Tử vi ngày 24/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

0
877

Xem tử vi ngày 24/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 24/10/2018 thứ tư:

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi thứ 4 ngày 24/10/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương có tinh thần và cách tư duy như một chiến binh, có thể nói nguồn năng lượng và động lực của bạn còn khiến người khác thấy ngạc nhiên. Song nhược điểm chính là vì quá hưng phấn nên sẽ quyết định mọi việc khá vội vàng.

Với nguồn năng lượng dồi dào này, Dương cưu nên tập trung tới những việc có tính bao quát vì có lẽ bạn không đủ kiên nhẫn để làm những việc quá chi tiết, điều này cũng sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới hiệu quả chung trong công việc.

Đối với chuyện tình cảm, Bạch Dương đừng bao giờ muốn kiểm soát đối phương quá nhiều bởi vì nó chỉ khiến mối quan hệ hai người ngày càng căng thẳng hơn. Ai cũng có cuộc sống riêng tư, khi đối phương muốn dành thời gian của họ bên bạn bè hoặc người thân thì hãy vui vẻ đồng ý nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Theo tử vi hôm nay, mọi người rất hài lòng vì sự tốt bụng, thân thiện, hay giúp đỡ người khác của bạn. Ngoài ra, bạn cũng dành sự quan tâm tới tôn giáo, thể thao, báo chí và du lịch. Đối với bạn, đó là cách để xả stress ngoài công việc căng thẳng mỗi ngày.

Việc mất ngủ triền miên rất có hại cho sức khỏe. Hãy cẩn thận với những cơn căng thẳng vì chúng có thể gây rối loạn tâm trí. Nếu có thế, bạn cũng có thể lựa chọn học bộ môn yoga sau giờ làm để giúp cơ thể thư giãn, sảng khoái hơn, giấc ngủ sâu hơn.

Đừng khi nào cũng chỉ có chuyện công việc và công việc. Khi trở về nhà, hãy dành ra khoảng thời gian hợp lý để chia sẻ với nhau về những khó khăn trong công việc. Đừng vô tình phá hủy những khoảng thời gian đáng lý ra sẽ rất ấm cúng và hạnh phúc của hai người như khi đang hẹn hò, trong bữa tối hay trước lúc đi ngủ.

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nhận thấy Song Tử không giữ được sự điềm tĩnh như mọi ngày nên dễ nổi nóng hơn. Nếu không thể kiểm soát được bản thân, hãy ra ngoài hít thở không khí trong lành hoặc tìm cách lấy lại sự bình yên cho tâm hồn rồi sau đó muốn làm gì thì làm.

Tử vi ngày 24/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 24/10/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Khi có mâu thuẫn chúng ta không nên giữ nó trong lòng để thỏa hiệp hoặc tự giải quyết. Ban đầu chúng chỉ là những mâu thuẫn vụn vặt nhưng theo thời gian sẽ tích tụ lớn dần lên, và chúng sẽ lớn đến mức bạn không còn đủ sức chịu đựng để tự thỏa hiệp thêm nữa.

Đừng bao giờ vì ham tiếc công việc mà coi thường sức khỏe của chính mình. Song Tử nên dành thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng những niềm vui nhỏ trong cuộc sống hàng ngày, cũng là cách để bạn tái tạo lại năng lượng và giúp cơ thể phục hồi sức lực.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay bạn mở lòng hơn mọi ngày. Cự Giải trước đây vì sự an toàn của bản thân nên sống khép kín nhưng giờ đây bạn muốn mở lòng mình ra, đón nhận những niềm vui mới. Thậm chí những người độc thân còn thoái mái hơn trong việc tìm kiếm một nửa phù hợp.

Đôi khi quan hệ giữa sếp và nhân viên cũng giống như quan hệ tình yêu đôi lứa. Trong những tình huống cần thiết cũng cần phải tìm học nghệ thuật “làm đẹp lòng nhau”, tuy nhiên đây không được coi là hình thức nịnh bợ. Bạn cũng không nên dung túng cho những lời nói, hành động mang tính nịnh bợ.

