Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

0
1142

Xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm:

Tử vi cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi thứ 5 ngày 25/10/2018 của 12 cung hoàng đạo cho thấy những chú Cừu trắng hôm nay có tinh thần và hứng thú làm việc rất tốt. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ đưa bạn tiến gần hơn tới mục tiêu của mình, công việc tiến triển suôn sẻ, làm gì cũng dễ dàng, thuận lợi.

Tuy nhiên chòm sao này lại thể hiện sự liều lĩnh và ngẫu hững trong tình yêu, đôi khi có phần thiếu suy nghĩ nên có thể đối phương sẽ cảm thấy bị tổn thương. Tốt nhất trước khi làm bất cứ điều gì đó Bạch Dương nên suy nghĩ cho cả người ấy, đừng chỉ nghĩ tới sở thích cá nhân của mình mà không quan tâm tới ai.

Bạn là người độc lập, tự chủ nên bạn nghĩ rằng việc mình làm thì chỉ cần bản thân quyết định là xong, tuy nhiên chúng ta còn nhiều mối ràng buộc với người khác nữa nên dù đó là về mặt tình cảm thì bạn cũng cần cân nhắc một chút đến cảm nhận của đối phương nhé.

Tử vi cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tử vi ngày mới, Kim Ngưu có thể sẽ giành được nhiều thành công trong công việc nhờ chính sự nỗ lực của bản thân mình. Bạn khát khao được thể hiện năng lực cá nhân và cố gắng hết mình để có thể được mọi người công nhận.

Tuy nhiên, tình yêu của bạn lại không được trải bước trên hoa hồng bởi quá nhiều rào cản đang đứng trước mối quan hệ của hai người. Bị gia đình phản đối vì nhiều lý do, bạn có phần buồn bã và thất vọng khi người mà mình tin tưởng, trao nhiều tình cảm lại không được gia đình đón nhận.

Tuy vậy, Kim Ngưu cũng cần xem xét lại nguyên nhân từ đâu mà người ấy bị phản đối, đó có thực sự là lý do chính đáng hay không. Đôi khi người trong cuộc u mê mà không nhận ra mình sắp sa chân vào vũng bùn sâu, hãy sáng suốt bạn nhé. Đừng tự hại mình vì bất cứ lý do nào.

Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 25/10/2018 thứ năm của 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Xem tử vi ngày 25/10/2018 Song Tử cảm thấy cô đơn dù xung quanh mình vẫn có rất nhiều người khác nữa. Bạn bè hay đồng nghiệp thì bận bịu với cuộc sống riêng tư, người yêu lại không thông cảm và hiểu cho những điều bạn nghĩ nên cảm giác bế tắc, không biết giải tỏa cùng ai.

Bạn muốn quan tâm tới tất cả mọi người nhưng dường như sự quan tâm đó lại không nhận được sự đón nhận. Tử nhi thất vọng vì tình cảm cho đi nhiều mà chẳng nhận lại được bao nhiêu, càng cố gắng thể hiện thì đối phương lại càng cảm thấy khó chịu hơn.

Thất vọng về tình cảm, chòm sao này dồn hết tâm sức vào công việc, thể hiện khả năng sáng tạo vô cùng lớn, giải quyết mọi vấn đề một cách linh hoạt và sáng suốt khiến cho công việc được tiến hành khá suôn sẻ, hiệu quả cũng nhờ vậy mà đạt được mức khá cao.

Tử vi cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có phần khéo léo hơn trong chuyện tình cảm và giành được nhiều cảm tình của đối phương hơn. Hôm nay có lẽ sẽ là một ngày tỏ tình thành công với chòm sao này khi bạn tinh tế nhận biết được đối phương đã rung động vì mình.

Công việc làm ăn trong ngày của Cự Giải cũng thuận lợi hơn rất nhiều. Các khoản tiền có được nhờ kinh doanh buôn bán và giao dịch đến không ngừng. Bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng và lên phương án đầu tư, sử dụng số tiền mình có được sao cho hợp lý nhất.

Chòm sao này nên cân nhắc thêm nhiều phương án mới, tham khảo ý kiến từ những người có kinh nghiệm. Tuy bản thân bạn thông minh và thường đưa ra những lựa chọn đúng đắn và chính xác nhưng có những khi, chúng ta cần cầu thị và nhận thêm lời khuyên, lời nhận xét từ mọi người.

