Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

0
1035

Xem tử vi tháng 10/2018 – Dự đoán sự nghiệp, tài chính của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Ma Kết, Nhân Mã, Thiên Bình, Bọ Cạp, Bảo Bình, Song Ngư… chính xác nhất.

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết nhất: 

Tử vi Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tháng mới của Bạch Dương có nhiều biến động, phát sinh những sự việc cực kỳ lớn mang tầm ảnh hưởng tới cả tương lai lâu dài. Phương diện đáng lưu ý nhất trong thời gian này chính là công việc và tình cảm, vì điềm báo có những sự cố khó lường.

Bạn và người ấy thường xuyên bất đồng quan điểm mâu thuẫn và to tiếng với nhau, chòm sao này lại rất nóng nảy, cố chấp nên càng đẩy sự việc đi xa hơn. Nếu không thể nhường nhịn một chút thì có thể đẩy tình cảm đến bờ vực đổ vỡ.

Sự nghiệp cũng chẳng khá hơn là mấy, Dương cưu liên tiếp khó khăn và rắc rối, thậm chí bị người khác ngáng đường, cản trở công việc, khiến bạn càng thêm vất vả. Sự chống đỡ của chòm sao này chỉ có hạn, dù đã rất nỗ lực và cố gắng nhưng cuối cùng vẫn gánh phải thất bại đáng tiếc.

Gặp nhiều chuyện không suôn sẻ như vậy nên sức khỏe của Bạch Dương cũng không được tốt cho lắm. Suy nghĩ quá nhiều nên trông bạn tiều tụy đi hẳn, thế nhưng đừng quên rằng có sức khỏe bạn mới vượt qua được mọi khó khăn thử thách, nên hãy chăm chỉ vận động, rèn luyện, kích thích ý chí của bản thân.

Điểm tựa vững vững chắc nhất trong tháng này chính là phương diện tài lộc. Công việc gặp nhiều khó khăn nhưng thu nhập của Bạch Dương vẫn ổn định, các khoản thu bù đắp lại nên không lo lắng. Quan trọng nhất là với số tiền đó bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và bắt đầu với những dự án mới của mình.

Tử vi Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nhờ tác động của sao Thiên Vương mà cơ hội nghề nghiệp của Kim Ngưu phát triển mạnh mẽ trong tháng này. Bạn nên cố gắng nắm bắt cơ hội tốt đang có.

Tình hình tài chính không thực sự tốt, bạn cần nhận được sự hỗ trợ từ một nửa của mình. Bạn nên hạn chế chi tiền cho những thú vui tiêu khiển sẽ tốt hơn.

Xem bói tình yêu cho thấy, tháng này, do ảnh hưởng của sao Kim Nên bạn tự tin hơn trong giao tiếp, dễ gây ấn tượng với người khác giới, bạn cũng dễ có thai hơn trong tháng này.

Những người độc thân không ngừng theo đuổi những cơ hội tìm tình yêu cho riêng mình, tuy việc kết hôn vẫn còn xa xôi nhưng bạn vẫn tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc đang có với những mối quan hệ hiện tại.

Sức khỏe đã được cải thiện nhưng bạn không nên làm việc quá sức, dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ bạn bè, gia đình. Ngoài ra, việc chú ý chế độ ăn uống lành mạnh cũng sẽ tốt hơn cho việc tăng cường sức khỏe.

Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Tử vi tháng mới nhận thấy Song Tử sẽ có một tháng khá nhàn nhã và thư thái, mặc dù công việc vẫn có những áp lực nhất định nhưng bạn vẫn giữ vững được tinh thần để làm việc. Chuyện tình cảm ngọt ngào và sâu sắc hơn, cả hai đã có cái nhìn thiện cảm và thoáng hơn dành cho người kia. Tuy nhiên nên chú ý về phương diện tài lộc, do các nguồn thu đang có dấu hiệu suy giảm.

Chuyện tình cảm trong tháng của bạn khá tốt đẹp, các cặp đôi lên kế hoạch hẹn hò lãng mạn, tìm hiểu sâu sắc hơn, bắt đầu chấp nhận những khuyết điểm của đối phương và cũng thông cảm khi đối phương có những quan điểm không phù hợp với mình.

