Tử vi ngày 21/11/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

0
718

Xem tử vi ngày 21/11/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 21/11/2018 thứ tư:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay sao Hỏa 45 độ sao Diêm Vương cho thấy trong mọi việc Bạch Dương dùng lời nói sắc bén thuyết phục đối phương. Bạn có tài ngoại giao, nhanh nhẹn mà không phải ai cũng có được.

Hãy làm ngay lập tức mỗi khi bạn nghĩ đến một công việc trong danh sách phải làm. Ví dụ, bạn nhận ra việc gì định làm mà quên từ lâu thì ngay lập tức làm, đừng để lại vì bạn sẽ lại quên mà thôi.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc không tiến triển đồng nghĩa tiền bạc cũng chẳng dư dôi. Bình nhi lại đặt quá nhiều cảm xúc vào những quyết định liên quan đến tiền bạc nên khó tránh khỏi sai sót nhất định. Nếu không sớm nhận ra điều này thì có lẽ bạn chỉ có thể nghe theo số phận mà thôi.

May mắn là Kim Ngưu vẫn có những người bạn, người thân ở bên động viên, chia sẻ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này. Bạn chân thành với bạn bè và họ cũng không bao giờ bỏ rơi bạn, đây là thứ tình cảm trân quý mà không phải ai cũng có được.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay vận may của Song Tử tập trung hết vào buổi sáng, vì thế hãy tận dụng thời gian này để làm những việc quan trọng. Nếu bạn đang có những dự án đầu tư khả quan thì đừng quên theo sát tiến độ dự án để thu được lợi nhuận tối ưu. Song Tử sẽ khá bận rộn trong công việc, thậm chí bạn phải hi sinh thời gian riêng tư để cống hiến vì khối lượng công việc quá nhiều và áp lực thời gian gấp rút. Tuy nhiên chỉ cần bạn thật sự quyết tâm thì không khó khăn nào có thể cản bước thành công của Song Tử.

Tử vi ngày 21/11/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 21/11/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Nếu chọn mãi giải pháp an toàn bạn có thấy cuộc sống của mình nhàm chán? Hãy thoát khỏi vùng an toàn, bạn sẽ nhận ra mình học được thật nhiều thứ. Bạn học được càng nhiều, bạn càng có thể làm những công việc có quy mô lớn.

Cuộc sống hiện đại cũng khiến chúng ta phải đối diện với vô vàn những áp lực. Trước những nguy cơ trên, việc sử dụng những loại thức ăn, đồ uống có tác dụng tăng cường sức khỏe, thải độc cơ thể là điều hết sức cần thiết.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/11/2018 Sư Tử trở nên bướng bỉnh hơn thường lệ, bạn không chịu thỏa hiệp hay lắng nghe và điều này khiến công việc bị ngưng trệ. Bạn cần nhớ rằng, bất cứ công việc nào cũng đều cần có sự kết nối với người khác, thái độ cực đoan của bạn đã tự cắt đi con đường hợp tác với người giỏi hơn mình.

Với chuyện tình yêu, đừng tự nhốt mình trong những nỗi đau quá khứ nữa, hãy cho mình có thêm cơ hội để yêu và được yêu. Có thể sự phản bội trước đó khiến bạn khó chấp nhận nhưng suy cho cùng thì không ai giống ai cả, đừng đánh đồng tất cả mọi người đều không trung thực trong tình yêu.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vận tình duyên của Xử Nữ không tốt cho lắm. Bạn nên chú ý hơn đến cảm xúc của đối phương và nên tránh làm những việc khiến cả hai phải khó xử.

Những thành công nho nhỏ tạo động lực khiến bạn nỗ lực nhiều hơn trong cuộc sống. Bạn sẽ cảm thấy rất tự hào về những thành tựu của bản thân nhưng cũng không nên chủ quan và ngủ quên trên chiến thắng.

