Tử vi ngày 22/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

0
1269

Xem tử vi ngày 22/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 22/11/2018 thứ năm:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sao Hỏa hợp với sao Diêm vương góc 45 độ, Bạch Dương không biết phải làm thế nào để giải quyết những mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình. Dường như bạn chẳng hề nhận ra rằng chính mình là người đang gây chuyện.

Dù sao thì trong tình yêu cũng cần 1 người lùi bước, chẳng thể lúc nào cũng cả 2 người cùng căng lên được, nếu bạn còn yêu thì hãy nhún nhường đi 1 chút, cứ căng thẳng mãi thế cũng chẳng làm được chuyện gì.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mai Kim Ngưu vì tính cách sớm nắng chiều mưa của mình mà khiến mọi việc đang êm đẹp bỗng trở nên sóng gió. Bạn và người ấy mâu thuẫn chỉ vì cái tôi quá lớn, tuy nhiên một mối quan hệ muốn bền lâu thì phải biết thỏa hiệp khi cần.

Một vài câu chuyện ngoài lề khiến bạn không thể tập trung vào công việc vì thế mà hiệu suất có thể giảm đi đáng kể. Nhưng hôm nay hãy biết rút kinh nghiệm để hoàn thành mọi việc còn dang dở đi nhé. Như vậy bạn cũng sẽ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, giúp đầu óc được thư thái.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Có nhiều vấn đề xảy ra với công việc của Song Tử. Bạn không tự tin vào chính bản thân mình, đánh giá đối thủ quá cao nên tự khiến mình trở nên do dự, e ngại không dám tiến bước mà không biết rằng thành công ngay chỉ ở trước mắt thôi.

Tử vi ngày 22/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 22/11/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

May mắn là chuyện tiền bạc cũng không đến nỗi nào, bạn đủ sáng tạo và có quyết định đúng đắn theo hướng đi mới của mình. Hôm nay những bạn làm việc liên quan đến nghệ thuật thì khả năng thành công sẽ cao hơn và lợi nhuận thu về cũng rất khá.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Khi đã làm rõ những vấn đề mình thắc mắc thì Cự Giải sẽ chẳng phí hoài thời gian cho những mối quan hệ khác đâu. Chòm sao này biết rằng mình cần phải gìn giữ hạnh phúc khó khăn lắm mới có được này.

Công việc nảy sinh nhiều vấn đề, nhất là khi mà chòm sao này khiến cho người khác phát bực mình khi cứ hứa hẹn lần lữa trong khi chính bản thân mình lại chưa làm được. Điều đó thực sự là thiếu tôn trọng đối phương đó.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc hay đặt lợi ích chung, lợi ích của tập thể lên hàng đầu. Hôm nay Sư Tử thoải mái cho đi thì ngày mai bạn có thể nhận được một ân huệ lớn từ những người thân cận bên mình. Nhưng điều đó có nghĩa là bạn đã mắc nợ nên cần biết cách cư xử cho hài hòa.

Tập thể dục hàng ngày là một việc làm tốt, nhưng đừng khiến cơ thể bị quá sức bởi những bài tập nặng. Tốt nhất nên dành thời gian nghỉ ngơi giữa các bài tập và không cần thiết phải dành quá nhiều thời gian đâu nhé.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xem tử vi hàng ngày, Xử Nữ thể hiện mình là người nổi bật với sự thông minh và lương thiện của mình. Bạn không kiêu ngạo với những thành quả đạt được mà luôn dùng thái độ thân thiện, đúng mực để đối đãi với mọi người, nhờ vậy mà có thêm những mối quan hệ thân thiết.