Trong công việc chòm sao này gặp khá nhiều may mắn, bạn dễ dàng vượt qua những biến động trong sự nghiệp và đạt được thành tựu rõ ràng. Thời gian này bạn có nhiều cơ hội để cải thiện vị trí của mình, đừng ngần ngại thử thách bản thân. Đương nhiên áp lực không hề nhẹ nhàng nên cần duy trì sự ổn định, bình tĩnh chứ không nên nóng này mà mắc sai lầm.

Tài vận của Song Tử không khả quan cho lắm, nguồn thu đến từng công việc chính hay công việc phụ đều rơi vào giai đoạn bế tắc. Bạn hi vọng sẽ thu về được các khoản tiền nhưng chẳng có chút hồi âm nào, nhìn chung tài chính hạn hẹp nên cần thu vén chi tiêu và cực kỳ tiết kiệm.

Điểm mạnh của Song Tử chính là khả năng giao tiếp, hãy tận dụng thế mạnh này để mở rộng mối quan hệ làm ăn, tăng thêm thu nhập cho mình. Việc này khá mệt mỏi và ẩn chứa nhiều rủi ro nhưng trong hoàn cảnh hiện tại thì chỉ có thể dốc sức mà làm thôi.

Tử vi Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo Tử vi tháng 10/2018 của 12 cung hoàng đạo, sẽ có những thay đổi lớn có tính lâu dài trong sự nghiệp của khá nhiều Cự Giải trong tháng này. Có thể cơ cấu các thành viên trong công ty thay đổi, có người cấp cao từ chức. Có chút xáo động nhưng bạn vẫn kiểm soát được tình hình.

Tình hình tài chính của Cự Giải tháng này không được tốt, thu nhập sẽ bị trì hoãn, không có lợi nhuận tăng thêm vào lúc này.

Nhưng về cuối tháng bạn nhận được sự hỗ trợ tài chính từ gia đình, bạn bè, người thân. Bên cạnh đó bạn cũng kiếm được thêm một khoản nhờ khả năng phán đoán và sự sáng tạo của mình.

Tháng 10/2018 này được dự đoán là tháng có tình yêu viên mãn đối với Cự Giải. Người độc thân tìm được mối quan hệ nghiêm túc, và không chỉ người độc thân mà những cặp đôi đã cưới cũng trải qua những ngày thú vị, nhiều đôi có tin vui có con.

Nhưng ảnh hưởng của Mặt Trời nên mối quan hệ của bạn với trẻ con không được tốt, bạn phải bình tĩnh nếu không rất dễ nóng giận với chúng.

Sức khỏe của Cự Giải không thực sự tốt, chỉ những ngày cuối tháng bạn mới hồi sức và lấy lại được phong độ cho mình.

Tử vi Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi hàng tháng 12 cung hoàng đạo tháng 10 của Sư Tử sẽ là một tháng khá bận rộn với công việc đến mức không dứt ra được. Thế nhưng tài vận không như vậy, bạn làm nhiều tiêu nhiều, làm ít tiêu ít, còn bị thất thoát tài sản vì mất mát hoặc bị hỏng hỏng hóc đồ đạc. Chuyện tình cảm cũng có những trắc trở khi hai người phải đối mặt với nguy cơ đổ vỡ.

Sự nghiệp trong tháng của bạn không được tốt lắm nhưng cũng không đến nỗi nào. Nhìn chung chòm sao này làm bao nhiêu hưởng bấy nhiêu, thành quả phụ thuộc hoàn toàn vào thái độ và sự cố gắng của bạn. Vì có rất nhiều nhiệm vụ nên nếu chú tâm sẽ không bị ai gây khó dễ, ngược lại nếu lơ là thì sẽ bị bắt lỗi ngay lập tức.

Ngoài ra Sư Tử cũng nên chú ý hành động của mình, đừng dở thói kiêu căng, hống hách mà rước họa vào thân. Với các mối quan hệ xã giao nên duy trì sự hoài hòa, qua lại vừa phải là được. Nên chú chú ý mồm miệng, không bàn tán, nói xấu người khác sau lưng vì dễ truyền tới tai người khác lắm.

