Tử vi ngày 26/11/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo

0
942

Xem tử vi ngày 26/11/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 26/11/2018 thứ hai:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem tử vi thứ 2 ngày 26/11/2018 của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc hay nhận làm thay cho người khác. Lúc này bạn nên ưu tiên những mối quan hệ cần thiết và những việc quan trọng trước, nếu cảm thấy khó khăn có thể nhờ bạn bè giúp đỡ.

Quên đi nỗi đau trong quá khứ không phải dễ, bạn cần có thời gian và làm những việc khiến bản thân tin vào tình yêu thêm một lần nữa. Hãy tìm hiểu nhiều hơn trước khi quyết định, nhưng cần khéo léo để tránh xâm phạm vào sự riêng tư của đối phương nhé.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Mặt Trăng vuông góc sao Kim cho thấy Kim Ngưu trải qua chuyện buồn liên quan tới tình cảm. Bạn phải chấp nhận sự thật rằng ta chỉ hợp với ai đó trong một thời điểm. Cuộc sống còn dài lắm, hãy tự tin lên.

Hãy thử ghi nhật ký, dành thời gian cho những người bạn thương yêu và luôn tự nhủ về một điều khiến bạn biết ơn trong ngày trước khi đi ngủ. Càng trân trọng cuộc sống từ những điều nhỏ bé, bạn sẽ càng sống hạnh phúc hơn.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay “cầu được ước thấy” trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy sẽ có cuộc hẹn hò lãng mạn. Công việc và sức khỏe cũng rất tốt, Song Tử sẽ thấy tinh thần vui vẻ hân hoan từ sớm tới khuya.

Khó khăn duy nhất của bạn có lẽ nằm ở gia đình, có thể một ngài người thân đang giữ định kiến trong lòng, gây cản trở cho tình cảm cũng như công việc của bạn. Song Tử hãy bình tĩnh chia sẻ, bày tỏ để người thân có thể hiểu chuyện, ủng hộ bạn. Nhớ rằng bất cứ sự nổi nóng nào cũng sẽ khiến câu chuyện trở nên tồi tệ hơn mà thôi.

Tử vi ngày 26/11/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 26/11/2018 thứ hai của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Đứng trước yêu cầu của người ấy, Cự Giải đừng phũ phàng từ chối một cách dứt khoát quá. Dù muốn hay không thì cũng nên thỏa hiệp một phần để tránh xung đột hoặc cũng nên hạ bớt tông giọng khi nói chuyện để đối phương đỡ cảm thấy ức chế vì lời nói của bạn.

Cự Giải đang có một khoảng thời gian tuyệt vời bên những người bạn thân thiết của mình, sự hòa đồng khiến tình cảm khăng khít hơn và có thêm nhiều bạn mới. Mọi chuyện đang diễn ra rất tự nhiên chứ không cần cố gắng gì nhiều.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Người đời thường thích nghe lời ngon ngọt, bởi vì lời ngon ngọt toàn những lời đẹp đẽ mà quên mất đi những lời khuyên tuy có phần chướng tai nhưng nó thật. Sư Tử nên biết lắng nghe những điều mà bản thân không muốn để tìm cách sửa mình.

Cố gắng đảm bảo mỗi ngày ăn 3 bữa, mỗi bữa cách nhau từ 4-5 tiếng. Mỗi bữa phải bao gồm các thực phẩm chủ yếu như: thịt, trứng, sữa, rau xanh và ăn hoa quả với số lượng thích hợp.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ vẫn chưa hoàn toàn thoát ra khỏi mớ bòng bong của cảm xúc, bạn vừa muốn thế này, vừa muốn thế kia, bạn nghĩ rằng mình rất sòng phẳng, nhưng thực chất bạn lại rất hay nghĩ cho người khác, chịu tổn thương về mình.