Để đảm bảo sức khỏe không nên mua quá nhiều đồ đợi ăn dần. Thực phẩm sẽ hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng trước khi bạn dùng tới, và chúng bị vứt bỏ. Lãng phí thực phẩm đồng nghĩa với việc gia tăng ô nhiễm trong sản xuất nông nghiệp. Ngoài ra, hãy cố gắng tắt các thiết bị điện khi không dùng tới hoặc lựa chọn các thiết bị có chế độ tiết kiệm điện.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hàng ngày, Sư Tử khám phá ra bản thân là người thích kinh doanh hoặc nghệ sĩ thực thụ. Đây cũng chính là nguồn động lực giúp bạn thấy tự tin hơn trước những quyets định trong tương lai của chính mình.

Một yếu tố quan trọng giúp chúng ta tự tin và tự hào về bản thân hơn chính là được công nhận và đánh giá cao trong công việc. Khi nhận được sự cổ vũ này, bạn có thể tự phát hiện ra và trau dồi thêm những khả năng tiềm ẩn đó.

Sư Tử hãy quan tâm tới sức khỏe của mình hơn bằng cách luyện tập thể dục thể thao hàng ngày. Không nhất thiết phải là những bài vận động mạnh mà có thể bằng bất kỳ hình thức nào như chạy bộ, đạp xe, bơi lội, leo cầu thang… tất cả chúng đều giúp ích cho việc duy trì sức khỏe cũng như khả năng ghi nhớ của não bộ.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn có thể nói dối điều gì đó nhằm bảo vệ bản thân. Nếu lời nói dối không vi phạm về đạo đức thì bạn có thể nói, nhưng nếu không thì bạn sẽ chỉ bảo vệ bạn ngay lúc đấy còn bên trong bạn sẽ vẫn có những cảm giác lo âu tồn tại.

Nhiều khi bạn quá cực đoan khi đánh giá vấn đề gì đó. Trên đời này, cái gì cũng có nguyên nhân của nó. Đừng vội trông mặt mà bắt hình dong, đừng phê bình, đánh giá bất cứ ai, bất cứ việc gì, hãy làm tốt việc của mình. Chẳng ai có đủ tư cách để đánh giá đúng sai, tốt xấu của một người.

Bạn lo lắng quá nhiều có thể là vì hay nghĩ quá mọi chuyện lên. Suy cho cùng chỉ cần lương thiện, tu tâm tích đức, tránh xa thị phi, lấy gia đình làm trọng thì bình yên, an nhàn sẽ tự khắc tìm đến bạn. Tâm thái lạc quan đến từ sự khoan dung, độ lượng, thấu cảm và không tranh giành với người đời.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hôm nay tiết lộ rằng Thiên Bình có xu hướng trở nên quá thực tế khi bạn muốn trì hoãn công việc bằng cách tập trung vào những điểm không khả thi, tuy nhiên đôi khi cũng phải để cho cảm xúc bay xa một chút sẽ tốt hơn, nhất là với những công việc yêu cầu tính sáng tạo.

Khả năng cao Bình nhi sẽ gặp được người yêu trong mộng của mình hôm nay, bạn cố gắng tìm cách chinh phục đối phương nhưng tuyệt đối không nên nóng vội. Hãy từng bước tiếp cận người ấy bằng chính sự chân thành của mình, chắc chắn bạn sẽ thu được kết quả mà mình mong muốn.

Khi ăn chúng ta nên dừng việc xem điện thoại hoặc máy tính lại để thưởng thức bữa ăn một cách trọn vẹn nhất. Hãy tự tạo cho mình những khoảng thời gian riêng tư, làm những việc mình thích mà không dính dáng gì tới công nghệ, bạn sẽ cảm thấy bình yên hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mọi người ủng hộ các kế hoạch mà Bọ Cạp đã đề ra. Họ cho rằng những gì bạn nói ra đều khả thi, nhờ đó tinh thần bạn khá phấn chấn. Tuy nhiên, tình cảm của bạn lại không được như mong đợi.

Đừng bao giờ để đời sống tình cảm làm bạn phân tâm khi đang ngồi trong văn phòng. Hãy tập trung hoàn toàn cho công việc để làm việc một cách hiệu quả nhất. Kết quả công việc tốt đẹp sẽ làm đầu óc bạn phấn chấn hơn, suy nghĩ tích cực hơn, lúc đó mới có thời gian để giải quyết những mâu thuẫn trong tình cảm.