Vận trình tài chính không khả quan, nếu đầu tư có dấu hiệu phá tài rất mạnh. Do vận may không đủ nên bạn cần cân nhắc trước mỗi quyết định đầu tư chứ không hẳn là do năng lực. Có lẽ thời gian này nên làm việc túc tắc để kiếm nguồn thu ổn định trước đã.

Vận đào hoa không tệ nhưng vì bận quá nên không giữ được mối quan hệ nghiêm túc. Giữa bạn và người ấy xảy ra những rạn nứt khó giải quyết, hoàn cảnh chỉ là giọt nước tràn ly đẩy hai người vào tình thế chia tay. Trong khi đó người độc thân tạm thời chưa tìm được đối tượng khả thi nên hãy cứ quan tâm tới bản thân mình đi đã.

Tử vi Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tâm trạng của Xử Nữ trong tháng mới có đủ ổn định để tập trung cho công việc hay không hoàn toàn phụ thuộc vào việc tình cảm có ổn hay không.

Tử vi năm 2018 cho thấy, về tiền bạc, Xử Nữ có thể hoàn thành các mục tiêu tiền bạc đã đề ra từ trước. Ngoài ra bạn bè và người thân khá nhiệt tình ủng hộ cho các kế hoạch, dự án tài chính của bạn.

Sau ngày 23, bạn sẽ quan tâm đến việc tham gia các khóa học, buổi hội thảo nhằm nâng cao kỹ năng về tài chính của mình với mong muốn gia tăng doanh thu trong thời gian sớm nhất có thể.

Tử vi tháng 10/2018 dự báo đây là tháng Xử Nữ được tận hưởng những cảm giác thú vị trong chuyện tình cảm. Những phút giây lãng mạn khiến bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Những người độc thân sẽ có cơ hội tìm hiểu những người mới cho dù chưa có bước tiến nào mới nhưng điều đó giúp bạn hiểu hơn về chính mình.

Tử vi hàng tháng chỉ ra rằng lúc này sức khỏe của Xử Nữ rất tốt, bạn quan tâm tới sức khỏe và cẩn thận thực hiện những thay đổi về chế độ ăn uống để đảm bảo sức khỏe thường ngày.

Tử vi Cung Thiên Bình (23/9 – 22/12)

Xem tử vi tháng phương Đông, vận trình tháng 10 của Thiên Bình hanh thông, suôn sẻ, có thể gặt hái được thành tựu đáng kể trong công việc nếu tập trung sức lực vào đó. Chuyện tình cảm có lúc lên lúc xuống đúng như cá tính của bạn. Tài lộc tuy không có nhiều nhưng cũng không hề thiếu thốn vì bạn nhận được sự tương trợ từ người khác.

Chuyện tình cảm trong tháng này của Thiên Bình có nhiều điều khiến bạn phân vân. Nhưng cũng là do tính cách của bạn mà ra, tốt nhất bạn nên xác định tâm ý của mình xem trái tim hướng về ai chứ đừng chần chừ thêm nữa, sự dùng dằng của bạn chỉ tạo ra cảm giác không thành thật, không chân tình, khiến đối phương chán nản mà bỏ đi mất.

Trong công việc hãy chuẩn bị tư tưởng thật tốt, bạn sẽ nhận được sự tán thưởng của cấp trên. Nhờ vậy mà thấy hăng hái, hứng thú hơn, tập trung hết sức mình dù có được giao nhiệm vụ khó khăn đến mức nào cũng không nè hà, chẳng mấy chốc mà ngày thăng chức tăng lương sẽ tới.

Về phương diện tài lộc không phải lo lắng gì nhiều, Bình nhi có người hậu thuẫn mang may mắn tới cho bạn, thậm chí bạn còn có khả năng chiến thắng trong các trò chơi có tính chất may rủi hay những lĩnh vực đầu tư ngắn hạn. Nhưng đừng quá tham lam mà bỏ vốn lớn vì sẽ bị thua trắng đấy.