Tử vi cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay nhận thấy Sư Tử thể hiện mình sở hữu một nguồn năng lượng dồi dào, giàu cảm xúc và sẵn sàng bùng nổ. Điểm khiến bạn trở nên nổi bật trước đám đông chính là những nét khác biệt trong tính cách luôn thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đây chính là thỏi nam châm hấp dẫn người khác phải của chòm sao này. Có lẽ bất cứ ai đã từng tiếp xúc với bạn cũng đều bị lòng nhiệt huyết của bạn lôi cuốn đến không thể rời mắt. Sư Tử hãy tận dụng cơ hội tốt này để tìm cho mình một nửa thật ưng ý nhé.

Công việc trong ngày khá suôn sẻ, về cơ bản thì bạn rất độc lập và tự chủ, được cấp trên đánh giá cao về năng lượng làm việc cũng như khả năng quyết đoán. Chẳng mấy khi bạn để cơ hội tuột khỏi tay mình và đó chính là lý do khiến bạn luôn nhận được nhiều lời khen ngợi dành cho mình.

Tử vi cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ có thể gặp phải nhiều nỗi buồn trong chuyện tình cảm. Mối quan hệ của bạn cuối cùng cũng phải công khai, nhưng không nhận được sự ủng hộ của mọi người. Vì nhiều lý do, mọi người cho rằng bạn chưa có sự lựa chọn chính xác với mình.

Tâm trạng bất ổn, bạn trở nên thiếu tập trung và có thể mắc phải nhiều sai sót trong công việc. Thiếu chú ý, bạn bất cẩn và làm cho mọi việc rối tung lên ngoài sức tưởng tượng. Xử Nữ cố găng cứu vớt mọi thứ nhưng không thành, bạn chán nản và muốn buông xuôi.

Đôi khi bạn vẫn còn để cho đam mê đi lệch hướng. Xử Nữ muốn khẳng định mình nhưng lại chưa tìm được cách thức phù hợp thì đã bị tác động bởi những yếu tố khác mà quên đi mục đích ban đầu của mình, dần dần đi xa khỏi quỹ đạo đã định sẵn.

Tử vi cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi hàng ngày 12 chòm sao tiết lộ rằng Thiên Bình có thể gặp chút rắc rối trong công việc khi không làm chủ được lời nói của mình. Có những chuyện đã qua rồi thì không nên nhắc lại làm gì, hãy để cho nó được ngủ yên chứ đừng đào sâu, bới móc làm gì vì nó cũng chẳng mang đến may mắn cho bạn.

Hãy suy nghĩ trước khi định nói bất cứ điều gì nhất là tại môi trường làm việc. Bạn không thể kiểm soát được lời nói của mình có thể bị xuyên tạc, biến tướng đến mức nào và thậm chí nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh và uy tín của chính bản thân bạn.

Thiên Bình cũng gặp phải một số khúc mắc trong chuyện tình cảm khi thiếu quan tâm và thông cảm cho người ấy. Một phần là do bạn cũng đang có nhiều nỗi lo nên khó lòng đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương, từ đó vô tình gây ra những chuyện khiến người ấy tổn thương.

Tử vi ngày 25/10/2018
Tử vi ngày 25/10/2018

Tử vi cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể cảm thấy mệt mỏi và khó chịu trong ngày thứ 5 này. Có lẽ bạn đã nhiều sức ép do công việc dồn nén lại mà không tìm được hướng giải quyết. Lo lắng và căng thẳng cao độ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tình hình sức khỏe.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp cũng không được tốt. Bạn bị nhiều ý kiến bên ngoài tác động, dù bản thân mình luôn tự thuyết phục quyết định đã đưa ra là hoàn toàn đúng đắn nhưng khi người khác góp ý, bạn lại dao động, khiến cho đối phương cảm thấy mệt mỏi vì sự thiếu kiên định của mình.

Tiền bạc là điều mà Bọ Cạp cần phải cẩn trọng trong ngày. Bạn dễ dàng đặt lòng tin vào người khác, trong khi không phải ai cũng là người thực sự tốt đẹp và đáng tin. Tiền bạc ra khỏi túi coi như là đánh mất, tiền bạc tiêu tan ngay trong phút chốc, ngay cả bạn cũng không thể ngờ được.

