Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

0
1166

Xem tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo dự báo Bạch Dương sẽ có cơ hội được điều chuyển đi học bổ sung, nâng cao kiến thức hoặc đi du lịch xa. Tuy nhiên, hôm nay, những người thuộc cung Bạch Dương lại trở nên thiếu kiên nhẫn, mỗi khi gặp khó khăn bạn cảm thấy rất khó chịu và dễ rơi vào trạng thái tiêu cực.

Về mặt tình cảm, Bạch Dương thấy ổn hơn khi ở một mình, bạn lựa chọn làm bạn với cô đơn. Những kí ức được lưu đầy trong điện thoại hay máy tính vẫn được giữ nguyên vẹn nhưng chúng dường như chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi 24-11-2018 của 12 cung hoàng đạo công việc của Kim Ngưu đang rất tốt, đồng nghĩa bạn đã có bước tiến dài trên con đường sự nghiệp. Ban đầu bạn còn nghĩ đây chỉ là cơ hội để trau dồi kinh nghiệm cho bản thân, nhưng cuối cùng thì bạn đã thực sự yêu thích và muốn phát triển thêm về lĩnh vực đó.

Sức khỏe của chòm sao này nhìn chung ổn, nhưng bạn có cảm thấy mệt mỏi vì thời tiết hay không? Nếu có thì nghĩa là cơ thể bạn đang thiếu nước và cần bổ sung thêm, hãy uống từ 6 đến 8 cốc nước mỗi ngày sẽ giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng hơn đó.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Mặt trăng dần dịch chuyển vào khu vực của Song Tử, xem mật ngữ 12 chòm sao thì bạn cần phải nhanh chóng sửa đổi sai lầm của mình đi nhé.Bạn đang để cho mọi chuyện đi quá xa và vượt tầm kiểm soát rồi đó.

Chuyện gì ra chuyện đó, làm xong thì mới bắt tay vào việc khác. Cứ ôm đồm mọi việc vào mình rồi đến lúc chẳng thể giải quyết được việc gì cho đến nơi đến chốn, thế là nên chuyện chứ đâu cần phải có chuyện gì.

Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 24/11/2018 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Ngày hôm nay, công việc của bạn có vẻ như không được ổn định cho lắm. Khả năng sẽ có một sự thất bại và sai lầm trong lúc quá bận rộn để xử lí một khối lượng lớn công việc. Bạn nên hết sức thận trọng. Khi có quá nhiều việc vặt thì điều đầu tiên bạn cần nhớ là phải giữ cho mình thật bình tĩnh, sau đó dành ra một chút thời gian để liệt kê lại các công việc cần làm và giải quyết từng việc một, từ đơn giản cho đến phức tạp.

Những áp lực và mệt mỏi trong công việc ở hiện tại một phần cũng là do chính bạn mà ra, bạn để tâm tới quá nhiều thứ và ôm đồm quá nhiều việc. Thực tế đây không phải là điều xấu, nhưng nên học cách cân bằng lại, bạn cần biết và hiểu rõ năng lực của bản thân mình đến đâu.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi ngày 24 tháng 11 năm 2018 Sư Tử đang làm rất tốt công việc của mình. Không còn bỡ ngỡ như những ngày đầu nữa, bạn vấp ngã nhiều nhưng đã tự biết đứng lên khắc phục sai lầm, đây mới chính là điều đáng quý và cần phát huy.

Đồng tiền làm ra bằng mồ hôi và nước mắt thì hãy biết trân quý, tiết kiệm để chi tiêu cho tương lai. Đôi lúc, vào những dịp quan trọng hãy mua một vài món quà nhỏ để tặng bố mẹ hay người thân của mình. Chắc hẳn ai cũng vui vì sự quan tâm và chăm sóc của bạn.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Bạn hiểu rõ thế mạnh của mình nằm ở đâu và mạnh dạn tiến hành kế hoạch ấp ủ đã lâu. Sẽ có những lúc chòm sao này thấy khó khăn nhưng rồi tất cả mọi chuyện cũng sẽ qua mà thôi, đừng quá lo lắng.