Bạn có xu hướng quan tâm đến vấn đề vật chất và tiêu tốn nhiều tiền bạc để làm đẹp cho bản thân, đánh bóng vẻ bề ngoài để thỏa mãn những gì bạn mong muốn về mình. Thế nhưng hãy biết chừng mực, đừng để mọi thứ đi quá đà nhé.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Đứng trước tình yêu, Bình Nhi chẳng thể giữ nổi lý trí cho mình. Chòm sao này còn có lúc mù quáng không hề hay biết rằng mình đã mắc phải sai lầm mà mặc kệ mọi sự muốn ra sao thì ra cơ.

Bạn và người ấy yêu thương sâu sắc nhưng điều đó không có nghĩa là bạn sẽ có được mọi thứ mình muốn đâu. Yêu là cho đi và nhận lại, nếu bạn chỉ chăm chăm nhận về mình những điều tốt đẹp thì có lẽ sẽ chẳng thể bền lâu.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 22-11-2018 của 12 cung hoàng đạo cho biết chuyện tình cảm của Bọ Cạp có phần căng thẳng do bản tính nóng vội của bạn gây ra. Dù nguyên nhân là gì thì bạn cũng nên giữ bình tĩnh, nhìn lại vấn đề trước khi nổi nóng và buông lời nặng nề với đối phương.

Có những sự việc nếu chỉ nhìn bên ngoài thì không thể nói lên bất cứ điều gì, bạn nên gỡ bỏ quan điểm bảo thủ của mình bằng không sẽ chẳng bao giờ tiến bộ được. Đừng tự làm khổ mình, để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên và bạn sẽ có được câu trả lời cho tất cả.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Về phương diện tài lộc, bạn có cơ hội kiếm được tiền bằng chính tài năng của mình. Có thể phát triển công việc này thành nghề tay trái để tăng thêm thu nhập cho mình, song lúc nào Tử nhi cũng phải tự tin vào bản thân, đừng để cơ hội vuột khỏi tay mình nhé.

Sức khỏe của Nhân Mã gặp vài vấn đề nhỏ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Thời tiết thay đổi thất thường nên cần giữ sức khỏe thật tốt, ăn uống ngủ nghỉ khoa học và nghỉ ngơi ngay khi bạn thấy mệt mỏi.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặt trăng và sao Thổ hợp với nhau góc 135 độ, Ma Kết cảm thấy lo lắng không yên khi mà đã cố gắng rất nhiều nhưng kết quả chẳng được như mong muốn. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ chứ chẳng lười biếng gì đâu.

Có thể những chuyện trong quá khứ đang khiến cho mối quan hệ tình cảm của bạn và người ấy không được tốt cho lắm. Chòm sao này không muốn nhắc đến chuyện đã qua nhưng vẫn không thể tránh được.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay nếu Bảo Bình có bất kỳ kết hoạch gì về tiền bạc thì hãy cứ tiến hành vì bạn đủ tỉnh táo để cân nhắc và tính toán. Nếu không chắc chắn lắm có thể xin thêm lời khuyên, nhưng quyết định cuối cùng vẫn là do bạn, hãy tin tưởng vào trực giác của mình.

Tình yêu đôi lứa cũng khá hài hòa, nếu đang yêu thì bạn có một ngày rất đỗi ngọt ngào đấy. Còn với bạn nào độc thân thì nên mở lòng một chút, đón nhận những điều mới mẻ và tin tưởng vào tương lai nhé, đừng mãi mơ tưởng về một thời đã xa nữa.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, công việc của Song Ngư có bước tiến đáng kể. Song Ngư thể hiện được tài năng của mình với những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, khả năng nắm bắt vấn đề nhanh và khiến tất cả mọi người đều phải hài lòng với kết quả công việc của mình.

Song có vẻ như chòm sao này trở nên nhạy cảm quá mức, bạn tranh cãi với người thương chỉ vì những chuyện rất nhỏ nhặt. Đối với người ngoài, Song Ngư rất thoải mái nhưng lại khắt khe quá mức với người mình yêu, tình cảm cũng vì thế mà lên xuống thăng trầm theo cảm xúc của bạn.