Xu hướng ngày nay mọi người ít sử dụng tiền mặt, tuy nhiên, thẻ tín dụng là cạm bẫy ngọt ngào, khiến bạn dễ dàng mắc nợ và quay cuồng với việc trả lãi. Vì thế, nếu tiêu bằng thẻ nhớ ghi lại những khoản chi tiêu và không quên giới hạn số tiền được sử dụng mỗi tháng.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem bói ngày hôm nay tâm trạng của Nhân Mã hay lo lắng, bồn chồn không rõ nguyên do. Điều này có thể ảnh hưởng tới khả năng nhận định của bạn và khó đặt mình ở vị trí của người khác, đây cũng là lý do khiến bạn hiểu nhầm ý của ai đó và xảy ra tranh cãi.

Mã Mã nên nghiêm túc nhìn lại công việc của mình, tình trạng bấp bênh trong công việc đã gây ảnh hưởng lớn đến năng suất làm việc, sự tự tin và tinh thần của bạn. Hãy làm tốt nhiệm vụ được giao, bạn sẽ nhận được thành quả xứng đáng chứ đừng đứng núi này trông núi nọ nữa.

Một giấc ngủ ngắn vào buổi trưa sẽ giúp đầu óc tỉnh táo, làm việc năng suất hơn vào buổi chiều. Tuy nhiên nó chỉ nên kéo dài khoảng dưới 1 giờ, nếu dài quá thì có thể gây phản tác dụng. Vì thế tại cơ quan, bạn chỉ cần dành khoảng 20 đến 30 phút ngủ sâu là đủ cho buổi chiều làm việc hiệu quả.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Bạn có xu hướng nghiêm túc, rụt rè và không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sự sôi nổi. Đôi lúc cần hòa đồng một chút cho không khí vui vẻ chứ sự tĩnh lặng này khiến bạn có cảm giác cô lập, không thể vui vẻ với mọi người.

Nhất định phải là chọn bạn mà chơi vì cách chi tiền của họ đặc biệt ảnh hưởng tới bạn. Con người và hành động của bạn là tấm gương phản chiếu những người bạn tiếp xúc thường xuyên. Vì thế, hãy qua lại với những người có thể giúp bạn quản lý tài chính tốt hơn.

Trò chuyện cùng ai đó cũng là cách giúp hai bạn cân bằng công việc và đời sống tình cảm nhưng đừng để nó đi quá đà. Bận rộn không cho phép bạn hàn huyên đến tận mấy tiếng đồng hồ. Điều này sẽ khiến hai bạn phân tâm, chậm trễ trong công việc, dẫn đến những hậu quả khó lường.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi ngày mai 24/10/2018 Bảo Bình hãy học cách kiên nhẫn và bình tĩnh hơn trong cuộc sống vì nó sẽ giúp ích cho bạn trong các tình huống bất ngờ. Chỉ khi bản thân giữ được bình tĩnh thì bạn mới đủ sáng suốt để nhận ra bản chất của nó là gì và có phương án đối phó phù hợp.

Để duy trì được sự hòa hợp trong mối quan hệ hai người, hãy cố gắng bỏ qua những sai lầm nhỏ nhặt cho đối phương. Mỗi người sinh ra là một cá thể riêng biệt, được nuôi dưỡng và trưởng thành trong những môi trường khác nhau, không ai hoàn hảo cả, vì thế hãy sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm của người ấy.

Một khâu quan trọng trong quản lý tiền bạc chính là tiết kiệm. Trước tiên chúng ta cần nắm rõ những khoản mà mình phải chi tiêu hàng tháng, sau đó hãy tạo lập một ngân quỹ và theo dõi việc chi tiêu để có kế hoạch phù hợp với bản thân.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Khi gặp bất cứ chuyện gì, đừng vội đưa ra kết luận. Cho dù có được đáp án, nhưng có lẽ vẫn còn cách giải quyết tốt hơn. Mỗi một góc độ khác nhau lại có một cách giải quyết khác nhau.

Hãy đứng trên lập trường của người khác mà suy nghĩ, đặc biệt là khi gặp phải sự phiền phức nào đó, tốt nhất hãy học cách nhẫn nại, chờ đợi, chậm một chút để quan sát, suy nghĩ. Có những lúc, không những phiền phức được hóa giải mà cơ hội cũng theo đó mà xuất hiện.

Vì yêu nên bạn cứ liên tục hy sinh, nhường nhịn và thay đổi vì người yêu. Có người thì vô tâm hơn, một mực làm những điều mình thích và quên mất đối phương cũng có tiếng nói của riêng mình. Những điều này chắc chắn sẽ hủy hoại tình cảm về lâu về dài vì ai cũng nên có nét tính cách riêng mới thu hút được đối phương.