Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của 12 con giáp

0
1349

Xem tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của tuổi Tý

Theo Tử vi Thứ 3 ngày 20/11/2018, khi có Chính Quan, công việc của người tuổi Tý không gặp quá nhiều vấn đề khó khăn như trước. Để hiệu suất được nâng cao, bạn có thể dành chút thời gian trong ngày để sắp xếp các công việc sao cho hợp lý.

Ngoài ra, bạn cũng nên chăm lo cho sức khỏe bản thân bằng các bài tập thể dục cũng như chế độ ăn uống khoa học để duy trì sự dẻo dai của mình. Có những dấu hiệu không tốt nhưng vì bạn bỏ qua nên tưởng rằng mình vẫn ổn.

Xuất hiện Tam Hợp cho thấy chuyện tình cảm cũng có nhiều khả quan. Hãy dành nhiều thời gian bên cạnh một nửa của mình và tạo thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau.

Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của tuổi Sửu

Tử vi 12 con giáp 20/11/2018 thứ 3 tuổi Sửu được đánh giá cao vì có tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Tuy nhiên bản mệnh lại tỏ ra khá bảo thủ, cứng nhắc, không chịu lắng nghe những lời khuyên góp ý của người khác, dẫn đến mắc sai sót trong công việc và ảnh hưởng tới uy tín cá nhân.

Vì Sửu Thìn tương xung nên tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Sửu có nguy cơ mất mát tiền bạc trong ngày. Hãy cố gắng quản lý tiền bạc chặt chẽ, đề phòng họa tiểu nhân bị người khác hãm hại mà khiến tài chính lâm vào cảnh bấp bênh.

Tinh thần làm việc của con giáp này gần đây không được tốt, một phần là do áp lực công việc và chuyện tình cảm. Để thoát khỏi tình trạng này, bạn thử thay đổi lại chế độ ăn uống xem sao, có thể ăn chay để tăng vận khí, được quý nhân giúp đỡ trên con đường công danh sự nghiệp.

Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của tuổi Dần

Xem Tử vi Thứ 3 ngày 20/11/2018, nhờ có Thiên Ấn mà mọi thứ thuận lợi hơn khi mà người tuổi Dần được phát huy ưu điểm của mình, cơ hội nghề nghiệp của bạn đang có dấu hiệu cải thiện rõ rệt. Hôm nay phù hợp để có quyết định quan trọng.

Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của 12 con giáp
Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của 12 con giáp

Lúc này, bạn có cơ hội được thể hiện năng lực của mình và cấp trên cũng đang có ý định sẽ cất nhắc bạn sang một vị trí tốt hơn. Thể hiện tốt những gì bạn có là đủ, không cần màu mè và quá khoa trương lắm đâu.

Tam Hội che chở nên mối quan hệ của người tuổi Dần với bạn bè và người thân rất tốt, có những người còn gợi nhắc cho bạn mối quan hệ họ vô cùng tốt đẹp khiến bạn cảm động.

Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của tuổi Mão

Tử vi ngày 20/11 con giáp nhắc nhở tuổi Mão nên thận trọng lời ăn tiếng nói của mình, nhất là người có chức có quyền đừng tỏ ra hống hách mà bị mất chức, đuổi việc như chơi. Những người có ý định ký kết hợp đồng hoặc mở rộng kinh doanh cũng không nên tiến hành vì có dấu hiệu thất thoát.

Ngũ hành tương xung nên chuyện tình cảm chẳng như ý muốn. Tuổi Mão chưa tìm được người trong mộng, chỉ biết than trời số khổ, song cũng vì con giáp này quá đào hoa, hay tán tỉnh lung tung nên rút cục vẫn rơi vào tình cảnh “ngày lắm mối tối nằm không”.

Sức khỏe của bạn ổn định, nhưng cần đề phòng các bệnh liên quan đến đường hô hấp vào thời gian này nhé. Ngoài ra cũng không nên thức quá khuyên, cố gắng đi ngủ sớm trước 11 giờ đêm để bảo bảo được nghỉ ngơi đầy đủ và khoa học.

Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của tuổi Thìn

Ngày hôm nay của người tuổi Thìn khá thuận lợi nhờ có Thực Thần nâng đỡ. Nếu có khó khăn thì bạn nhanh chóng làm chủ được tình hình và giải quyết mọi thứ theo phong cách và kinh nghiệm của mình.

Chìa chìa khóa dẫn bạn đến thành công không phải là hoàn toàn nhờ vào sự giúp đỡ ai đó. Sự khiêm tốn cùng tinh thần học hỏi sẽ có thể giúp bạn ghi đậm dấu ấn trong lòng các đồng nghiệp, từ đó mà bạn cũng có thêm nhiều cơ hội để phát huy năng lực của mình.

Ảnh hưởng của Thìn Thìn Tự Hình nên đôi lúc bạn tỏ ra cứng đầu, cố chấp đến kỳ lạ, có thể bạn dựa vào kinh nghiệm bản thân để áp đặt nhưng xem ra đối phương không muốn nghe theo và khiến bạn cảm thấy bực mình.

Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của tuổi Tị

Xem tử vi ngày 20/11/2018 của 12 con giáp dự báo chuyện tình cảm của tuổi Tị không được suôn sẻ cho lắm. Nếu là nam mệnh thì nên kiểm điểm lại bản thân vì nếu không mang đến cho nửa kia cuộc sống tốt đẹp hơn thì đó là lỗi của bạn. Còn nữ giới thì đừng đòi hỏi quá nhiều mà khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

May mắn là đường tài lộc, tiền bạc trong ngày khá dồi dào. Tuổi Tị nhận được món tiền bất ngờ như bốc thăm trúng thưởng, trúng vé số, được người khác cho tiền. Tuy nhiên càng là tiền may mắn thì càng cần quản lý cẩn thận, đầu tư một cách khôn ngoan chứ đừng vội vung tay mua sắm, ăn chơi quá đà.

Thời gian này bạn lơ là với sức khỏe và tự biện minh rằng mình không có đủ thời gian. Nhưng đó chỉ là cái cớ mà thôi, nếu cảm thấy không được khỏe thì nên đi khám ngay, vì từ những biểu hiện nhỏ dần dần sẽ là những dấu hiệu lớn hơn, đáng lo hơn, vì vậy không nên bỏ qua nhé.

Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của tuổi Ngọ

Kiếp Tài điềm báo có họa gần, có thể là trộm cắp hoặc tranh chấp, cãi cọ. Về cơ bản, người tuổi Ngọ hôm nay không nên chia sẻ thông tin cá nhân cho người khác, nhất là thông tin liên quan đến tài chính.

Có đôi khi bạn muốn được chia sẻ, có nhu cầu tâm sự và mong ai đó hiểu cho mình hoặc giúp tìm ra giải pháp cho mình. Tuy nhiên, bạn quên một điều rằng đó là chuyện của cá nhân bạn và không ai có thể hiểu rõ được mọi thứ bằng bạn.

Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng, hôm nay là ngày 14 âm lịch nhân thần ở vùng thắt lưng, dạ dày, kinh thủ dương minh đại tràng. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của tuổi Mùi

Tử vi thứ 3 của bạn là ngày tương hại, chuyện tình cảm của tuổi Mùi bị ảnh hưởng bởi tính thiếu kiên nhẫn và tâm trạng thất thường của con giáp này. Tốt nhất bản mệnh nên tìm hiểu kỹ mọi thông tin, đừng vội tin điều gì nếu bản thân chưa kiểm chứng nhé.

Ngoài ra tuổi Mùi còn có nguy cơ đối mặt với họa tiểu nhân, có người muốn gây hại cho bạn. Người này có thể là bạn bè, cấp dưới hoặc đồng nghiệp muốn cạnh tranh không lành mạnh. Khi mọi việc chưa thực sự rõ ràng thì bạn cũng đừng vội nói thẳng ra, hãy tập hợp đủ thông tin rồi mới ba mặt một lời với đối phương.

Sức khỏe của bạn hoàn toàn ổn định, không phải lo lắng điều gì. Mọi chỉ số cơ thể đều ổn định, chỉ cần tuổi Mùi duy trì việc luyện tập thể dục đều đặn và nghỉ ngơi, ăn uống hợp lý là được.

Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của tuổi Thân

Xem tử vi hàng ngày, tình hình tài chính dần trở nên ổn định hơn khi người tuổi Thân được Thiên Tài dẫn đường chỉ lối. Tiền bạc lúc này rủng rỉnh nếu không thì cũng đang có những khoản thu mới đang dần đổ về.

Trong lúc đang vui cũng cần cẩn thận, bạn cũng sẽ nhận được lời đề nghị giúp tăng thu nhập hoặc nhận một khoản tiền bất ngờ từ người thân trong gia đình. Hãy cẩn thận với những gợi ý hay thông tin bạn nhận được từ người khác, bạn nên xem xét đâu là thực đâu là hư mới đưa ra quyết định.

Tam Hợp mang lại mối quan hệ hài hòa giữa các cặp đôi, ai đang độc thân hãy cân nhắc liệu cảm xúc bạn dành cho đối phương chỉ là tình cảm nhất thời hay họ chính là người mà đang tìm kiếm.

Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp ngày 20/11/2018 tuổi Dậu có thể gặp những chuyện thị phi, rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Đặc biệt là không nên chia sẻ mọi điều với người khác về chuyện tình cảm vì có thể ảnh hưởng tới sự êm ấm của gia đình.

Về phương diện sự nghiệp, bạn có nhiều dự định muốn thực hiện nhưng lại có những yếu tố không thuận lợi nên đành lực bất tòng tâm. Sức khỏe cũng là điều đáng lưu tâm của tuổi Dậu, con giáp này có nguy cơ mắc các bệnh liên quan tới dạ dày và phổi.

Ngũ hành tương sinh giúp vận đào hoa nở rộ, tuổi Dậu có sức hấp dẫn đặc biệt với người khác giới, nhất là nữ mệnh. Phụ nữ tuổi Dậu như đóa hoa trong trẻo, có khí chất, đi tới đâu cũng dễ trở thành tâm điểm của đám đông khiến người khác không thể rời mắt.

Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của tuổi Tuất

Tử vi Thứ 3 ngày 20/11/2018 cho thấy, có nhiều tin vui, thậm chí có gia đình người tuổi Tuất nhận được hỷ sự trong ngày có Thực Thần che chở. Cuộc sống là thế, luôn có những điều bất ngờ, thậm chí có lúc bạn tuyệt vọng lại là có hi vọng mới lóe lên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận lời mời hợp tác hoặc đầu tư từ một người trong vòng tròn xã hội của mình. Việc nhận được một món quà bất ngờ cũng khiến tâm trạng của vui vẻ suốt cả ngày.

Hôn nhân, tình cảm nhiều mâu thuẫn, tranh cãi do tác động của Lục Xung. Đây là thời điểm không mấy lý tưởng để bạn thực hiện các kế hoạch hẹn hò. Dù bản thân có chút tò mò về đối phương, song bạn cũng chưa đủ dứt khoát để đưa ra quyết định cuối cùng.

Tử vi ngày 20/11/2018 thứ 3 của tuổi Hợi

Xem tử vi 20.11.2018 là một ngày bận rộn của tuổi Hợi, bạn phải mất nhiều thời gian và công sức để hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. May mắn là có người tương trợ nên không gặp phải trở ngại nào, tài lộc nhờ vyaja mà dồi dào hơn thường lệ.

Song con giáp này cũng gặp rất nhiều may mắn, tài lộc hanh thông rộng mở, có thể tiến hành các công việc quan trọng nhưng gặp gỡ khách hàng, ký kết hợp đồng làm ăn. Nếu hợp tác với người tuổi Thìn thì rất tốt, có thể làm việc với nhau lâu dài và không lo thất bại.

Chuyện tình cảm tiến triển tốt đẹp, người yêu lâu có thể tính tới chuyện cưới xin hoặc cha mẹ kỳ vọng vào con cái cũng được như ý muốn. Tuy nhiên với người độc Hợi thì cẩn phản chủ động nắm bắt cơ hội kẻo sau này sẽ phải hối tiếc.