Tử vi ngày 27/11/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

0
994

Xem tử vi ngày 27/11/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 27/11/2018 thứ ba:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay chòm sao này băn khoăn không biết có nên tiếp tục với những kế hoạch đang dang dở hay không. Nhưng bạn vẫn có đủ thời gian để chuẩn bị, ngoài ra có thể lắng nghe tâm sự của những người xung quanh, biết đâu bạn sẽ tìm được giải pháp cho mình.

Vấn đề khiến Dương cưu ưu tư nhất trong ngày chính là chuyện tiền bạc. Nhưng thực tế thì tình huống đâu có đến nỗi nào, quan trọng là cách bạn nhìn nhận mọi việc theo hướng khách quan nhất có thể.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thông minh khi xử lý tình huống, Kim Ngưu không cho phép mình đánh mất vị trí mình đang có. Bạn sẽ làm tất cả những gì mình có thể để thay đổi những điểm còn hạn chế và thúc đẩy mình tiến lên.

Về chuyện tiền bạc thì Ngưu Ngưu còn phải học hỏi nhiều lắm. Không phải lúc nào lý thuyết cũng có thể áp dụng đâu, bởi áp dụng cứng nhắc như vậy sẽ khiến chính bạn phải chịu thiệt thòi nhiều lắm đó.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, những Song Tử đang yêu sẽ cảm thấy rất khó chịu với người yêu của mình, hai bạn ghen tuông, giận hờn nhau vì những điều chẳng đáng chút nào. Còn những người độc thân lại đang tỏa ra một sức hút khó cưỡng và nét quyến rũ kì lạ với những người khác giới.

Đồng thời, ngày hôm nay cũng là một ngày khá thuận lợi cho bạn trong vấn đề tài chính, bạn đã bắt đầu có những bước đi đúng đắn trong việc quản lí tiền bạc.

Tử vi ngày 27/11/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 27/11/2018 thứ ba của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Công việc còn nhiều khó khăn không hẳn là lý do khiến bạn chán nản. Vấn đề chính là chuyện tình cảm không thuận lợi khiến tinh thần chòm sao này xuống dốc. Lúc này, thay vì cố gắng làm việc cho xong, bạn nên làm việc từ tốn để tránh sai sót.

Những dự án đầu tư kinh doan bên ngoài không mang lại doanh thu như mong đợi. Có thể là do đối thủ cạnh tranh không lành mạnh hoặc vận may chưa tới. Hôm nay Cự Giải nên tập trung giải quyết vấn đề cá nhân hơn là bỏ ra ngoài mua sắm giải khuây.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Mặt trăng dần dịch chuyển sang khu vực của Sư Tử và chòm sao này đã bị chính những tham vọng của mình nhấn chìm. Bạn quá mong muốn thể hiện bản thân mà không hề biết rằng cái gì cũng có giới hạn của nó.

Chính vì bướng bỉnh không chịu nghe theo lời khuyên của ai, chỉ chăm chăm làm theo ý mình nên đúng lúc tưởng chừng đã có được thành công thì chòm sao này lại phải ngậm ngùi trước thất bại không báo trước.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, những người thuộc cung Xữ Nữ có một ngày khá ổn định và yên bình với những điều hạnh phúc nhỏ nhoi trong cuộc sống với “nửa kia”.

Tuy nhiên, hãy chắc chắn về các quyết định của mình và cương quyết thực hiện nó tới cùng, bạn sẽ có kết quả tốt.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi thứ 3 của 12 cung hoàng đạo Thiên Bình vẫn bị ám ảnh bởi bóng mây trong quá khứ, nó khiến bạn không thể tận hưởng trọn vẹn niềm vui thực tại. Vẫn biết là không thể nào gạt bỏ hoàn toàn quá khứ, nhưng cũng đừng để nó nhấn chìm, làm xao nhãng mối quan hệ hiện tại và khiến tình cảm rạn nứt.

May mắn là tình hình tài chính của bạn khá ổn, không phải lo lắng chuyện chi tiêu nên có thể chú trọng tới cảm xúc cá nhân nhiều hơn. Thậm chí bạn còn không ngần ngại chi tiền cho những thú vui xa xỉ để bản thân được vui hơn.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Thứ 3 này là thời điểm mà Bọ Cạp cần phải nhìn lại chính bản thân mình. Có phải bạn đang đòi hỏi quá nhiều thứ ở đối phương hay không, bởi bạn luôn mong mình ở vị trí hàng đầu.

Không phải lúc nào những mong muốn của bạn cũng sẽ được đáp ứng đâu. Hãy thể hiện mình là người đã trưởng thành, hiểu chuyện và ngừng đòi hỏi những điều vô lý để người ấy được yên tâm đi nào.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay rất chu đáo, bạn biết cách quan tâm tới một nửa của mình và khiến họ trở nên hạnh phúc. Còn với những người đang độc thân lại vô cùng thoải mái để tận hưởng cuộc sống hạnh phúc theo một cách của riêng mình.

Tài vận của bạn cũng đang phát triển rất tốt, bạn thậm chí còn có thêm nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn nữa trong một vài ngày sắp tới.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Xem tử vi hàng ngày, chuyện tình cảm trong quá khứ khiến Ma Kết phiền lòng và chưa thể nguôi ngoai, nhưng bắt đầu từ hôm nay hãy tự tin nhìn về phía trước. Chôn vùi quá khứ và rồi bạn sẽ tìm được niềm vui mới, sẽ được trải qua những giai đoạn đẹp đẽ nhất khi tình yêu chớm nở.

Ma Kết là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng không có nghĩa là bạn làm gì cũng đúng. Khi ai đó đang chỉ ra những lỗi sai của bạn, đừng vội vàng phản ứng lại, hãy thử tiếp nhận và sửa chữa từng lỗi, bạn sẽ thấy biết ơn vì người ta đã chỉ ra cho bạn đó.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Mặt trăng nằm cách sao Thổ góc 150 độ, Bảo Bình biết mình cần phải thay đổi để có được tình yêu như mong muốn, nhưng vấn đề là khoảng cách giữa biết và thực hiện còn xa lắm, bạn chưa có đủ quyết tâm.

Hãy cứ thoải mái thể hiện tình cảm của mình đi nhé, đâu ai bắt bạn phải giấu đi cảm xúc đâu. Người ấy mong chờ mãi mà chẳng thấy bạn nói gì nên cũng đôi phần thất vọng rồi đó Bình Nhi có biết không?

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tiết kiệm và quản lí tài chính tốt giúp bạn có một cảm giác an toàn và vững chắc lúc này. Bạn có thể làm mọi thứ mình thích mà chẳng còn phải lo lắng nhiều về tiền bạc.

Về công việc, bạn đặc biệt nhạy cảm với những thông tin mới. Tận dụng điều này, bạn hãy tập trung để nhanh chóng tìm được nguồn cảm hứng sáng tạo và tạo ra cho mình những dấu ấn đặc biệt.