Tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

0
759

Xem tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương, Song Ngư, Xử Nữ, Kim Ngưu, Sư Tử, Hổ Cáp, Cự Giải, Song Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Xem tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư:

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Sao Mộc 45 độ sao Diêm Vương cho thấy bạn không hài lòng khi mọi thứ không diễn ra theo ý muốn. Thực tế là bạn nên hiểu rằng mọi thứ đều diễn ra như vậy, bạn phải tập quen với điều đó đi thôi.

Không tránh khỏi những bất ngờ nhưng cũng đừng quên rằng bạn có thể lập kế hoạch trước, học cách suy nghĩ về tương lai và hậu quả của mọi thứ, trên hết, hãy suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Không phải mối quan hệ nào cũng toàn chỉ có điều tuyệt vời, muốn có được chúng bất cứ ai cũng phải hy sinh và sẵn sàng thay đổi bản thân. Đừng bao giờ để cho sự ghen tuông, bất đồng quan điểm, ích kỷ tìm cách hạ gục bạn, mạnh mẽ đối mặt hơn là trốn tránh.

Uống nhiều nước mỗi ngày rất tốt cho cơ thể nhưng không nên uống quá nhiều vào buổi tối. Hãy chia nhỏ lượng nước cần tiêu thụ đều đặn trong ngày, vừa tạo được thói quen mà còn giúp giảm bớt áp lực cho thận, giúp bạn có giấc ngủ sâu hơn.

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Ngày hôm nay, nếu có ý định đi du lịch ở đâu đó, hãy chọn những nơi có vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ một chút. Bạn có thể về vùng quê nào đó hoặc tới những địa danh truyền thống lịch sử để vừa chơi, vừa có những trải nghiệm thực tế.

Sự hài hước của bạn giúp người khác luôn cảm thấy thoải mái khi ở bên. Tuy nhiên cần biết cái gì nên đùa, cái gì không và với tùy người, bởi có thể một vài người sẽ không thích điều này.

Tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo
Tử vi ngày 28/11/2018 thứ tư của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7) 

Cự Giải hãy tự tin thể hiện bản thân mình, cho mọi người thấy rằng mình có thể làm được. Đừng đợi những lời khen phù phiếm, đơn giản là bạn chiến thắng được chính mình là được.

Nếu gần đây bạn cảm thấy đau ở khớp tay hoặc khớp gối và cơ thể yếu, có thể là mệt mỏi quá độ dẫn đến viêm khớp. Đó là dấu hiệu cho thấy bạn cần nghỉ ngơi nhiều hơn, đừng cố làm việc quá sức.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống vốn không hoàn hảo nên đừng đuổi theo những ảo vọng. Vì thế Sư Tử đừng vội tin theo những tổ chức, những người đang cố lừa dối bạn với các phương thức làm việc không hiệu quả. Cuộc sống là vậy nên đừng đổ lỗi cho người khác hay ác cảm với điều đó.

Dù con bạn còn nhỏ nhưng đừng ngại cho chúng học về tiền bạc. Với những kiến thức bạn tích lũy được, hãy dạy con cách chi tiêu, tiết kiệm và quan trọng là chỉ cho con cách tự kiếm tiền để giúp chúng có thể hiểu được giá trị của đồng tiền.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Hôm nay, bạn mong muốn được “cày”, được lăn xả vào công việc bận rộn hơn bao giờ hết. Những “đối thủ” và sự khó khăn không làm bạn chán nản mà thậm chí còn truyền cảm hứng sáng tạo và năng lượng cũng như động lực để bạn quyết tâm và hăng say hơn.

Bạn cũng nên học cách cân bằng cảm xúc, dường như bạn đã quá nhạy cảm rồi. Nếu cứ tiếp tục duy trì tình trạng này, người đầu tiên khổ chính là bạn, chưa kể những người xung quanh sẽ khó chịu và mệt mỏi với bạn.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi hàng ngày, hạnh phúc ở ngay bên cạnh bạn nên chớ đi tìm kiếm đâu xa, hãy trân trọng những khoảnh khắc vui vẻ đang ở bên bạn lúc này. Luôn sống thật ý nghĩa giây phút hiện tại này của bạn.

