hiệu cho thấy các vết rạn nứt càng ngày càng lớn. Ai cũng muốn bảo vệ cái tôi của mình, không chịu lắng nghe, không chịu thấu hiểu thì tan vỡ là chuyện không có gì ngạc nhiên.

Bạn cần tự hỏi lại bản thân xem đâu mới là điều mình muốn bảo vệ, là cái tôi cá nhân hay tình yêu giữa bạn và người ấy. Khi đã có câu trả lời thì hãy hành động và nghĩ cách bảo vệ cái mình trân trọng nhé.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải có thời gian để cân nhắc những nhiệm vụ khó khăn. Hãy nhớ, không phải ai cũng dễ dàng đạt được mọi thứ ngay từ khi mới bắt đầu, chuyện kinh doanh cũng như một ván cờ, bạn phải nhanh chóng đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã.

Bạn không bị phụ thuộc quá nhiều vào chuyện tình cảm, bạn cảm thấy hạnh phúc vì cuộc sống tự do hiện tại. Không giống như nhiều người phải tìm kiếm niềm vui ở những nhân tốt bên ngoài mà quên đi mất nội tâm của chính mình. Chính vì vậy sự tự do trong tình yêu đã mang lại cho bạn hạnh phúc xứng đáng.

Tình hình tài chính không được dư dả cho lắm nên Cự Giải đừng nghĩ tới việc tiêu hoang. Đừng nghĩ về những thứ tốt nhất bạn có thể mua được mà hãy nghĩ về những thứ ít tiền nhất bạn sẽ mua, như vậy bạn sẽ tạo được khoảng cách giữa việc chi tiêu và tiết kiệm.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt trăng và sao Mộc hợp với nhau góc 60 độ, điều này mang đến nhiều may mắn trong vận trình thứ 3 của Sư Tử đó. Cung hoàng đạo này muốn có được những thành công trong công việc, bạn sẽ có được điều đó.

Tử vi hôm nay cho thấy Sư Tử đang được quý nhân trợ giúp, nhờ thế mà tinh thần phơi phới, hiệu quả công việc cũng tăng lên rõ rệt. Bạn được lòng những người xung quanh khi chẳng quản ngại khó khăn mà giúp đỡ khi cần.

Trong chuyện tình cảm, bạn không quá quan tâm đến quá khứ của người ta. Dù sao thực tại vẫn là thứ cần phải trân trọng, hạnh phúc mà bạn đang có mới là thứ quan trọng nhất chứ chẳng phải những chuyện xưa cũ không liên quan đến mình.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 chòm sao sao dự báo các mối quan hệ xã giao của Xử Nữ hài hòa, tình cảm cá nhân hạnh phúc. Chòm sao này sẵn sàng bỏ qua cái tôi cá nhân để đối phương vừa lòng và bạn quan tâm tới sự bình yên hơn là vật chất, đó mới chính là lý do khiến tình yêu hai người bền chặt hơn.

Bạn biết lắng nghe và đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận và đánh giá câu chuyện. Điều đó không có nghĩa là bạn thích soi mói chuyện của người ta, ngược lại bạn luôn chỉ ra những điểm sai của họ, đưa ra giải pháp giúp họ tốt lên.

Tình hình tài chính đã được cải thiện hơn trước, nhiều người bắt đầu suy nghĩ xem nên chi tiêu thế nào. Thường thì chúng ta hãy nghĩ đến những thứ đắt nhất mà mình có thể mua, nhưng chính suy nghĩ này lại khiến túi tiền vơi đi nhanh chóng, Xử Nữ nên cân nhắc kỹ trước khi chi tiền nhé.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Mặt trăng nằm vuông góc với sao Kim, Thiên Bình có thể sẽ mất tiền hao của đó. Chòm sao này nên cẩn thận hơn chút nữa đi nhé, tiền bạc cứ hớ hênh như vậy bảo sao không lúc này thì lúc khác cũng có chuyện xảy ra.

Bạn đang quá tin tưởng những người xung quanh mà không biết rằng chính sự cả tin đang đẩy mình vào cái bẫy mà kẻ xấu đã dựng lên. Bạn cần phải có ý thức bảo vệ những thứ thuộc về mình chứ không phải tùy tiện vứt bỏ đi như thế.

Bình Nhi có thể theo đuổi đam mê của mình, nhưng hãy làm tốt nhiệm vụ được giao. Nếu cảm thấy mình không thực sự còn khả năng tiếp tục thì hãy có trách nhiệm hơn với công việc mình đang làm bạn nhé.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày tiết lộ chuyện tình cảm của Bò Cạp hôm nay rất tốt. Bạn tỏ ra hào hứng hơn thường lệ và hưởng ứng mọi ý kiến của đối phương, thậm chí bạn còn sẵn sàn vào bếp nấu những món ăn yêu thích để làm người ấy hài lòng.

