Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

0
1127

Xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm:

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói tử vi thứ 5 ngày 18/10/2018 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bạch Dương có nhiều nỗi lo phiền về chuyện tình cảm. Vì quá nhạy cảm nên bạn bị ám ảnh bởi những sự thất vọng, đổ vỡ trong mối quan hệ của người khác rồi bắt đầu lo sợ những điều đó có thể xảy đến với mình bất cứ lúc nào.

Thế nhưng có vẻ Dương cưu đã lo lắng thái quá rồi, con người chẳng ai giống ai cả, những hoàn cảnh mà ta gặp phải cũng sẽ có sự khác biệt, cuộc tình thì càng không thể giống nhau hoàn toàn. Vì vậy bạn đừng vì những thứ vu vơ mà phá hoại tình cảm tốt đẹp đang có thật của mình.

Ngoài ra chòm sao này cũng có thể gặp phải rắc rối về chuyện tiền bạc do đặt cái tôi cá nhân quá cao. Bạn không chịu lắng nghe lời khuyên can của bất cứ ai mà chỉ muốn làm theo ý mình nên cuối cùng phải lĩnh hậu quả, chẳng thể trách ai được, hãy coi đây là bài học và rút kinh nghiệm vào lần sau nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 5 này, Kim Ngưu sẽ đạt được nhiều thành công trong công việc. Bạn nghiêm túc trong công việc, có trách nhiệm với những việc mình làm, chu đáo hoàn thành công việc đúng thời hạn và được cấp trên có lời khen ngợi.

Tuy nhiên, tử vi ngày mới cho thấy Kim Ngưu cần chú ý chăm sóc sức khỏe của mình. Tham công tiếc việc, bạn chưa thực sự để tâm ăn uống nghỉ ngơi sao cho điều độ, khiến cho cơ thể có phần mỏi mệt hơn bình thường. Hãy nhớ rằng sức khỏe là vốn quý mà ta càn phải giữ gìn nhé.

Trong ngày chòm sao này có thể sẽ có thêm những vận may bất ngờ về tài lộc, có một khoản tiền ngoài dự kiến. Song nhớ phải chi tiêu hợp lý nhé. Dù bạn chẳng mấy khi tiêu xài hoang phí nhưng cũng cần phải nhắc nhở chút, bởi sắp tới có nhiều chuyện phải chi tiêu lắm đó.

Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 18/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi ngày mai 18/10/2018 công việc của Song Tử có nhiều điểm thuận lợi. Tuy vẫn còn khá nhiều khúc mắc nhưng nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ của đồng nghiệp mà bạn dễ dàng vượt qua được khó khăn, giành lấy mục tiêu mà mình đã đề ra.

Bên cạnh đó, nhờ sự lạc quan và nhiệt tình trong công việc mà chòm sao này còn có thể đón nhận được những may mắn trong chuyện tình cảm. Người độc thân có nhiều người theo đuổi, tìm hiểu, bạn có thể thoải mái lựa chọn người nào có điều kiện phù hợp với mình và khiến trái tim mình thực sự rung động.

Mặc dù không quá tham vọng nhưng Tử nhi vẫn gặt hái được khá nhiều tài lộc. Đây là kết quả của những nỗ lực mà bạn đã bỏ ra, mọi người cũng đều công nhận điều đó là hoàn toàn xứng đáng, không một ai nghi ngờ về năng lực cũng như những gì bạn nhận được là không hợp lý.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải có thể gây ra nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm bởi sự bướng bỉnh và cố chấp của mình. Bạn không chịu chấp nhận thực tế và đưa ra quá nhiều yêu cầu, đòi hỏi người kia phải đáp ứng bằng được mới thôi.

“Già néo đứt dây”, không biết bạn đã nghe thấy câu này chưa? Một lần hai lần còn được, nhưng nếu thói xấu này của bạn cứ tiếp diễn mãi không thôi thì sẽ có một ngày người ấy chẳng thể nào chịu nổi nữa, khi ấy đừng trách tại sao người ta vô tình, tại sao tình này tan vỡ nhé.