Sức khỏe của Thiên Bình ổn định, nhưng nếu có điều kiện vẫn nên đi kiểm tra định kỳ cho yên tâm, bởi các biểu hiện không rõ ràng thì mình không biết được những bệnh ẩn giấu. Ngoài ra việc này còn giúp cho bạn kiểm soát được tình trạng thân thể một cách tốt nhất, kịp thời điều trị nếu có bệnh tình phát sinh.

Tử vi tháng 10/2018
Tử vi tháng 10/2018

Tử vi Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Tử vi Bọ Cạp nhận thấy công việc khá tốt nhờ tác động của Mặt Trời nên bạn thường xuyên có những quyết định rất sáng suốt.

Tháng này Bọ Cạp kiếm tiền cũng khá dễ dàng, không cần phải nỗ lực quá nhiều. Ít người khôn ngoan về tiền bạc như bạn khi cung Bọ Cạp nhìn thấy được cơ hội trong khi người khác chỉ nhìn thấy rủi ro. Kế hoạch tiền bạc của bạn được hoàn thành sớm hơn dự định. Thậm chí bạn có thể mua một món đồ xa xỉ để tự thưởng cho mình.

Chuyện tình cảm của chòm sao Bọ Cạp được sự báo là khá ổn, bạn không chỉ quan tâm tới cảm xúc của đối phương mà còn biết chăm sóc bản thân mình hơn trước. Những cặp vợ chồng lấy niềm vui của đối phương làm niềm vui của mình, thậm chí có cặp đôi còn nhận được tin vui bầu bí. Nhiều người độc thân tìm thấy được một nửa phù hợp khi tham gia các buổi lễ liên quan đến vấn đề tâm linh hay sự kiện liên quan đến sáng tạo.

Sức khỏe của chòm sao này rất tuyệt vời suốt cả tháng này, nhờ tác động của sao Thủy nên bạn càng ngày càng quan tâm hơn tới cơ thể mình, hơn nữa tinh thần vui vẻ khi các mối quan hệ trong gia đình hài hòa cũng là động lực để bạn cảm thấy thoải mái hơn với mọi việc diễn ra trong tháng này.

Tử vi Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình tháng 10 của Nhân Mã nhìn chung hơi kém, dù bạn bỏ ra khá nhiều công sức nhưng không thu được kết quả như mong đợi, dẫn đến kém nhiệt tình với công việc. Ngược lại tài vận khả quan do thu nhập từ khác các khoản đầu tư có hiệu quả, dám làm thì sẽ được hưởng lợi. Chuyện tình cảm hài hòa, bạn đang hướng tới những mối quan hệ có chiều sâu và trưởng thành hơn.

Công việc trong tháng gần cuối năm này khá bận rộn nên bạn cũng không thể lơ là vì có thể gặp trở ngại dẫn đến thành quả không tốt, bị đồng nghiệp chê cười, khích bác. Một vài người cảm thấy chán nản với công việc hiện tại, thiếu động lực kéo theo hàng loạt những sai lầm liên tiếp.

Mã Mã cần phải thay đổi thái độ, điều chỉnh lại tâm trạng của mình. Mặc dù không ai muốn phải đối mặt với thất bại, nhưng dần dần sẽ quen thôi bởi cuộc sống không phải lúc nào cũng dễ dàng, bạn sẽ trưởng thành hơn khi học cách đối diện và vượt qua nghịch cảnh.

Nhờ những hoạt động đầu tư mạo hiểm nên tài vận thu được khá xuất sắc, sự dũng cảm táo bạo của Nhân Mã đã mang về số tiền không nhỏ. Nếu tiếp tục theo đuổi dự án này kết hợp tìm hiểu thêm thông tin kỹ càng thì sẽ có cơ hội tiến triển hơn nữa.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, bạn đang có những ngày tháng khá êm đềm. Nhìn chung mối quan hệ không có gì thay đổi, nhưng suy nghĩ của Nhân Mã dần chín chắn hơn, bạn biết được trách nhiệm của mình đối với nửa kia và không còn hành động bốc đồng, vô tâm như trước nữa.

Tử vi Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Theo Tử vi tháng 10/2018 của 12 chòm sao, sự nghiệp của Ma Kết thực sự tuyệt vời trong tháng này, nhờ tác động của sao Thủy nên công việc của bạn khá thuận lợi. Bạn nhận được sự hỗ trợ từ người đã từng nhận được sự giúp đỡ của bạn trước kia.