Vào mỗi buổi trưa trong ngày, trong khung giờ khoảng từ 11h trưa đến 1 giờ chiều, bạn nên tranh thủ thời gian ngắn ngủi đó để ngủ một chút, nếu không ngủ được, có thể ngồi hoặc nằm thư giãn.

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi ngày hôm nay 28/11/2018 nhận thấy Bò Cạp không muốn theo đuổi tham vọng bằng cách bất chấp tất cả, không để ý tới hậu quả của nó. Điều bạn mong muốn chỉ là giúp đỡ được càng nhiều người càng tốt chứ không vì lợi ích cá nhân mà ảnh hưởng tới người khác.

Trong tình yêu, sự rõ ràng là điều vô cùng quan trọng, nhưng rất nhiều người chọn im lặng và để bất đồng lớn dần theo thời gian. Khi những vấn đề này không được giải quyết sớm thì nó sẽ trở thành một mớ hỗn độn và càng ngày càng đẩy hai người ra xa nhau.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hôm nay của 12 cung hoàng đạo cho thấy những người thuộc cung Nhân Mã rất thích hợp với việc đầu tư vào tài chính, chứng khoán. Nếu đã am hiểu, bạn có thể chuẩn bị cho vòng đầu tư tiếp theo. Đây chính là một trong những nguồn thu đem lại lợi nhuận lớn cho bạn.

Về chuyện tình cảm, bạn và người yêu dường như có đôi chút không đồng điệu về mặ cảm xúc. Tuy nhiên, đừng cố bới móc những mặt chưa tốt của đối phương và chán nản về mối quan hệ này. Việc bạn cần làm là sẻ chia, và đặt mình vào vị trí của người ấy để thấu hiểu xem họ đang thực sự muốn gì, và cần gì.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Mặt Trăng 150độ sao Hải Vương nhắc nhở Ma Kết đừng vội vàng trước bất cứ điều gì xảy ra. Mọi thông tin bạn đều phải được nghe từ nhiều hướng nếu không dễ có quyết định sai đấy.

Ai cũng đều sẽ mắc sai lầm, chỉ có điều thế giới này có hai loại người, một là quyết tâm che dấu lỗi sai đó đến cùng, không thể tiến bộ lên được, còn loại còn lại là dũng cảm thừa nhận sai lầm của mình tìm cách sửa chữa sai lầm. Lựa chọn sẽ dẫn bạn cuộc đời của bạn về đâu là do bạn.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn luôn muốn gây ấn tượng với người khác bằng vẻ bề ngoài của mình, nhưng đừng chắp vá quá nhiều chi tiết rườm rà, bời càng nhiều chi tiết thì trông bạn càng giảm giá trị. Thay vào đó hãy ăn vận đơn giản, sống hòa nhã, thanh lịch là cũng đủ thu hút người khác rồi.

Nếu Bảo Bình đang có tình cảm với người nào đó nhưng vì ngại mà đừng cách họ quá xa, bạn hãy thoải mái, cởi mở lên. Đôi khi chỉ là một cử chỉ nhỏ như khẽ chạm vào cánh tay, vỗ nhẹ vào lưng cũng khiến người ấy thấy ấm áp hơn, nhưng phải thật khéo léo nếu không sẽ phản tác dụng.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo hôm nay là một ngày với rất nhiều cơ hội tốt cho sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, tình hình tài vận của bạn lại không được tốt. Bạn không nên chi tiêu trong ngày hôm nay ngoài những hoạt động cần thiết.

Trong ngày, nếu xuất hiện những cảm xúc bối rối, bạn nên chú ý tránh ra một chút, gạt bỏ nó sang một bên kẻo “người ấy” sẽ hiểu lầm bạn.