Lời khuyên cho Xử Nữ là hãy để đầu óc thảnh thơi nghỉ ngơi, sau đó tạo ra cho mình những giá trị nhất định. Sức khỏe cũng cần được chăm chút, đặc biệt là chế độ ăn uống. Việc liên tục nạp đồ ăn nhanh với đồ chế biến sẵn vào người khiến bạn cảm thấy nặng nề mệt mỏi hơn.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Tử vi thứ 2 của 12 cung hoàng đạo cho thấy chòm sao này vì bận rộn với công việc mà lơ là chuyện tình cảm. Điều này có thể tạo tiền lệ cho việc cả hai cùng hờ hững không vun vén cho tình yêu đôi lứa, không tốt chút nào cả.

Thời tiết có thể khiến Thiên Bình cảm thấy khó chịu, đau đầu, nó không đáng lo ngại nhưng cũng không được chủ quan. Hãy hoàn thành thật tốt công việc để đi ngủ sớm hơn thì cơ thể bạn mới nhanh bình phục.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Mặt Trăng 120 độ sao Hải Vương cho thấy hôm nay Hổ Cáp ấm áp và chân thành và ham mê nghệ thuật. Cho dù có năng khiếu về những lĩnh vực mình quan tâm hay không nhưng bạn vẫn rất nhiệt tình và hăng hái tìm hiểu.

Mỗi người đều có ưu điểm và sở trường riêng, tự tin là chìa khóa dẫn đến thành công. Bạn giỏi nhưng lại không đủ tự tin để thể hiện điều đó ra thì ai sẽ là người biết bạn giỏi? Vì thế, đừng biện mình cho bản thân nữa, hãy tìm cách thể hiện bản thân khi cần.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cảm thấy trống trải! Đây là cảm giác theo bạn đã vài tuần nay nhưng đến giờ mới thực sự rõ nét. Bạn làm việc vẫn tốt, thu nhập vẫn ổn định, bạn bè vẫn ở bên nhưng Nhân Mã thực sự thấy “thiêu thiếu gì đó”. Thiếu gì thì chỉ có Nhân Mã mới tìm ra câu trả lời thỏa mãn cho mình.

Tuy tâm trạng không tốt, Nhân Mã cũng đừng vì thế mà tiêu xài hoang phí. Thời gian tới còn rất nhiều khoản cần chi tiêu. Nếu bây giờ không tiết kiệm thì lúc ấy chắc chắn sẽ khó khăn, túng thiếu.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chuyện tình cảm của chòm sao này đang tiến triển theo chiều hướng tốt, sau những mâu thuẫn, hiểu lầm thì hai người hiểu nhau hơn, tình yêu cũng trở nên hài hòa hơn. Thế nhưng hãy nhớ, tình yêu cũng như một cái cây, nếu không chăm sóc thì nó cũng dần héo úa, đừng chủ quan mà hãy quan tâm chân thành với một nửa của mình.

Làm việc quá sức có thể khiến cơ thể trở nên mệt mỏi, uể oải, vì thế Ma Kết nhớ đi ngủ sớm và ăn uống đầy đủ. Buổi tối có thể đi dạo hoặc tập một vài động tác nhẹ nhàng bạn sẽ thấy sảng khoái hơn.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo tử vi hàng ngày, Mặt Trăng 180 độ sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình đang có tham vọng nào đấy, có người đó là mong muốn quyền lực. Thế nhưng bạn phải kiên nhẫn vì không thể có mọi thứ trong một sớm một chiều được.

Bạn có thể xây xây dựng kế hoạch cụ thể theo từng giai đoạn trên con đường sự nghiệp bạn lựa chọn. Dù bạn lựa chọn như thế nào thì cũng đừng quên rằng: Để chạm đến vạch đích cuối cùng, bạn cần rất nhiều thời gian, sự nỗ lực và kiên trì.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Vấn đề lớn nhất của Song Ngư trong ngày chính là “tiền đâu”. Bạn muốn thực hiện nhiều dự định nhưng tiền chưa đổ về tài khoản khiến cho kế hoạch bị ảnh hưởng không ít. Đổi lại sức khỏe và tình cảm lại rất tốt đẹp, không có gì phải lo lăng, suy nghĩ nhiều.

Đây không phải là ngày may mắn để buôn bán nhà đất hay kí kết hợp đồng mới nên Song Ngư phải thật cẩn thận nhé.