Tử vi ngày 23/11/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

0
1224

Xem tử vi ngày 23/11/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 23/11/2018 thứ sáu:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, công việc của bạn đang diễn ra vô cùng suôn sẻ. Bạn vô cùng sáng tạo, trực giác nhạy bén giúp bạn liên tục đưa ra được những ý tưởng phù hợp, trở thành một phương án tuyệt vời mới mang tính đột phá mà cấp trên đang cần. Đến buổi tối, có thể sẽ có người đưa ra cho bạn những ý kiến hay về cách kiếm tiền.

Ngoài ra, bạn cũng biết cách kiểm soát tốt về mặt tiền bạc. Hãy cố gắng duy trì trạng thái tích cực như thế này để có thể tích lũy được nhiều hơn về mặt tài chính.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày 23/11 cung hoàng đạo Kim Ngưu có vận may về tiền bạc, thậm chí ra đường cũng nhặt được tiền đó. May mắn không ngừng tới khiến bạn còn không tin vào mắt mình, nhưng có vẻ nó chỉ là nhất thời thôi, để duy trì lâu dài thì cần tự tạo cơ hội kiếm tiền cho mình nhé.

Sống trên đời, con người vẫn luôn mong chờ và hướng tới tình yêu. Có thể nói đó là thứ tình cảm khó hiểu nhất khi hai con người hoàn toàn xa lạ, chẳng chút quen biết bỗng một ngày lọt vào mắt nhau và thấy rằng đối phương là cả thế giới của mình.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy vốn kiến thức dày dặn giúp bạn xử trí mọi vấn đề một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, đôi khi nên biết lắng nghe, đừng tin rằng bạn giỏi tất cả.

Hãy tận dụng mọi thứ xảy ra với bạn trong khoảnh khắc sống này, nhưng đừng cố sở hữu nó. Đừng khư khư tuyên bố rằng nó là của riêng bạn. Không có gì là của bạn cả, tất cả đều thuộc về đời sống bao la.

Tử vi ngày 23/11/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 23/11/2018 thứ sáu của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Hôm nay, bạn có thể cố gắng tìm một người có khả năng giúp bạn các công việc, thay vì làm tất cả mọi thứ một cách độc lập như hiện tại. Mối quan hệ này sẽ khiến cả hai cùng có lợi và trở nên tốt đẹp hơn. Mặt khác, bạn và đối tác cũng sẽ mở rộng thêm sự hiểu biết cũng như biết cách hoạt động theo nhóm.

Về mặt tình cảm, bạn vẫn đang duy trì được một mối quan hệ tốt. Ngay cả khi bạn tự cảm thấy bản thân không đủ tốt, không đủ sự quan tâm mà mình nên làm nhưng thật may mắn khi “người ấy” lại rất hiểu cho bạn, đặt mình ở vị trí của bạn mà cảm nhận khiến cho bạn thoải mái vô cùng.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Bạn không mấy bận tâm khi tình yêu chưa tới, với bạn đó không phải là mối quan tâm hàng đầu. Bạn muốn sống thật vui vẻ, đi thật nhiều nơi và làm những điều mình thích… Tình yêu chỉ là một thứ gia vị mà bạn muốn thêm vào cuộc sống thú vị kia thôi.

Thật đáng khen khi Sư Tử biết tự tạo niềm vui cho mình bởi không phải ai cũng làm được điều đó. Bạn bè của bạn cũng dễ dàng nhận ra vô tư và tự tin của bạn, chẳng mấy khi thấy bạn than phiền về việc không thấy người yêu chưa xuất hiện cả.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mặt Trăng vuông góc với sao Hỏa cho thấy Xử Nữ nhận thấy những điểm xuất sắc của bản thân, tuy nhiên bạn có xu hướng mỉa mai, chê bai ai đó. Thái độ này không tốt, cần phải được chấn chỉnh.