Xử Nữ không nên mang nhiều tiền hoặc tài sản có giá trị bên mình vì dễ bị mất cắp hoặc sơ suất đánh rơi.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hàng ngày cho thấy Thiên Bình muốn yên bình cũng không được. Hôm nay có những áp lực mà bạn phải chịu đựng khiến bạn phản ứng nóng nảy, thiếu sáng suốt.

Thay vì muốn trì hoãn một việc gì đó, hãy thực hiện ngay trước khi bạn đổi ý. Hay một dự án lớn đang nằm trong danh sách việc phải làm của bạn thì hãy gửi ngay yêu cầu đầu tiên và bắt đầu công việc, đừng trì trệ.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đối phương cũng cảm thấy mệt mỏi vì sự nhạy cảm của bạn, đôi khi bạn hay nghi ngờ, đặt cái tôi quá cao và đòi hỏi người ấy phải làm theo yêu cầu của bạn. Nhưng tình yêu phải có sự hòa hợp từ hai phía chứ không phải là người này điều khiển người kia.

Bọ Cạp tỏ ra quyết đoán trong công việc, bạn thông minh và tự tin với những phán đoán của mình. Song hôm nay cũng nên lắng nghe ý kiến của mọi người để giúp bản thân được hoàn thiện hơn, cũng như công việc được trôi chảy hơn.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần nhanh nhạy hơn trong việc nắm bắt thông tin về thị trường tài chính và khi tìm được những thông tin có giá trị hãy ngay lập tức lên kế hoạch và triển khai kế hoạch đó càng sớm càng tốt. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có những cơ hội bất ngờ để gia tăng thu nhập và đường tài lộc cũng suôn sẻ hơn nhiều so với thời điểm trước.

Những Nhân mã đã có gia đình sẽ quan tâm hơn đến tổ ấm của mình, đồng thời bạn cũng chia sẻ trách nhiệm với bạn đời trong việc chăm sóc gia đình. Bên cạnh đó, Nhân Mã cũng chủ động lên kế hoạch cho những buổi tối lãng mạn chỉ có hai người để làm mới mối quan hệ và khiến tình cảm giữa hai người thêm gắn bó.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặt Trăng 120 sao Diêm Vương cho thấy có nhiều biểu hiện bạn muốn xa lánh người khác. Thực ra là bạn muốn an toàn, không biết cách cư xử cho phải phép với mọi người cho nên muốn trốn tránh.

Những vật dụng đơn giản từ thời còn đi học như giấy và bút lại là những vũ khí lợi hại giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Thường xuyên mang theo chúng bên mình để ghi ra những ý tưởng bất chợt của bạn nhé.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Trong công việc, bạn đang thiếu đi sự tập trung cần thiết, có lẽ chòm sao này đang sa đà vào việc giải trí mà quên rằng cần phải làm việc thì mới có những phút giây nghỉ ngơi. Đừng vội hài lòng với những gì đang có, bạn cần cố gắng hơn nữa để đạt được mục tiêu cao hơn.

Muốn yêu và được yêu nên Bảo Bảo sẵn sàng làm tất cả mọi thứ vì người mình yêu. Đôi khi điều này khiến bạn trở nên mất kiểm soát và hơi điên… Thế nhưng nếu biết kiềm chế lại, bạn có thể từ một chú Bảo Bình dũng mãnh biến thành mèo con ngoan ngoãn và được người ấy nâng niu hết lòng.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dường như Song Ngư không thể tập trung vào công việc trong ngày hôm nay, vì thế mà công việc của bạn cũng chẳng có tiến triển gì cả. Hãy nghiêm túc và tập trung khi đến công sở, nếu không thì bạn sẽ bị sếp để ý và bị đồng nghiệp gây khó dễ vì cùng hưởng lương như nhau, không ai muốn phải làm trong khi bạn ngồi chơi cả.

Nhìn chung hôm nay không phải ngày may mắn với Song Ngư. Công việc đình trệ, cảm xúc thất thường, đa sầu đa cảm,… Vì thế hãy ưu tiên việc ổn định cảm xúc trước rồi hẵng tính đến công việc và các mối quan tâm khác sau.