Các dự án từng dang dở trước kia nay đã dần được hoàn thành, bạn nhận được tiền về từ những khoản đầu tư trước đó. Lúc này bạn có tiền để mua sắm những món đồ cá nhân xa xỉ.

Mặc dù khá bận rộn với công việc nhưng Ma Kết vẫn không quên dành thời gian cho gia đình của mình, nhờ đó mà bạn cả nhận rõ được tình cảm của các thành viên trong nhà, mọi thứ ngày càng trở nên hài hòa,vui vẻ hơn.

Những người độc thân trong tháng này chỉ quan tâm tới các mối quan hệ bạn bè chứ không phải là chuyện tình cảm. Những cặp đôi đã kết hôn chớ vội lên kế hoạch mang thai trong thời gian này vì mọi việc không thực sự thuận lợi cho lắm.

Để đảm bảo sức khỏe Ma Kết phải nghỉ ngơi đầy đủ để hồi sức. Ngoài ra, để tránh stress không đáng có, bạn nên cải thiện cả mối quan hệ với đồng nghiệp cũng như bạn bè, người thân trong gia đình.

Tử vi Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bước sang tháng 10 Bảo Bình làm gì cũng thuận lợi, trôi chảy, kể cả là công việc hay chuyện tình cảm, mọi thứ đang tiến triển tốt đẹp. Tình yêu viên mãn, trong bất cứ hoàn cảnh nào bạn cũng cảm nhận được sự ngọt ngào, dù vẫn có chút rắc rối xảy ra nhưng không quá đáng ngại.

Sự nghiệp của Bảo Bảo có sự tiến triển rõ rệt, bạn là người có năng lực, dồi dào ý tưởng, nhiệt tình và mối quan hệ rộng rãi nên giúp ích nhiều cho con đường thăng tiến của mình. Sự hăng say làm việc đã tạo ra những giá trị đáng nể, khiến đồng nghiệp cũng phải trầm trồ thán phục.

Tài lộc tốt nhưng cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý, vì nếu tiêu xài hoang phí sẽ làm hao hụt đáng kể đấy. Ngoài ra trong đầu tư kinh doanh không nên theo cảm tính mà cần phải có cơ sở rõ ràng. Bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của những người đi trước vì họ có nhiều kinh nghiệm và năng lực đáng học hỏi.

Dù Bảo Bình đang yêu hay đã kết hôn thì cũng sẽ có những ngày tháng ngọt ngào, tình cảm hài hòa, bạn nhận biết rõ giá trị đích thực của tình yêu, hiểu rằng nhân duyên của mỗi người rất đáng trân trọng, nếu gặp được duyên thì sẽ tốt đẹp cả thôi. Vì vậy bạn sẽ không để hoàn cảnh hiện tại ảnh hưởng đến tâm trạng của mình.

Tử vi Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tháng này đánh dấu sự tiến bộ trong sự nghiệp của cung hoàng đạo Song Ngư. Bên cạnh đó bạn còn lên kế hoạch cho những tham vọng trong tương lai. Bạn muốn đạt đỉnh cao nghề nghiệp trong thời gian ngắn và đang xây dựng quyết tâm cho mình.

Tháng này Song Ngư không còn lo lắng về tiền bạc, nguồn thu khá dồi dào, ngoài ra bạn còn nhận được hỗ trợ tài chính từ gia đình. Trực giác về tài chính của bạn rất tốt và bạn có thể thu lợi từ các khoản đầu cơ.

Có lúc bạn mua những món đồ xa xỉ để thỏa mãn cho những vất vả của mình trong thời gian qua, đó là việc nên làm nhưng chớ nên tiêu xài hoang phí quá.

Song Ngư khá chọn lọc trong việc tìm người phù hợp với mình. Bạn không ngừng tìm hiểu để có nhận định và lựa chọn tốt nhất.

Sức khỏe của bạn lúc này khá tốt, cơ thể sẽ được cải thiện đáng kể, bạn nên duy trì tốt mức năng lượng hiện tại và không quên tập thể dục thường xuyên hơn.