Riêng về đường tình duyên, hãy cứ thoải mái mà đón nhận tình cảm của đối phương đi nhé. Dù nhìn bề ngoài thì có phần mạo hiểm khi mà không biết rõ hết về đối phương nhưng thực ra đâu có ai tự nhiên mà hiểu hết về 1 người đâu.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Đừng hứa hẹn với người khác một cách dễ dàng, đặc biệt là khi kế hoạch của bạn khó có thể thành công. Dù bộ não của Thiên Bình có đang hoạt động hết công suất, thì nó cũng chỉ phù hợp khi suy nghĩ về cách kiếm tiền. Thế nhưng mọi thứ chỉ tốt trong giai đoạn lập kế hoạch mà thôi. Hôm nay thực sự không phải thời điểm lí tưởng để bạn có những động thái lớn trong vấn đề đầu tư kinh doanh.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi hàng ngày dự báo một ngày kém vui của Bọ Cạp. Đường tài lộc bị ngắt quãng, tình hình tài chính không được khả quan cho lắm. Có nhiều việc phát sinh cần phải chi tiền, nhưng cũng đành vậy chứ sao, cần thì vẫn phải tiêu thôi.

Sự đen đủi còn đeo bám chòm sao này ở cả công việc nữa khi mà công sức bạn bỏ ra bấy lâu nay không được công nhận xứng đáng. Tuy không bị khiển trách gì nhưng bạn cũng cảm thấy thất vọng, chán nản và chẳng muốn làm gì nữa.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mặt trăng nằm ở góc hợp 150 độ so với sao Diêm vương, Nhân Mã có thể sẽ bị kẻ xấu lợi dụng. Chòm sao này tự dưng trở nên tin người, mủi lòng trước những câu chuyện giả nhân nghĩa, mua chuộc lòng người kia.

Dù xuất phát từ tình cảm chân thành nhưng có khi nền tảng tình cảm không đủ vững chắc cũng đủ để lật đổ mối quan hệ không mấy chắc chắn kia. Bạn cần phải tỉnh táo hơn để không mắc sai lầm nữa nhé.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với những Ma Kết đang yêu, bạn cảm thấy áp lực đang diễn ra trong công việc trở nên nhẹ nhàng hơn khi được “người ấy” tận tình săn sóc và sẵn sàng giúp đỡ, tháo gỡ những khó khăn mà bạn đang vấp phải.

Một tin buồn cho những người cung Ma Kết trong ngày hôm nay là tình hình tài chính của bạn có vẻ không ổn định và cũng chẳng mấy khả quan. Thậm chí còn có thể mất tiền.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình cảm có phần hơi nhạt, bạn và người yêu không có nhiều chuyện để nói với nhau. Ngay cả chính bản thân cũng không hiểu sao thời gian đầu thì trò chuyện thâu đêm không chán, giờ chỉ loanh quanh mấy câu hỏi thăm. Hai người hãy dành cho nhau nhiều thời gian để cùng chia sẻ và lắng nghe đối phương nhé.

Hôm nay bạn thấy khó chịu, mệt mỏi trong người, thậm chí bức bối quá còn gây sự, cãi nhau nữa ấy. Nếu đồng nghiệp có sai thì góp ý nhẹ nhàng chứ đừng phân tranh đúng sai vì chỉ khiến tình cảm sứ mẻ đi thôi.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Xem tử vi ngày 24/11/2018, Ngư Nhi sẽ cảm nhận được tình yêu đang đến rất gần mình đấy. Chẳng cần phải màu mè, giả tạo, bạn cứ thể hiện mình như lúc bình thường cũng sẽ có người thầm thương trộm nhớ.

Hôm nay chòm sao này có sức hút khá lớn với người khác phái. Điều đó thể hiện khi mà bạn khiến cho những người xung quanh ai nấy đều yêu quý mình, đối xử tốt với mình, có lẽ bạn có sự quyến rũ tiềm ẩn đấy.