Tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

0
811

Xem tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay mặt trăng nằm vuông góc với mặt trời, Bạch Dương có thể sẽ cần đến sự an ủi từ bạn bè, người thân khi mà những cố gắng, nỗ lực của bạn không được đền đáp xứng đáng. Mặc dù rất muốn có được thành công, nhưng bạn vẫn chưa đủ may mắn.

Những tranh chấp nảy sinh trong quá trình làm việc khiến cho chòm sao này và đồng nghiệp mâu thuẫn với nhau, không đủ bình tĩnh để hợp tác làm việc, vượt qua những khó khăn ở thời điểm hiện tại.

Căng thẳng và áp lực có thể khiến cho chòm sao này nóng nảy và làm cho người mình yêu thất vọng. Bạch Dương hãy thả lỏng mình chút nữa nhé, bạn cứ gồng mình lên chịu đựng cũng chưa chắc đã là điều tốt đâu.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 15/11/2018 Kim Ngưu có xu hướng muốn làm quen với nhiều người, mở rộng mối liên hệ cá nhân của mình. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là gặp ai bạn cũng làm quen, bắt chuyện vì có thể hành động đó đang khiến bạn lãng phí thời gian cho những mối quan hệ không cần thiết.

Có những việc bạn không muốn nói vì cho rằng chẳng có gì tốt đẹp mà nói cả, nhưng hãy cứ thẳng thắn bởi không ai thích sự dối trá cả. Trong mối quan hệ giữa hai người thì càng nên như vậy. Nếu có vấn đề gì bạn nên trò chuyện trực tiếp với đối phương chứ đừng vòng vo quá khiến họ phải bực mình.

Đối với công việc, Kim Ngưu đừng dùng những tư duy cũ kỹ để giải quyết công việc hiện tại nếu nó không phù hợp. Quá khứ không tương đồng với tương lai, vì thế để hoàn thành việc bạn muốn, hãy suy nghĩ một cách có ý thức, có tích lũy thì mới không bị thụt lùi so với thời đại.

Tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 15/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Thổ, Song Tử có thể cảm thấy bất an và lo lắng với chuyện tình cảm của mình. Người ấy ở đâu sao mãi vẫn chưa đến, bạn dần mất đi hy vọng vào tình yêu.

Có thể chòm sao này còn phải chờ đợi thêm 1 khoảng thời gian nữa trước khi tình yêu đến gõ cửa trái tim. Chuyện tình cảm không thể vội vàng, càng chẳng thể cưỡng ép, bạn sẽ phải hối hận nếu vơ bèo gạt tép đó.

Hôm nay Song Tử hãy tập trung vào công việc của mình nhé, bạn sẽ có được những thành công sau bao cố gắng của mình và điều đó sẽ giúp cho bạn thấy cân bằng cảm xúc hơn, không còn chỉ có những thất vọng nữa.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải hãy kiên trì với công việc mình đang theo đuổi dù đó là việc gì đi chăng nữa. Sự kiên trì chính là yếu tố quan trọng dẫn đến sự thành công. Nhiều người khi đạt được thành công rồi thì lại dừng làm việc, nhưng để duy trì được vị trí đó thì chúng ta càng phải làm việc chăm chỉ hơn và có sự nhất quán trong công việc.

Hôm nay chòm sao này có sự xung đột giữa cái tôi và cảm xúc của mình, tình cảm không còn như xưa nên bạn thấy bất an, vừa muốn buông tay vừa muốn níu giữ. Nhưng trong chuyện này, bạn đừng để cái tôi can thiệp quá sâu, bởi tình yêu đi được đến chặng đường này đã mất rất nhiều thời gian và nỗ lực nên đừng bảo buông là buông được.

Tình hình tài chính của Cự Giải hao hụt khá nhiều do bạn tiêu tốn tiền bạc cho các hoạt động vui chơi, gặp gỡ bạn bè, cưới hỏi, thăm khám… Nếu không biết cân đối thu chi càng sớm càng tốt thì bạn sẽ lâm vào trình trạn nợ nần mất thôi.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Khi mặt trăng nằm cách sao Kim góc 120 độ, Sư Tử sẽ đạt được những điều mình mong muốn. Hôm nay bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình và cũng đón nhận không ít thành công.

Bạn biết mình có thể làm gì và tận dụng tốt những cơ hội sẵn có. Nếu có thể, bạn muốn mình phải làm được nhiều điều hơn nữa nhưng chúng ta không thể có được những thứ mình muốn chỉ trong chớp mắt, phải không nào?

Tình yêu đến bất ngờ khiến cho Sư Tử đôi chút ngỡ ngàng nhưng bạn lấy lại thế chủ động rất nhanh. Điều đó cũng dễ hiểu bởi bạn luôn muốn mình phải là người khởi xướng chứ không phải là người đi theo.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao Xử Nữ có thể gặp may mắn trong công việc, vì thế hãy cứ tự tin thực hiện những công việc đã được lên kế hoạch từ trước đó. Bên cạnh đó hãy xây dựng mối quan hệ của mình dựa trên lòng tin tưởng, chỉ nên tập trung cho công việc chứ đừng tham gia vào những cuộc bàn tán, tranh luận vô bổ.

Tình cảm của bạn cũng khá hài hòa, nhân duyên vô cùng tốt đẹp. Người có đôi có cặp hạnh phúc khi nhận được sự ủng hộ từ phía gia đình, bạn bè. Nếu yêu lâu rồi, bạn có thể tính chuyện cưới hỏi, gặp gỡ gia đình hai bên nhé.

Cân đối giữa thời gian làm việc và nghỉ ngơi là điều cần thiết cho Xử Nữ lúc này. Bạn nên thiết lập thói quen theo dõi giấc ngủ của mình, việc này có thể khiến bạn dễ ngủ và tỉnh dậy hơn, giúp cơ thể tỉnh táo và khỏe mạnh hơn.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Sao Hỏa nằm cách sao Thiên vương góc 60 độ, Thiên Bình biết rằng mình cần phải bứt phá lên trên hành trình tìm kiếm thành công. Công việc ngày nào cũng vậy, nhưng bạn tìm tòi để biến điều không thể thành có thể.

Cáp Cáp sẽ gặt hái được nhiều thành công chỉ trong 1 thời gian ngắn bằng những động lực mạnh mẽ tự mình đưa ra. Bạn cũng biết rõ tác dụng của thái độ sống tích cực và luôn hướng mình về đó.

Có điều, bạn có thể khiến cho người mình yêu cảm thấy hoảng sợ bởi những nhu cầu, đòi hỏi ngày càng cao. Bạn cần phải kiềm chế bản thân, đừng để cho những ham muốn nhất thời phá vỡ tình yêu đôi lứa.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Xem tử vi hàng ngày Bọ Cạp tỏ ra rất khôn khéo trong lời ăn tiếng nói và điều này giúp chuyện tình cảm của bạn vô cùng tốt đẹp. Tình yêu đang trong giai đoạn êm đềm, bạn và người ấy tìm được tiếng nói chung và không còn giận hờn nhau nhiều như trước nữa.

Tại cơ quan hay bất cứ ở đâu cũng vậy, việc người khác nghĩ gì về bạn không quan trọng bằng việc bạn nghĩ gì về chính bản thân mình. Nên nhớ rằng không ai tin tưởng bạn bằng chính bản thân bạn nên hãy cứ tự tin vào khả năng của chính mình.

Sức khỏe của Bò Cạp hoàn toàn ổn định, tuy nhiên trong chế độ ăn uống hàng ngày nên ưu tiên các thực phẩm lành mạnh, hạn chế các sản phẩm chứa chất bảo quản hay chất tạo màu. Ngoài ra nên tăng cường các nguồn vitamin và khoáng chất tự nhiên cho cơ thể từ các loại rau củ quả, trái cây sạch.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặt trăng nằm cách sao Thiên vương góc 60 độ, Nhân Mã đang tìm kiếm con đường đi mới cho mình và có vẻ bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Hãy mạnh dạn làm theo suy nghĩ của mình, tiến hành kế hoạch đã định nhé.

Mã Mã nên tự tin mà thay đổi, bởi hôm nay những thay đổi hợp lý sẽ mang đến thành công cho bạn đó. Những thứ thừa thãi thì đừng ngại phá bỏ, bạn sẽ không còn bị vướng víu bởi những định kiến trước đó nữa.

Trong chuyện tình cảm, hãy thể hiện bản thân mình trước khi để cho người khác cướp mất người mình thầm thương trộm nhớ nhé. Thẳng thắn với chính bản thân mình, cũng chính là thẳng thắn với tình yêu.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi cung Ma Kết ngày hôm nay có thể sẽ gặp phải một số khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn và người ấy mâu thuẫn với nhau vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, thậm chí có những cặp đôi còn đẩy sự việc lên cao trào dẫn đến ly hôn hoặc chia tay.

Chuyện tiền bạc của chòm sao này cũng chẳng được may mắn cho lắm. Kết Kết phải giữ bình tĩnh để xử lý mọi vấn đề phát sinh, đừng để sự việc bị đẩy đi quá xa, không thể giải quyết được thì hậu quả sẽ rất khó lường.

Một trong những ưu điểm của Ma Kết được đánh giá cao chính là việc quản lý thời gian hiệu quả. Bạn biết lên kế hoạch và tạo ra những danh sách việc cần làm, sắp xếp điều chỉnh thời gian làm việc hợp lý để hoàn thành từng việc theo đúng thời hạn đề ra.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt trăng dần đi vào khu vực của Bảo Bình, công việc của bạn đang đi vào khoảng trống khó khăn khi mà bạn không chịu đi theo lối mòn, cứ nhất quyết phải làm mọi thứ theo ý mình mới được cơ.

Bình Nhi nên học cách nhẫn nhịn 1 chút sẽ tốt hơn đó. Đừng tỏ ra mạnh mẽ quá mức, bạn sẽ chẳng được lợi gì khi mà tất cả mọi người chẳng ai chịu thông cảm cho những vất vả, khó khăn mà bạn phải cắn răng chịu đựng.

Cũng may là chòm sao này có người ấy sẻ chia, tâm sự. Dù thấy rằng chuyện công việc bế tắc nhưng nhờ có tình yêu sưởi ấm tâm hồn nên bạn cũng không quá tuyệt vọng về những chuyện mình đang trải qua.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên sâu sắc hơn trong tình cảm, nhưng có thể bị một nửa của mình kiểm soát chặt chẽ vì người ấy đang ghen tuông thì phải. Mặc dù khó chịu về điều này nhưng bạn tỏ ra hợp tác vì muốn mọi chuyện được êm ấm.

Trong công việc, khi gặp khó khăn hãy nhờ tới sự giúp đỡ của những người xung quanh, điều này không thể hiện rằng bạn là người kém cỏi mà trái lại, nó giúp bạn có thêm năng lực và dành được thiện cảm của mọi người. Thái độ ham học hỏi, biết lắng nghe đó sẽ ghi điểm trong mắt mọi người.

Vì tính chất công việc mà Song Ngư thường xuyên phải ngồi một chỗ, điều này dẫn đến huyết mạch kém lưu thông, một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu máu não. Do đó cứ cách khoảng 1 giờ bạn nên đứng dậy đi lại vận động một chút để khí huyết lưu thông.