Tử vi cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Xem tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã thể hiện mình là người giàu cảm xúc, con người bạn toát lên một lối sống phóng khoáng, vô tư, thoải mái, thu hút được sự chú ý của rất nhiều người. Càng sống cởi mở thì lại càng được nhiều người yêu quý.

Có thể chòm sao này sẽ tìm được một nửa đời mình trong tình huống khá bất ngờ hôm nay. Dù trước nay bạn không đặt nhiều hy vọng vào các mối quan hệ xã giao nhưng khi tình yêu đến thì mọi rào cản cũng sẽ bị phá vỡ, suy nghĩ cũng như quy trình sống của mỗi người cũng sẽ được sắp đặt lại.

Song Mã Mã vẫn chưa làm tốt công việc của mình, có những khi bạn vẫn bị những thứ không liên quan đến công việc làm xao nhãng, thiếu kiểm soát lời ăn tiếng nói nên có thể nói ra những điều làm người khác phật lòng, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng bị sa sút hơn.

Tử vi cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có phần rụt rè và không đủ chủ động trong chuyện tình cảm. Bạn còn nhiều điều lo lắng và không dám thể hiện bản thân mình, càng không dám để cho đối phương biết được những suy nghĩ sâu thẳm trong trái tim.

Điều này ảnh hưởng khá nhiều đến vận trình tình cảm của bạn. Đôi khi bạn tự tay cắt đi mối nhân duyên của mình vì không tự tin bộc lộ những gì mình có, không dám theo đuổi tình yêu của đời mình, trong khi thực ra bạn chỉ cách hạnh phúc rất gần nữa thôi, chỉ cần tiến tới là có được.

Nhưng bù lại thì Ma Kết lại làm rất tốt trong công việc của mình. Bạn có thể đạt được những thành quả rõ ràng, bạn đặt cho mình những mục tiêu rất cao và luôn cố gắng hết mình để đạt được mục tiêu đó. Sống thực tế, bạn không mơ ước đến những gì ngoài tầm với của mình.

Tử vi cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi phương tây nhận thấy hôm nay Bảo Bình cảm thấy vô cùng cô đơn, dù xung quanh vẫn có gia đình và bạn bè ở bên. Thế nhưng bạn vẫn khao khát có được một người chia sẻ tình cảm với mình, để bạn có thể sống trong những cảm xúc mãnh liệt nhất về tình yêu.

Chính sự thiếu kiểm soát về cá nhân đã khiến chòm sao này chưa đạt được mong muốn. Có thể chính sự ghen ghét với người khác của bạn đã vô tình làm giảm bớt sức hấp dẫn. Song cái gì đến sẽ đến, hiện tại hãy cứ vui với niềm vui của mọi người, bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn nhiều.

Về phương diện công việc, Bảo Bảo có thể được hưởng lợi nhờ vào chính khả năng sáng tạo độc đáo và mới lạ của mình. Có nhiều tình huống bất ngờ sẽ xảy ra trong các hạng mục công việc mà bạn tham gia, nhưng bạn đều ứng phó dễ dàng nên chiếm được lòng tin của cấp trên.

Tử vi cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư có thể sẽ gặp nhiều điều may mắn trong thứ 5 này. Bạn luôn nhìn thấy những điều thú vị trong cuộc sống, truyền thêm cảm hứng cho những người xung quanh, giúp cho cả không gian xung quanh bạn tựa như cùng tỏa sáng.

Song Ngư luôn nhiệt tình với mọi người, cũng nỗ lực hết mình trong công việc của mình. Bạn sẽ giành được nhiều thành công trong công việc cũng như có nhiều mối quan hệ tốt đẹp trong vòng tròn xã giao. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trên con đường phát triển trong tương lai.

Bạn không đặt cho mình quá nhiều tham vọng, không đòi hỏi quá cao ở bản thân nhưng khi đã cố gắng, đã nỗ lực, bạn sẽ làm hết sức để được người khác công nhận, để mọi người đều thấy được năng lực của bản thân, chứng minh rằng vị trí mà mình có là xứng đáng.