Tử vi ngày 17/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

0
875

Xem tử vi ngày 17/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 17/11/2018 thứ bảy:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay là ngày mặt trăng nằm ở góc 60 độ so với sao Diêm vương, xem tử vi hàng ngày, chuyện tình cảm rối ren có thể khiến cho Bạch Dương lao đao, chẳng còn tâm trạng để làm bất cứ điều gì cho tử tế cả.

Bạn dành nhiều tình cảm cho người ấy, nhưng có vẻ như tình yêu của bạn không được trân trọng. Người ấy có thể không tin tưởng những mối quan hệ với người khác phái của Dương Dương, khiến cho bạn thất vọng nặng nề.

Đừng để tình yêu đánh mất trong những chuyện không đáng có. Hãy chia sẻ và tâm sự với nhau nhiều hơn, mối quan hệ của 2 bạn vẫn có thể cứu vãn, chỉ cần 2 người vẫn còn yêu thương nhau, còn muốn níu giữ.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi thứ bảy của bạn dường như có khá nhiều nỗi buồn chất chứa trong lòng. Mùa đông đã lạnh nhưng trái tim của bạn còn lạnh hơn vì cảm giác chẳng thể hòa hợp được với những người thân yêu nhất của mình.

Mối quan hệ của Ngưu chan không nhận được sự ủng hộ của gia đình, dù không kịch liệt phản đối nhưng cũng tỏ ý không hài lòng. Bạn vừa muốn làm hài lòng người nhà lại vừa muốn giữ mối tình ngọt ngào của mình, tâm trạng vô cùng rối bời vì không biết phải làm sao cho vừa lòng hai bên.

Chính vì tinh thần xuống dốc nên rất có thể Kim Ngưu sẽ bị người khác lừa gạt tiền bạc. Vừa buồn bã lại cả tin nên chòm sao này đặt hết lòng tin vào kẻ xấu, họ nói sao bạn nghe vậy, không kiểm chứng đúng sai để rồi đến lúc tiền mất tật mang mới vỡ lẽ.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt trăng và sao Thiên vương nằm cách nhau góc 45 độ, Song Tử nên tập trung vào công việc của mình nhiều hơn, chớ nên để những chuyện ngoài lề ảnh hưởng đến mình, mắc sai sót thì cũng chỉ mình mình chịu.

Tử vi ngày 17/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 17/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Chòm áo này cần phải mạnh mẽ và quyết đoán hơn nữa, đừng sống theo cảm xúc mãi như vậy. Có những chuyện cần thời gian, có chuyện thì phải quyết định nhanh chóng, nếu không sẽ đánh mất cơ hội thăng tiến của mình.

Trong chuyện tình cảm, hãy thoải mái và thả lỏng mình hơn. Song Tử có lẽ không hề biết rằng cần phải mềm mỏng và nhẫn nhịn khi đang gặp căng thẳng thì mối quan hệ mới có thể bền lâu được.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Tử vi 12 cung hoàng đạo 17/11/2018 thứ 7 này Cự Giải thể hiện được tham vọng và khao khát muốn đạt được mục tiêu đã đề ra trong công việc của mìn. Bạn muốn khẳng định bản thân, dù không thường xuyên để lộ nó ra ngoài nhưng trong đầu luôn biết mình cần phải làm gì.

Chòm sao này làm việc chăm chỉ, chu đáo, không muốn bất cứ việc gì lọt ra ngoài tầm kiểm soát chỉ vì một chút lơ là. Biết được ưu nhược điểm của bản thân ở đâu và bạn lên kế hoạch kỹ càng để phát huy thế mạnh và giấu bớt khuyết điểm của mình.

Tình yêu của Cự Giải có cơ hội dâng trào trong ngày thứ 7 này. Bạn có cảm giác như tình cảm đong đầy đến mức chỉ muốn ôm lấy một nửa vào lòng và nói những lời ngọt ngào như mật, tình yêu với Giải Giải chưa bao giờ tươi đẹp đến vậy.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt trăng nằm cách sao Diêm vương góc 60 độ, mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ Sư Tử cần phải hoàn thành công việc đúng thời hạn như đã hứa hẹn ban đầu. Những lý do bạn đưa ra không thực sự thuyết phục, sẽ chẳng ai chấp nhận cho bạn làm những điều như vậy đâu.

Bạn cũng nên sống hòa đồng hơn với đồng nghiệp của mình, khi cần hợp tác thì cởi mở để công việc được thuận lợi hơn. Nên đặt lợi ích tập thể lên cao hơn lợi ích cá nhân, bạn sẽ được đánh giá cao vì điều đó.

Tình yêu sẽ đến với Sư Tử trong ngày cuối tuần này. Có thể bạn thấy rằng mình đang mất kiểm soát với con tim và có phần hoang mang, sợ hãi nhưng bạn nên bình tĩnh lại đi, đừng từ chối tình yêu khi nó đến với mình.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho biết Xử Nữ tỏ ra khá thận trọng khi tìm hiểu về một đối tượng khác giới. Bạn là người nghiêm túc và có tư tưởng khá truyền thống, chính vì thế bạn luôn mong chờ một tình yêu hoàn hảo và không chấp nhận bất cứ vết rạn nứt nào.

Thời gian có thể khiến chòm sao này trưởng thành hơn nhưng quan điểm về tình yêu thì hầu như không thay đổi. Bạn thà tốn thời gian chờ đợi tình yêu đích thực còn hơn là nhắm mắt đưa chân yêu tạm bợ một người nào đó chỉ vì sợ cô đơn.

Những phẩm chất này cũng giúp ích cho Xử Nữ rất nhiều trong công việc, giành được thành công trong sự nghiệp của mình. Với bạn nhanh hay chậm không quan trọng mà phải có mục tiêu rõ ràng, không ngừng tiến bước để đạt được mục tiêu đó.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Thiên vương, Thiên Bình sẽ đánh mất lợi thế của mình khi mà bạn không chịu giữ vững quan điểm của mình. Chỉ 1 chút khó khăn cũng có thể khiến bạn thấy nản lòng.

Ai cũng mong muốn những điều mình dự định trở thành hiện thực nhưng nếu không thể thì chúng ta cần chấp nhận thực tế và tìm cách để mọi chuyện trở nên tốt đẹp nhất có thể, thay vì tranh cãi với nhau.

Tâm tính thay đổi thất thường khiến bạn trở nên khó hiểu trong mắt người khác phái. Dù không muốn phải chịu cô đơn nhưng e rằng bạn sẽ phải tiếp tục tình trạng này trong 1 khoảng thời gian nữa đó.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai nhận thấy Bọ Cạp thể hiện bản thân có sức hút vô tận với người ấy. Bình thường bạn không hay thể hiện cảm xúc của mình quá nhiều nhưng một khi cảm xúc dâng trào thì mọi thứ xung quanh đều sẽ bị nhấn chìm.

Chẳng ai dạy Cáp Cáp những điều đó trong tình yêu mà là do bản thân thông minh nên tự biết cách làm thế nào. Những thay đổi của bạn rất kịp thời và khiến đối phương không thể rời xa được bạn, thế mới biết chòm sao này có sức hút mãnh liệt đến nhường nào.

Song trong chuyện tiền bạc thì Bọ Cạp không được may mắn cho lắm, có thể hôm nay bạn sẽ bị mất tiền đấy. Nhìn chung bạn cũng khá ngây thơ và dễ tin người nhưng có những chuyện nhìn bề ngoài tưởng vậy mà không phải vậy, không phải ai cũng đáng tin cả đâu.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay mặt trăng và sao Diêm vương hợp nhau góc 60 độ, Nhân Mã không muốn lãng phí thời gian vào những việc vô bổ. Bạn đã xác định rõ ràng kế hoạch làm việc trong ngày của bạn mà không định thay đổi.

Mã Mã có thể sẽ trở nên điên cuồng vì chuyện tình cảm, nhưng đó là vì bạn bị kiểm soát quá mức. Chòm sao này muốn được tự do thoải mái trong cuộc sống của mình và tình yêu chỉ là thứ gia vị đi kèm mà thôi.

Xem bói tình yêu, Nhân Mã nên nói chuyện thẳng thắn với người ấy. Nếu mọi chuyện có thể giải quyết được bằng lời nói thì đừng để nó đi quá xa và không có cách nào để giải quyết được cho ổn thỏa.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 17/11/2018 dự báo Ma Kết có thể gặp phải rắc rối trong công việc vì sự bất cẩn của chính bản thân mình. Vì quá căng thẳng nên bạn không giữ được tỉnh táo, hành động sai lầm và gây ra bao điều tiếc nuối.

Dù thất bại nhưng hãy coi đó là bài học cho mình, kể cả đó là điều gì đi chăng nữa. Cơ hội không phải lúc nào cũng may mắn có được nên phải nhanh nhạy nắm bắt và cố gắng hết sức để tận dụng nó để sau này không phải tiếc nuối vì đã để lỡ mất thời cơ trong tay.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ vì Ma Kết có thể sẽ cãi nhau với người ấy. Nhưng đừng để những chuyện bên ngoài ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn, nên nhớ công tư phân minh, chuyện nào ra chuyện đó thì mới có thể thành công được nhé.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thứ 7 này sẽ khiến mọi người phải ngạc nhiên vì khả năng xử lý vấn đề nhanh chóng, dứt khoát của mình. Bạn chẳng hề nao núng trước những yêu cầu được đặt ra mà từ từ giải quyết từng thứ một.

Mặt trăng nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Thiên vương, Bình Nhi có thể sẽ hơi căng thẳng trong chuyện tình cảm. Người ấy khiến bạn thấy lo lắng vì những dự định của mình, tuy nhiên bạn không muốn thể hiện ra.

Có lẽ Bảo Bình nên học cách bày tỏ ý kiến của mình đi thôi. Người ấy có thể sẽ tò mò muốn biết bạn phản ứng ra sao và biết đâu đấy, nếu bạn không thích và bày tỏ đúng lý do, nguyện vọng thì sẽ được chấp nhận.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bói tử vi 17/11/2018 của 12 cung hoàng đạo nhắc nhở Song ngư nên giải quyết những mâu thuẫn, bất đồng trong công việc của mình một cách khéo léo. Ngoài ra bạn cũng gỡ rối được những mối quan hệ xấu, giúp công việc càng thuận lợi và dễ dàng hơn.

Ngư nhi cũng không phải lo lắng về chuyện tình cảm của mình bởi bạn hoàn toàn nắm quyền điều hành cuộc chơi trong tay của mình. Đây cũng là điều mang lại cảm giác vô cùng thú vị cho chòm sao này.

Tuy nhiên tình cảm là chuyện của hai người, chẳng ai hơn ai cả nên Song Ngư phải thận trọng hơn nhé. Chúng ta hoàn toàn bình đẳng với nhau, nếu cán cân giữa hai người không còn cân bằng nữa thì sẽ có những chuyện không hay xảy ra mà bạn không lường trước được.