Nếu bạn nghĩ rằng cần chạm đến mục đích cuộc sống của đời mình nhanh như một tia chớp, bạn sẽ bỏ qua những điều nhỏ bé hằng ngày làm bạn say mê. Hãy đề cao việc phục vụ mọi người tốt hơn là mải mê theo đuổi mục tiêu.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Hôm nay là thời điểm hoàn hảo để giải quyết một số vấn đề tài chính của gia đình. Thiên Bình tập trung vào cách quản lí thay vì ngồi chi li cân đo đong đếm xem đã làm những gì và tiêu những gì. Nếu đang cân nhắc mua nhà, bạn có thể tìm thấy một nơi lí tưởng để vay vốn sử dụng cho việc này.

Những Thiên Bình còn độc thân háo hức tìm người có thể chia sẻ cảm xúc và nỗi buồn của họ. Bạn sẵn sàng chia sẻ tài chính mà không mưu cầu bất cứ điều gì. Còn với những người đang yêu có thể cảm nhận được cảm xúc của người mình yêu. Tuy nhiên trong lòng vẫn cảm thấy đôi chút trống rỗng.

Hãy luôn nhớ rằng, tâm trạng tốt là mới giúp tinh thần bạn được thư giãn, khi ấy bạn mới có thể vượt qua mọi khó khăn.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 23/11/2018 Bọ Cạp đang làm rất tốt công việc của mình vì bạn đang có thừa năng lượng. Trong công việc bạn nhiệt tình và sáng tạo, không quản ngại khó khăn, thậm chí có thể vượt qua mọi chướng ngại khi mình muốn.

Cũng nhờ vậy mà chòm sao này được đánh giá cao về năng lực và tinh thần làm việc không biết mệt mỏi. Với đồng nghiệp, bạn là người vui vẻ, thân thiện, có thể truyền cảm hứng cho mọi người. Cũng nhờ tính cách lạc quan ấy mà mọi người rất yêu mến Bọ Cạp.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặt Trăng 180 độ Mặt Trời cho thấy Nhân Mã bướng bỉnh, bạn không muốn chủ động. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng cơ hội không tự đến, bạn phải là người phải đứng lên để đi tìm.

Thói quen xác định số phận. Một cuộc sống tốt sẽ không thể tách rời khỏi sự phát triển và duy trì những thói quen tốt. Hãy viết ra những thói quen mới bạn muốn học tập và nỗ lực thực hiện chúng.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một dự án với ý tưởng đầy sáng tạo mà bạn đang làm có thể thỏa mãn hơn bạn mong đợi ban đầu. Và cũng chính bởi điều này đã giúp bạn tạo được một dấu ấn, một sự chú ý rất riêng, đánh dấu bản thân bằng chính năng lực trong công việc, mặc dù trong quá khứ, bạn có thể không cho mình đủ chỗ để sáng tạo, bởi vì những áp lực về mặt tiền bạc.

Sự không hài lòng với hiện trạng đang dần tăng lên, bạn cố gắng phân tích vấn đề từ quan điểm riêng, điều này giúp bạn phát hiện và khám phá thêm nhiều điều mới mẻ.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Xem tử vi hàng ngày, sống trong tình yêu nhưng Bảo Bình vẫn có lúc lo lắng tình yêu biến mất thì mình sẽ ra sao. Thế nhưng đừng để những chuyện chưa xảy ra khiến mình buồn bực, phiền não. Hãy cứ sống với hiện tại và tận hưởng tình cảm đang có đi bạn nhé.

Công việc tiến triển đều đều nhờ tinh thần của bạn lên cao. Tâm lý thoải mái, áp lực dần giảm bớt, tình yêu đã trở thành động lực để Bảo Bình làm việc không biết mệt mỏi và không ngừng sáng tạo.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Mặt Trăng 180 độ sao Thủy cho thấy hôm nay Song Ngư khá nhạy cảm, tinh ý. Trực giác hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc đánh giá vấn đề, đưa ra quyết định đúng khi cần.

Nếu bạn vui sướng bao nhiêu khi bắt người khác trả giá cho hạnh phúc riêng của mình thì bạn sẽ bế tắc bấy nhiêu. Đừng giành giật niềm vui từ người khác vì bạn vẫn có thể tự tìm điều gì đó cho riêng mình, ngoài kia còn nhiều phần quà dành cho riêng bạn.