Trong công việc, Cự Giải khá chủ động, không để ai phải nhắc nhở gì mình. Bạn có trách nhiệm với những gì mình làm, cố gắng hết sức để đảm bảo những mục tiêu đã đặt ra từ trước. Điều này giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội đảm nhận những trọng trách lớn hơn.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi ngày mới hôm nay Sư Tử có xu hướng bảo vệ tình yêu của mình, bạn nhận ra người ấy quan trọng với mình nhường nào và thực sự xúc động với những gì mà đối phương dành cho mình, bạn mong muốn tình yêu đó sẽ tiếp tục tiến triển hơn nữa.

Tuy nhiên sự mãnh liệt của chòm sao này có thể khiến người ấy cảm thấy e ngại, rụt rè, thậm chí còn có thể nghi ngờ rằng bạn đã làm điều gì có lỗi với họ. Nếu không tiết chế được cảm xúc của mình thì rất có thể chuyện bày tỏ tình cảm rất đỗi bình thường này lại dẫn tới kết quả không như mong muốn.

Trong công việc có vẻ như Sư Tử tỏ ra hơi độc đoán, chuyên quyền, lúc nào cũng muốn mọi người làm theo ý mình. Nhưng chính sự cứng nhắc đó đã khiến công việc cũng như con đường tiến thân của bạn bị ảnh hưởng, bạn có khá nhiều tố chất để thành công nên đừng để nó trở thành rào cản nhé.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ có phần gay gắt thái quá với người ấy. Bạn đưa ra những nhận định phiến diện và đòi hỏi đối phương phải trả lời cho mình những điều đó một cách cụ thể, không được vòng quanh.

Đừng tự tạo sức ép cho mình và người ấy. Bạn không thể biết được khi dây cung căng cứng thì chuyện gì sẽ xảy ra. Chúng ta mong muốn quá nhiều thứ mà đôi khi lại chưa học được cách chấp nhận và trân trọng hiện tại cùng những gì mình đang có, chỉ tới khi mất đi mới nuối tiếc khôn nguôi.

Trong các mối quan hệ xã giao, bạn đã biết chủ động duy trì liên lạc để phục vụ cho yêu cầu công việc. Hãy cố gắng tiếp tục phát huy và tạo thêm nhiều cơ hội để cả đôi bên có thể thắt chặt tình cảm, gia tăng lòng tin, tốt cho những lần hợp tác sau này.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo cho biết Thiên Bình thể hiện mình là một người có sức hút đặc biệt với người khác giới. Bạn khá bao dung và hiếm khi giẫn dỗi ai, chính sự rộng lượng đó đã kéo gần khoảng cách với mọi người và người khác cũng không ngại thể hiện tình cảm với bạn.

Hôm nay chòm sao này có thể sẽ may mắn gặp được người trong mộng. Mặc dù bạn còn chưa biết rõ về người ấy nhưng ít nhất ban đầu hai người đã có sức hút đặc biệt với nhau. Bạn cảm thấy hài lòng với sự khởi đầu này và tiếp tục dành thời gian nhiều hơn cho mối quan hệ.

Công việc của Bình nhi cũng có những bước tiến triển rõ rệt, gặt hái được không ít thành quả. Bên cạnh đó bạn còn được cấp trên ưu ái, trao thêm cho những trọng trách mới, tuy ban đầu còn nhiều bỡ ngỡ nhưng chỉ cần tự tin thì có thể nhanh chóng vượt qua được những khó khăn đó.

Tử vi ngày 18/10/2018
Tử vi ngày 18/10/2018

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp thể hiện mình là một người mạnh mẽ và không dễ bị khuất phục bởi khó khăn. Bạn có thể gặp phải những chuyện không hay trong công việc nhưng bạn dễ dàng vượt qua được nó bằng ý chí của mình.

Song trong tình cảm, bạn lại dễ bị kích động và nóng nảy. Đôi khi Bọ Cạp ghen tuông nghi ngờ khiến cho người ấy cảm thấy tổn thương, gây sứt mẻ tình cảm giữa hai người. Mối quan hệ lâm vào nguy hiểm khi lòng tin ở cả hai bên đều bị mất đi.