Trong công việc, hãy cố giữ cho mình sự tỉnh táo, biết lúc nào nên im lặng và lúc nào cần phản kháng. Thời điểm này cũng rất thích hợp để giải quyết những vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ, bạn có thể tham khảo ý kiến người khác để đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bò Cạp có thể thấy mệt mỏi hơn vì phải đối mặt với nỗi sợ hãi phải thay đổi hoặc phải tiếp nhập những điều mới mẻ. Tuy nhiên, hãy cố nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng tích cực hơn, cuộc sống luôn vận động và nó cần sự thay đổi mới trở nên thú vị.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay sao Thiên vương nằm ở góc vuông so với mặt trăng, Nhân Mã có khả năng thành công rất lớn nhưng chính bạn lại là người dập tắt hy vọng đó khi mà cố chấp, không chịu làm việc theo đúng kế hoạch.

Mã Mã có thể sẽ là người đứng trên đỉnh cao danh vọng, nhưng bạn lại tự đạp đổ cơ hội của mình mà không hề hay biết. Chòm sao này cần phải bình tĩnh hơn trong những quyết định sau này nhé.

Trong chuyện tình cảm, có thể sẽ có những lúc bạn thấy hối hận vì quyết định của mình, nhưng đừng vì thế mà hủy hoại bản thân. Chuyện gì có thể làm lại được, hãy làm lại. Còn không may khi đã tan vỡ thì hãy lấy đó làm bài học cho mình.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Sau khi trải qua những ngày sóng gió bạn đã được tận hưởng hạnh phúc êm đềm trong chuyện tình cảm. Bạn biết rằng khi yêu khó tránh khỏi những lúc trắc trở, nản chí, nhưng phần lớn cũng là do tính cách quá bảo thủ và sở hữu thái quá của bạn mà ra.

Kết Kết được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá khá cao về tác phong làm việc chuyên nghiệp, chỉn chu. Bản thân bạn cũng không đòi hỏi quá nhiều vì công việc hiện tại cũng mang lại một nguồn thu nhập ổn định để chăm lo cho bản thân và gia đình của mình.

Cuối ngày bạn có thể cảm thấy đau đầu một chút vì áp lực công việc gây ra. Hãy cố gạt bỏ mọi phiền muộn và để mình được nghỉ ngơi nhé. Khi hoàn toàn bình tĩnh lại, năng lượng của bạn sẽ được phục hồi và hiệu suất lao động sẽ tăng lên.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt trăng dịch chuyển dần sang khu vực của Bảo Bình và chòm sao này có thể sẽ mắc sai lầm khi cứ tự mình làm những chuyện đáng lẽ phải có sự thống nhất của cả 1 tập thể. Bạn bướng bỉnh và không chịu nhận sai về mình.

Bình Nhi thích tư do làm mọi việc theo ý mình, nhưng nếu bạn đang sống trong 1 tập thể thì điều đó có thể khiến bạn trở thành tội đồ trong mắt mọi người đó. Hãy học cách bàn bạc, thương lượng cùng người khác nhé.

Cũng may là người ấy không hề đánh giá những sai lầm đó quá nặng nề. Người ấy hiểu và thông cảm nhưng vẫn cố uốn nắn cho bạn đấy nhé, đừng có hiểu lầm người ta mà tội. Người như thế đáng quý lắm, đừng để mình đánh mất.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai Song Ngư như được tiếp thêm nguồn sinh khí mới bởi tình yêu vô cùng ngọt ngào. Bạn có những giây phút lãng mạn bên một nửa của mình, bạn có thể đáp lại tình cảm đó bằng những hành động, lời nói ngọt ngào để tình yêu thêm phần thăng hoa nhé.

Ngư nhi cảm thấy nặng nề vì tức giận với người khác và không hài lòng về chính bản thân mình. Nhưng có lẽ bạn đang đòi hỏi quá nhiều ở bản thân vì thực tế là bạn vẫn hoàn thành công việc rất tốt và chuyên nghiệp, hãy biết hài lòng với những gì mình đnag có nhé.

Những dằn vặt về mình và người khác khiến Song Ngư dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Hãy học cách thay đổi suy nghĩ và tha thứ. Bạn không nhất thiết phải đáp ứng mọi kỳ vọng của bản thân, điều quan trọng là nên nghĩ nhiều hơn về những thứ mình thích và yêu thương.