Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của 12 con giáp

0
878

Xem tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ,Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của tuổi Tý

Theo tử vi thứ tư, đường tài lộc của tuổi Tý gặp khó khăn. Bản mệnh nên học cách kiềm chế cảm xúc, tránh làm những chuyện bất đồng khiến tài lộc hao hụt. Trước khi quyết định hành động cần suy nghĩ kỹ càng nhất là những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Ngày Tý Sửu nhị hợp, chuyện tình cảm của con giáp này vô cùng hài hòa. Các cặp đôi thương yêu và thấu hiểu cho nhau. Trải qua nhiều khó khăn, bạn và người ấy vẫn nắm chặt tay nhau cùng chung sức chung lòng xây dựng mái ấm gia đình.

Tuy nhiên vẫn có những cặp đôi xảy ra bất đồng ý kiến. Tuổi Tý cần kiên nhẫn tránh nóng giận khiến cả hai cùng không hài lòng về nhau. Cãi vã chẳng giải quyết được vấn đề gì, mà chỉ khiến tình cảm ngày càng phôi phai.

Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của tuổi Sửu

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên có khả năng xuất hiện những xung khắc trong mối quan hệ gần gũi. Nhắc nhở người tuổi Sửu cẩn thận với các vấn đề liên quan đến tài chính, nếu như bạn phải đưa ra lời hứa hay làm việc với các tài liệu về tài chính.

Bạn có chí tiến thủ, và cũng rất dũng cảm, quyết đoán nhưng đừng chỉ chăm chăm tìm lợi ích cho mình, bạn nên để ý cả những người xung quanh mình nhiều hơn nữa nếu không bạn dễ cô độc, tự cô lập mình

Hải Thượng Lãn Ông chỉ ra rằng hôm nay cũng là ngày 15 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Do đó, nhất định phải tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của 12 con giáp
Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của 12 con giáp

Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của tuổi Dần

Theo tử vi hôm nay, đường tài lộc của tuổi Dần được chính quan trọng bệnh. Song đôi khi vì tinh thần trách nhiệm mà bản mệnh bị người khác chê cười vì lo chuyện bao đồng, nhưng bạn vẫn cố gắng hết mình vì nó chứ không làm qua loa cho xong chuyện.

Nhờ vậy con giáp này được cấp trên ưu ái rất nhiều, đương nhiên điều này không phải chỉ mình bạn mới có mà chỉ khác nhau ở ít hay nhiều mà thôi. Tuổi dần được đánh giá cao về tinh thần trách nhiệm nhờ vậy có khả năng được bồi dưỡng thành lớp lãnh đạo kế cận trong tương lai.

Thứ bảy này là ngày ngũ hành tương xung, chuyện tình cảm có phần không thuận lợi. Tuổi Dần mong chờ tình yêu nhưng mãi vẫn chưa đến, có một chút gì đó thiếu sót khiến bạn nhiều lần chạm tay vào hạnh phúc nhưng lại vụt mất vào phút cuối cùng.

Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của tuổi Mão

Xem tử vi 2018, người tuổi Mão tự biết bản thân là người xuất sắc nhưng dưới sự tác động của Thiên Quan nên bạn dễ bị mất đi lý trí bởi những lời kích động. Những lời phàn nàn từ người khác có thể đặt khá nhiều áp lực lên bạn trong thời điểm này.

Lắng nghe ý kiến của mọi người là việc tốt, nhưng cần phải cân nhắc nếu các vấn đề đó có liên quan đến tài chính hoặc sức khỏe cá nhân. Không phải ai cũng đáng tin tưởng để bạn có thể chia sẻ thông tin nhạy cảm nếu không những chuyện này sẽ khiến bạn đau đầu. Bạn có biết mình thuộc con giáp chắc chắn phát tài khi mùa thu tới, hãy tận dụng cơ hội này.

Nhân ngày nghỉ, bạn có thể sẽ lên kế hoạch du lịch hoặc có một chuyến du lịch ngắn ngày với họ hàng của mình. Vấn đề tài chính cần được chú ý khi bạn có xu hướng tiêu quá tay.

Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của tuổi Thìn

Xem bói thứ tư cho biết tuổi Thìn gặp nhiều may mắn vì chuyện tiền bạc. Bản mệnh phát huy được tài năng kiếm tiền của mình nên tiền bạc có phần rủng rỉnh hơn, với tinh thần làm việc hết mình và phấn đấu kiên cường đã giúp bạn giành được thành công.

Chuyện làm ăn buôn bán cũng có khi thuận lợi, khi khó khăn, nhưng điều quan trọng là chúng ta phải giữ sự kiên định và hướng tới mục tiêu mới đạt được thành quả như mong đợi. Con giáp này luôn tự nhắc nhở bản thân không nản lòng gục ngã trước những khó khăn trong cuộc sống.

Ngày Thổ khí vượng, tuổi Thìn nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình, nhất là về bộ phận tiêu hóa. Do bận rộn với công việc nên bạn lơ là chuyện ăn uống, không nghỉ ngơi đúng giờ khiến cho bệnh tật có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của tuổi Tị

Lịch vạn niên 2018 nhờ Chính Ấn mà người tuổi Tị trở nên tự tin, lạc quan hơn. Chính nhờ cách nhìn tích cực về mọi việc mà bản mệnh giải quyết mọi chuyện khá suôn sẻ trong tuần này. Việc này cũng giúp bạn có một cái nhìn rõ ràng hơn về những vấn đề còn tồn đọng trong quá khứ.

Nếu đủ thời gian hãy giải quyết cả những vấn đề trong quá khứ, có thể xong việc bạn muốn nghỉ ngơi nhưng những vấn đề cũ vẫn còn thì bạn không phải đối mặt ở hiện tại nhưng dễ gặp rắc rối trong tương lai.

Ngày có Tam Hợp cho thấy lúc này chuyện tình cảm thuận lợi, tình yêu rất thăng hoa, tuy nhiên bạn nên chủ động hơn nếu không muốn cơ hội vụt khỏi tay. Nếu ngày cuối tuần bạn chưa có kế hoạch gì thì hãy ở bên người thân. Dành thời gian bên gia đình vào cuối tuần chính là cách thư giãn tốt nhất và hiệu quả nhất.

Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của tuổi Ngọ

Xem tử vi ngày mới, thứ 7 này Ngọ Sửu tương hại báo hiệu có điềm không may có thể xảy ra với con giáp này. Chuyện tình cảm ngày càng xấu đi, vợ chồng bất hòa không đồng nhất về quan điểm trong nhiều lĩnh vực.

Có lẽ thời gian đã khiến cho những mặn nồng từ thuở ban đầu dần phai nhạt, tình yêu trở thành tình thân, khoảng cách cũng ngày càng xa hơn. Nhưng nguyên nhân của chuyện này cũng là do hai bạn có ít thời gian cho nhau nên không hiểu được những khó khăn và vất vả mà đối phương đang phải chịu đựng.

Về phương diện công việc tuổi Ngọ biết rõ mình đang làm gì và không ngại đối diện với khó khăn bất ngờ xảy đến. Bạn xử lý vấn đề bình tĩnh bằng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy được, biến nguy cơ thành cơ hội gành lấy thành công.

Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của tuổi Mùi

Ảnh hưởng của Tỷ Kiên nên người tuổi Mùi sẽ mất khá nhiều thời gian để phân tích hành động của một người đối với mình. Việc mãi ngồi suy đoán sẽ chẳng giúp được điều gì, thay vào đó, hãy có một cuộc trò chuyện thẳng thắn với đối phương.

Bạn cũng sẽ cần phải dồn hết sự tập trung của mình cho công việc vì khối lượng công việc cần xử lý khá lớn. Tránh để hiểu nhầm, xảy ra sai sót mất công sửa đi sửa lại nhiều lần bạn nên hỏi rõ và thống nhất trước khi tiến hành.

Tác động không nhỏ của Lục Xung nên những ai không kiềm chế được bản thân mình trong ngày hôm nay dễ vướng vào rắc rối vì tranh chấp, thậm chí có người bị thương vì xảy ra xô xát.

Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở người tuổi Thân thứ 7 này nên thận trọng trong công việc. Điềm báo có kẻ tiểu nhân đang chờ bạn sơ hở để bày mưu hãm hại. Bản mệnh nên nhắc nhở bản thân luôn tỉnh táo và hoàn thành công việc một cách chu toàn để không ai có cơ hội mới mắc được.

Con giáp này nhận được nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm nhờ ngũ hành Thổ sinh Kim. Người có đôi trải qua những giây phút lãng mạn trong tình yêu, cả hai luôn thấu hiểu và thông cảm cho nhau để cùng vượt qua những sóng gió trong cuộc sống.

Người độc thân vận đào hoa vượng, cơ hội để bạn tìm được một nửa như ý của mình đã đến. Tuổi Thân trở nên nhạy cảm hơn trước những tín hiệu mà người khác phái phát ra, chỉ cần chủ động thêm một chút là bạn có cơ hội nắm lấy tình yêu của mình.

Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của tuổi Dậu

Nhờ có Thực Thần nên người tuổi Dậu làm việc gì cũng có người hỗ trợ, giúp đỡ. Có thể nói mọi việc trong tuần này đều diễn ra theo như dự tính tuy nhiên, bạn cũng cần phải đưa ra quyết định liên quan đến tương lai gần của mình.

Tiền bạc lúc này cũng không phải là vấn đề khiến bạn phải lo lắng, đây cũng là thời điểm lý tưởng nếu bạn muốn tút tát lại vẻ ngoài của mình. Chỉ cần lưu ý, đừng chi tiêu quá tay cho những món đồ hoang phí.

Nhân khi có Tam Hợp cục nâng đỡ bạn nên cố gắng mở rộng mối quan hệ của mình càng nhiều càng tốt. Ai còn độc thân, có khả năng cao bạn sẽ tìm thấy “ý trung nhân”.

Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của tuổi Tuất

Bói tử vi trực tuyến cho biết, thứ 7 này tuổi Tuất nên thận trọng hơn trong công việc của mình. Do Tuất Sửu tương hình nên bạn có thể tự gây ra phiền phức ảnh hưởng đến bản thân mà không biết. Môi trường công sở vốn nhiều cạm bẫy, nếu không cảnh giác là dễ dàng sập bẫy.

Ngoài ra, tuổi Tuất nên chú ý hơn trong chuyện chi tiêu, khả năng quản lý tài chính của bạn chưa được tốt lắm, có thể gì vài phút bốc đồng mà đưa ra những quyết định không chính xác khiến công sức gây dựng đổ sông đổ bể.

Đường tình cảm hài hòa, con giáp này và một nửa của mình tìm được tiếng nói chung, không còn những mâu thuẫn, tranh cãi như trước nữa. Người độc thân nếu chủ động hơn trong các cuộc gặp gỡ, bạn có cơ hội tìm được đối tượng ưng ý cho mình.

Tử vi ngày 25/08/2018 thứ bảy của tuổi Hợi

Chính Quan xuất hiện điềm báo cho thấy những người tuổi Hợi đang cầu danh hay thi cử sẽ dễ đạt được kết quả như ý. Những cố gắng của bạn trong công việc sẽ được mọi người ghi nhận nếu bạn không bỏ bê trách nhiệm của mình.

Đừng chia sẻ về kế hoạch của mình cho bất kỳ ai xung quanh cho đến khi bạn hài lòng về kết quả. Nên nhớ rằng “nói trước bước không qua” khi bạn tiết lộ quá nhiều sẽ dễ gặp bất lợi khi có kẻ xấu cố tình cản đường bạn.

Nhờ Tam Hội nên thuận lợi cho việc mở rộng mối quan hệ, vào cuối tuần, hãy thử làm những điều mình chưa thử bao giờ. Việc này sẽ giúp bạn có thêm những người bạn mới, được hiểu hơn về cuộc sống của họ cũng là trải nghiệm thú vị cho ngày hôm nay của bạn thêm phần ý nghĩa.