Bản thân bạn cũng chẳng sung sướng gì khi phản ứng như vậy. Mệt mỏi và phiền não, tất cả mọi chuyện đều do chính bạn suy diễn mà ra, tới cuối cùng lại gây hại cho chính mình. Hãy rút kinh nghiệm và đừng để cho những cảm xúc bốc đồng khiến mình phải chịu đựng sự đau khổ.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay Nhân Mã thể hiện mình là người thông minh, chín chắn và cẩn trọng. Bạn có những suy tính riêng và hiếm khi đưa ra lựa chọn sai lầm liên quan tới tiền bạc, cũng nhờ vậy mà vận tài lộc tăng tiến, tiền bạc dồi dào, không phải lo lắng suy nghĩ quá nhiều.

Tuy nhiên sẽ có những khoản giao dịch phát sinh bất ngờ nên Mã Mã cần hết sức tỉnh táo để không bị nhầm lẫn trong các món tiền, tránh rắc rối cho bản thân. Có thể ban đầu không có sự khác biệt nhưng lỳ thực nó đóng vai trò vô cùng lớn trong cuộc sống và chuyện làm ăn của bạn.

Với chuyện tình cảm, chòm sao này cũng kiểm soát khá tốt khi mà bạn đưa ra những lý lẽ thuyết phục đối phương về tình yêu của mình cũng như đối phương chính là người thực sự phù hợp với bạn để chung sống mãi cho đến sau này.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết được người khác cất nhắc lên vị trí cao hơn, nhưng có thể thói xấu của bạn sẽ kéo bạn đi xuống. Tính khí cực đoan là điểm yếu, bạn thiếu sự bao dung, thiếu sự linh hoạt của một người dẫn đầu, không kiểm soát được cảm xúc cá nhân cũng như đưa ra những lời bình luận thiếu tính xây dựng.

Bạn có thể cảm thấy mình không sai nhưng cách ứng xử của bạn chưa thực sự phù hợp, cần phải thay đổi để có thể thích nghi với từng môi trường, từng hoàn cảnh nhất định. Một người có thể sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống là người sẽ dễ dàng có được thành công.

Đường tình duyên của Ma Kết đang dần có dấu hiệu khởi sắc. Bạn đã chủ động hơn trong mối quan hệ và tạo cơ hội để cả hai có thể sát lại bên nhau, có nhiều thời gian để tìm hiểu kĩ hơn về đối phương, đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhất có thể.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy thứ 5 này Bảo Bình có quá nhiều cảm xúc, đôi khi nó khiến bạn quyết định sai lầm mà chẳng hề hay biết. Có lẽ bạn đang để cảm xúc lấn át lý trí, không lắng nghe những ý kiến đóng góp của mọi người mà chỉ muốn làm theo ý của mình.

Với chuyện tình cảm, chòm sao này luôn đề cao tình yêu, coi đó là điều số một trong cuộc sống, bạn sợ cô đơn nên luôn cố gắng hết sức mình để không bị tụt lại phía sau. Đây cũng là lý do để bạn tha thứ cho đối phương, tự thuyết phục bản thân chấp nhận những lúc không thể tiếp tục được nữa.

Thế nhưng có lẽ sẽ đến lúc Bảo Bảo phải hối hận vì cố gắng quá mức như vậy. Sai lầm nối tiếp sai lầm, đã sai thì sẽ sai mãi mà không thể nào thay đổi được. Người ta vẫn nói, cố quá thành quá cố là như vậy, bạn đừng để bản thân vướng phải sai lầm này nhé.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ gây ra những mâu thuẫn nho nhỏ với người thân của mình. Sự quan tâm chăm sóc của mọi người đôi khi có phần thái quá, khiến bạn cảm thấy mình mất tự do và khó chịu vì bị kiểm soát mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên, đó cũng chỉ là do mọi người luôn yêu thương bạn mà thôi. Tìm cách đối thoại thích hợp hơn, đừng để mọi chuyện đi quá xa, cũng đừng vì những thứ đó mà gây mâu thuẫn giữa các thành viên nhé.

Gia đình là nơi tình yêu bắt đầu và không bao giờ kết thúc. Có thể đôi khi chúng ta sẽ cảm thấy ngột ngạt vì tình yêu vượt quá khả năng tiếp nhận tức thời, nhưng sẽ có rất nhiều lúc, bạn cảm thấy trống vắng cô đơn nếu tình yêu ấy không sưởi ấm cho mình. Hãy luôn đặt gia đình lên vị trí hàng đầu trong trái tim mình, Song Ngư nhé.