Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của 12 con giáp

0
1081

Xem tử vi thứ năm ngày 16/08/2018 của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ,Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi… về tình duyên, công danh, sự nghiệp…

Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của tuổi Tý

Xem tử vi thứ 5 ngày 16/8/2018 Tý Thìn bán hợp, báo hiệu tuổi Tý có lộc về tiền bạc. Chuyện làm ăn ngày càng thuận lợi, bạn cũng tỏ ra hào hứng hơn với việc kinh doanh buôn bán nên doanh thu ngày càng tăng tiến, mỗi lần vượt qua khó khăn thì bạn càng có cảm giác thành công vô cùng mạnh mẽ.

Tuy nhiên về phần công việc lại không được suôn sẻ như thế. Nguyên nhân một phần là do con giáp này làm được việc nhưng ý thức chưa cao, làm tới đâu hay tới đó nên đôi khi để cảm xúc dẫn dắt mình quá nhiều, đây cũng là điều tối kỵ trong công việc.

Trong cuộc sống, mỗi người gánh trên vai không ít trách nhiệm, ngay cả khi bạn chỉ có một mình thì vẫn phải có trách nhiệm với chính bản thân mình, cần làm tốt công việc của mình để không Iai có thể chê trách, cũng là để tự tạo dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của 12 con giáp
Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018

Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của tuổi Sửu

Vận trình tình cảm đi lên, vận đào hoa nở rộ với người tuổi Sửu trong ngày hôm nay. Những cặp đôi mới yêu lâng lâng trong hạnh phúc, ai đang yêu lâu bắt đầu nghĩ tới chuyện trăm năm, vợ chồng cảm thông, thấu hiểu, biết cách chăm lo, vun vén cho gia đình.

Ngày hôm nay người tuổi Sửu không may mắn cho lắm về công việc. Những hiểu lầm xảy ra khiến cấp trên không kịp tìm hiểu lý do cụ thể trách mắng bạn. Bản mệnh nên cố gắng giữ bình tĩnh nếu không việc cãi cọ, mâu thuẫn với sếp sẽ khiến bạn bị mất việc, hạ thấp lương hoặc tước đi chức vụ…. Nên nhớ một điều nhịn, chín điều lành nên dù có chuyện gì xảy ra cũng phải hít thở thật sâu để lấy lại bình tĩnh.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt. Nếu có dấu hiệu bị sốt không dễ khỏi như bình thường bạn phải cẩn thận hơn. Thời điểm dịch sốt xuất huyết hoành hoành nên lưu ý đi ngủ mắc màn, cố gắng áp dụng các biện pháp phòng chống hợp lý.

Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của tuổi Dần

Sự nghiệp của tuổi Dần hôm nay khởi phát, Dần Thìn tương hội, điềm báo có quý nhân trợ giúp bản mệnh vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống, đi tới thành công. Nhìn chung bạn sẽ vượt qua được thử thách trong công việc và thể hiện được ưu điểm năng lực của mình.

Tuy nhiên con giáp này cần kiểm soát bản thân tốt hơn, bạn có thể hành động bốc đồng khiến túi tiền của mình hao hụt đi trông thấy. Có lẽ tâm trí chúng ta thường không tỉnh táo khi gặp thất bại, nên khó tìm được hướng giải quyết sao cho hợp lý và hiệu quả nhất có thể.

Tuổi Dần cần học các đối diện với chính những thất bại của mình, không ai có thể thành công mãi được và thất bại là điều dễ hiểu. Song hãy lấy đó làm động lực để tiến bước chứ đừng biến nó trở thành sự bất lực khiến mình càng thảm thương hơn.

Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của tuổi Mão

Xem bói tử vi cho thấy, tính tình bộp chộm, nóng vội lại hay nói khiến người tuổi Mão hôm nay dễ vô lễ với người hơn tuổi. Bạn thông minh ai biết cũng đã biết rồi, đừng cố tỏ ra khoe mẽ, hiếu thắng với cả người lớn như thế. Có thể những lời nói của bạn không có dụng ý gì nhưng lại có tính sát thương rất cao, vì thế nhớ cẩn trọng hơn trong lời ăn tiếng nói.

Hôm nay người tuổi Mão nhớ cẩn thận khi làm việc liên quan tới giấy tờ. Trong ngày này việc ký kết giấy tờ cần phải được cