Tử vi ngày 17/12/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo

0
963

Xem tử vi ngày 17/12/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 17/12/2018 thứ hai:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay cho thấy Bạch Dương cần chú ý học cách kiểm soát thời gian, bởi vì có một số việc khiến bạn mất nhiều thời gian lãng phí. Chuyện tình cảm ổn định, có nhiều người đang ủng hộ và hỗ trợ hai bạn rất nhiều.

Công việc hôm nay tiến triển rất chậm, đòi hỏi bạn phải kiên trì chăm chỉ. Ngược lại, công việc kinh doanh riêng của bạn đang phát triển ổn định.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Xem tử vi ngày 17/12/2018 của cung hoàng đạo Kim Ngưu không mấy suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Từ công việc cho đến tiền bạc, tình yêu đều không như bạn mong đợi, song cũng không nên quá thất vọng.

Về chuyện tài chính cũng nên có khế hoạch rõ ràng nhé. Bạn kiếm được không ít tiền nhưng với tốc độ tiêu xài như hiện tại thì dù tiền núi cũng sớm hết mà thôi.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có lời nói sắc bén, bạn nói lên sự thật, nhưng bạn cũng có thể thể hiện sự khéo léo tuyệt vời và tài ngoại giao. Đó là lý do nhiều người nể trọng bạn.

Tiếp tục học tập ở trình độ cao hơn là một cách phát triển bản thân. Thực tế là các công ty sẽ đánh giá trình độ trước tiên khi chưa biết năng lực của bạn tới đâu và bạn sẽ có nhiều cơ hội tốt để thăng tiến hơn.

Tử vi ngày 17/12/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 17/12/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay, Cự Giải có nhiều thời gian dành cho người ấy. Hai bạn có thể cùng nhau dạo phố hoặc nắm tay nhau đi xem một bộ phim.

Ngoài ra bạn bè yêu cầu bạn hỗ trợ họ về tài chính và Cự Giải rất khó khăn để từ chối yêu cầu này.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử sẽ trải qua một ngày khá bận rộn, công việc bù đầu, dường như mọi thứ đang đè nặng lên đôi vai bạn. Những áp lực vô hình xung quanh cũng đủ khiến chòm sao này gục ngã, dù rất mạnh mẽ nhưng cũng đến lúc sức lực tiêu tan, ý chí bị hao mòn.

Nếu bạn đã chọn được cho mình một công việc, nghề nghiệp thích hợp, thì không cần phải băn khoăn gì nữa. Được làm những điều mình thích là tự do, thích những điều mình làm đó chính là hạnh phúc.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi hàng ngày nhắc nhở Xử Nữ hãy từ tốn, những suy nghĩ trong đầu bạn là do chính bạn tạo ra và trở thành rào cản cho chính bản thân mình với mọi việc.

Trong thời gian dài, bạn không nên tập cố định một loại hình nào đó mà tập đa dạng nhiều bộ môn khác nhau. Việc kết hợp nhiều bộ môn tập luyện trong một buổi tập giúp người đẹp duy trì được đam mê tập luyện.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hôm nay cho thấy Thiên Bình đang dồn trọng tâm cuộc sống vào công việc, từ đó cải thiện hiệu quả làm việc lên rất nhiều.

Bên cạnh đó nhờ nỗ lực bạn bắt kịp tiến độ và hoàn thành các công việc còn lại. Sức khỏe ổn định, Thiên Bình cần chú ý vấn đề về hô hấp, có thể do thời tiết lạnh.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày 17/12/2018 tiết lộ chuyện tình cảm của Bọ Cạp không có gì đặc biệt lắm, chẳng nồng nhiệt mà cũng không quá lạnh lùng. Có lẽ mối quan hệ của bạn đang ở trạng thái bình bình, đủ gây ra cảm giác bất ổn nhưng lại không tìm ra được nguyên nhân.

Chòm sao này bắt đầu lo lắng về chuyện tiền bạc, chẳng hiểu chúng cứ đi đâu hết. Bạn nên xem lại các khoản chi tiêu của mình rồi đó, chỉ nên mua những thứ thật sự cần thiết thôi nhé.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặt Trăng vuông góc sao Diêm Vương cho thấy các mối quan hệ có dấu hiệu căng thẳng. Bạn nên khoan dung hơn trong cách nhìn nhận vấn đề, đừng quá khắt khe đối với họ khiến không khí gia đình căng thẳng.

Dành 20 phút trước khi đi ngủ để lên kế hoạch những việc cần làm cho ngày hôm sau, chuẩn bị cho mình một tách cà phê, chọn quần áo. Có thể bạn đã nghe tất cả những điều này ở đâu đó nhưng đã bao giờ bạn thực hiện chưa? Hãy bắt đầu từ hôm nay!

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, vận may chung của Ma Kết khá lý tưởng. Bạn sẽ gặp phải một số thách thức mới trong công việc, mà nếu đối mặt với nó, bạn sẽ thu được lợi nhuận khổng lồ.

Sức khỏe tốt, Ma Kết chú ý có thể bị một số vết trầy xước và bong gân do không để ý.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi thứ 2 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy mọi thứ trong cuộc sống của Bảo Bình đang đi vào quỹ đạo, bạn khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Dù ban đầu công việc không phải là sở trường của bạn nhưng qua thời gian bạn đã khám phá ra đượcnhững khả năng tiềm ẩn của mình, thoải mái phát huy năng lực.

Hãy sống theo cách bạn muốn, dù người khác có nghĩ như thế nào đi chăng nữa thì cũng đừng dao động. Chỉ cần bạn dám làm, dám nắm bắt thì hạnh phúc sẽ đến với bạn thôi.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặt Trăng 120 độ Mặt Trời cho thấy Song Ngư đang trông mong ai đó cho bạn một cuộc sống dễ dàng có nhà, có xe như giấc mơ của bao người. Tuy nhiên, bạn nên nhớ những thứ không có được bằng sức lao động của mình thì bạn thường không quý trọng.

Có thể bạn nghĩ nước nếu bị đun sôi quá lâu hoặc đun đi đun lại nhiều lần có thể dẫn đến hình thành các hợp chất hóa học, bao gồm các chất gây ung thư như asen nhưng thực tế những rủi ro do nước tái đun sôi gây ra là rất nhỏ, không thể ảnh hưởng đến sức khỏe con người.