Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của 12 con giáp

0
909

Xem tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho biết thứ 4 này tuổi Tý dễ rơi vào tình trạng căng thẳng, mệt mỏi vì phải đối mặt với những người có cách tư duy khác với mình. Mặc dù bạn đã né ránh và muốn dĩ hòa vi quý nhưng đối phương vẫn muốn kiếm chuyện, tốt nhất bạn hãy im lặng chứ đừng dây dưa kẻo ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Do Tý Ngọ lục xung nên con giáp này dễ nổi nóng, bốc hỏa hơn, có người còn trút giận lên cả người thân của mình. Đây là một thói xấu bởi nhiều người cho rằng người thân sẽ luôn sẵn sàng tha lỗi cho mình nên mới dễ làm họ tổn thương hơn những người ngoài.

Thói quen ăn uống hàng ngày có ảnh hưởng rất nhiều đến thể lực và tâm trạng của một người. Vì vậy tuổi Tý nên giảm lượng đường sau các bữa ăn, thay vào đó hãy thưởng thứ trà xanh hoặc trái cây vì chúng có tác dụng giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường, huyết áp cao và giúp kiểm soát cân nặng.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của tuổi Sửu

Xem tử vi ngày 17/10/2018, người tuổi Sửu hôm nay dễ gặp phải những chuyện bất đồng ý kiến với người thân của mình. Sửu Ngọ tương hại, đôi bên không thống nhất được ý kiến, dẫn đến tranh cãi.

Có vấn đề gì hãy bình tĩnh xem xét để tìm ra cách giải quyết tốt nhất. Ai cũng có chính kiến, nhưng cần phải lắng nghe xem đối phương muốn nói điều gì trước khi phản bác, đừng quá nóng vội.

Chính Quan sẽ giúp cho bản mệnh tập trung hơn vào công việc của mình, nhờ thế mà gặt hái được không ít thành công. Tuổi Sửu có những mục tiêu của riêng mình và không ngừng cố gắng vì mục tiêu đó.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của 12 con giáp
Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của 12 con giáp

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của tuổi Dần

Xem bói ngày 17/10/2018 tâm trạng của tuổi Dần vui vẻ, hứng khởi vô cùng vì có thể gặp lại bạn bè cũ đã xa nhau từ lâu, hoặc có người được bạn bè mời tới nhà chơi, ăn uống tụ tập vui vẻ. Người buôn bán kinh donah hôm nay cũng rất thuận lợi, doanh thu tăng lên đáng kể.

Nhờ tam hợp với địa chi ngày nên chuyện tình cảm của bản mệnh rất hanh thông. Nếu hai bạn đã yêu lâu và tình cảm chín muồi thì hãy đưa nhau về ra mắt gia đình, bàn tính chuyện cưới hỏi đi thôi. Tìm được người phù hợp với mình không dễ chút nào nên hãy trân trọng những gì đang có nhé.

Tuổi Dần nên quan tâm tới sức khỏe bằng cách đi khám định kỳ hàng năm, tự chăm sóc bản thân mọi lúc mọi nơi, nhất là với người đang trong độ tuổi lao động thì càng nên chú ý, bởi nếu phát hiện hợm được những căn bệnh ẩn giấu trong cơ thể thì càng tăng cơ hội cứu chữa, phục hồi sức khỏe.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của tuổi Mão

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Phá đang ảnh hưởng rất nhiều đến vận trình thứ 4 này của người tuổi Mão. Tiền bạc tiêu hao nhanh chóng, có nhiều chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát của bản mệnh.

Những quyết định đầu tư đưa ra hôm nay quá vội vàng và bốc đồng, nó có thể làm hại đến con giáp này. Bản mệnh nên thận trọng trước khi nghe lời khuyên của người tuổi Canh Tý, Bính Thìn, cẩn thận kẻo bị lừa.

Thương Quan cũng là dấu hiệu cảnh báo về những sai sót mà con giáp này mắc phải trong công việc. Đầu óc vẩn vơ nhiều suy nghĩ, rối bời với những vấn đề khác khiến cho bản mệnh không tập trung nổi.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của tuổi Thìn

Xem tử vi 12 con giáp cho biết thứ 4 này tuổi Thìn làm gì cũng gặp trở ngại, nhất là khi phải làm việc liên quan tới cơ quan chức năng, với người có chức quyền vì sẽ không được hỗ trợ nhiệt tình. Có người kém may mắn hơn là khi đi đường bị công an bắt vì vi phạm luật giao thông.

Hãy luôn tôn trọng bản thân và tôn trọng những gì mình đang có, đừng cho rằng người khác có được thứ gì đó thì bạn cũng phải có được. Nếu bạn đã 30 thì làm sao có thể tươi trẻ như tuổi 18, song không có nghĩa là bạn không đẹp, đó là vẻ đẹp của sự hạnh phúc chứ không phải khiếm khuyết trên cơ thể.

Một trong những bí quyết giúp con người sống lâu hơn chính là ăn chậm và dừng ăn trước khi cảm thấy nó. Điều này sẽ giúp bạn hạn chế nạp quá nhiều thức ăn vào cơ thể, giảm nguy cơ gây béo phì, bệnh tim mạch và ung thư.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của tuổi Tỵ

Với người tuổi Tị thì hôm nay là ngày mang đến nhiều niềm vui cho con giáp này. Trước hết là chuyện tình cảm có những dấu hiệu chuyển biến tích cực, khi mà đôi bên đã hiểu nhau hơn và quyết định bước thêm bước nữa.

Thiên Tài báo về những nguồn thu nhập tăng vọt hôm nay của người tuổi Tị. Người làm công ăn lương có thể sẽ được người quen giới thiệu thêm cho nghề tay trái, nhờ đó mà tăng thu nhập cho bản thân.

Người làm kinh doanh nếu có kế hoạch khai trương, mở cửa hàng thì có thể xem giờ tốt để tiến hành. Hôm nay là ngày Trực Thành, có lợi cho việc khai trương, giúp cho tài lộc tăng tiến, mở đầu tốt đẹp.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết đường tài lộc của tuổi Ngọ hôm nay vượng phát nhờ tính cách cần cù, thật thà của chính mình. Bản chất của bạn là người tốt, không ai chê trách được điều gì nhưng đôi khi cũng hơi cẩu thả nên dễ mắc sai sót, ảnh hưởng tới mọi người, bạn nên tập trung hơn để tránh để ảnh hưởng tới công việc.

Vì Ngọ Hỏa tự hình nên con giáp này cần kiếm chế cảm xúc khi bị người nào đó khiêu chiến kẻo sẽ nổ ra các cuộc cãi vã. Bạn háo thắng và không thích bị khiêu khích, thích được xu nịnh nên nếu không kiềm chế được bản thân thì sẽ bị cuốn vào những điều không kiểm soát được.

Thay vào đó tuổi Ngọ hãy tập trung toàn bộ năng lượng vào công việc, tránh tọc mạch, bàn luận về chuyện của người khác. Đặc biệt chuyện đùa cợt về khuyết điểm hay xuất thân của một người là điều không thể chấp nhận được, do đó nếu không thể nói ra những lời hay ý đẹp thì tốt nhất nên im lặng.

Tử vi ngày 17/10/2018
Tử vi ngày 17/10/2018

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của tuổi Mùi

Tử vi tiết lộ về những điều có thể xảy ra trong vận trình ngày hôm nay của người tuổi Mùi, khi mà quý nhân Lục hợp mang đến những điều bất ngờ cho con giáp này.

Đường nhân duyên hài hòa, con giáp này có thể sẽ tìm được hạnh phúc đời mình ở nơi không ngờ tới. Cứ tưởng là tự nhiên sắp đặt nhưng tất cả là nhờ quý nhân có lòng, trao cho tuổi Mùi cơ hội được yêu thương.

CHính Quan chỉ lối dẫn đường, giúp cho bản mệnh nhìn rõ hướng đi phía trước của mình, bớt được những đoạn đường vòng không cần thiết, cũng vì thế mà tiến nhanh hơn đến mục tiêu đã định.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của tuổi Thân

Xem tử vi ngày mới cho biết thứ 4 này những người tuổi Thân đang làm việc liên quan đến ngành dịch vụ sẽ rất thuận lợi vì gặp được khách hàng dễ mến, hài hòa, tích cực. Bên cạnh đó hôm nay bạn cũng nhận khen ngợi vì thông minh và có óc quan sát nhanh nhạy.

Con giáp này đang gặp trở ngại trong chuyện tình cảm, hãy nhớ gánh nặng trong hôn nhân nên được gánh vác bởi cả hai người chứ không phải chỉ dồn hết lên đôi vai của một người. Dù bạn hay đối phương đang phải chịu đựng điều đó thì cũng đều dẫn đến tình trạng “giá néo đứt dây”, do đó nên cùng hỗ trợ nhau trong mọi việc.

Nếu thực đơn hàng ngày của bạn có quá nhiều thịt thì nên thay bằng cá vì trong cá có chứa nhiều axit béo Omega-3 cần thiết cho sức khỏe của tim và não bộ. Nhờ chế độ ăn nhiều cá mà hàm lượng cholesterol sẽ thấp đi và bảo vệ cơ thể khỏi chứng tắc nghẽn động mạch.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của tuổi Dậu

Xem tử vi ngày 17/10/2018, người tuổi Dậu hôm nay có điềm báo thăng quan tiến chức. Bản mệnh được Chính Ấn nâng đỡ, trao cho nhiều trọng trách, thêm nhiều công việc.

Tuy nhiên không vì thế mà con giáp này bị áp lực. Bản mệnh tự cân bằng rất tốt, khối lượng công việc dù lớn đến đâu mà bắt tay vào làm thì cũng hoàn thành được. Có thể sẽ có những khó khăn nhất định nhưng đều có thể vượt qua.

Ngũ hành xung khắc gây ra những nỗi buồn về tình cảm với bản mệnh. Tuổi Dậu nếu mong muốn tìm thấy tình yêu của cuộc đời mình thì có thể thử đi về hướng Nam, hướng của Hỷ thần, biết đâu bất ngờ sẽ đến.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của tuổi Tuất

Xem tử vi ngày hôm nay tuổi Tuất có thể gặp vài chuyện không vui, có thể sẽ bị người khác gây trở ngại nhưng nguyên nhân cũng là vì tính cách nóng nảy của bản thân. Nếu bản mệnh không kiềm chế thì còn có thể xảy ra mâu thuẫn lớn, xô xát dẫn đến thương tật.

Song cũng may vì gặp ngày tam hợp nên con giáp này đã sớm nhận ra bản thân có sai sót, khuyển điểm và được người thân, bạn bè che chở. Nhắc nhở bản mệnh đừng làm điều gì khiến sau này phải hối hận vì sự xốc nổi, thiếu chín chắn của chính mình.

Tôn trọng tự do cá nhân của mỗi người là điều không thể thiếu trong tình yêu và hôn nhân, đừng vì họ không có sở thích giống mình mà tỏ ra tức giận, cùng đừng tìm cách kiểm soát, gò ép không gian riêng tư của đối phương vì họ sẽ cảm thấy rất ngột ngạt.

Tử vi ngày 17/10/2018 thứ 4 của tuổi Hợi

Tỷ Kiên xuất hiện trong vận trình thứ 4 này của người tuổi Hợi. Bản mệnh chủ động tìm kiếm cơ hội để mở rộng không gian phát triển sự nghiệp bằng chính năng lực của mình.

Con giáp này cũng sẽ phải đối mặt với những biến động trong chuyện tình cảm khi mà Thủy Thổ xung khắc, khiến cho các cặp đôi không ngừng nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng vì những chuyện vụn vặt.

Hôm nay Hỷ thần nằm ở hướng Nam, có thể sẽ giúp ích được con giáp này khi bản mệnh sắp xếp cho 2 người 1 chuyến đi chơi. Không cần quá cầu kì, chỉ cần tình cảm chân thành có thể hóa giải được mọi mâu thuẫn.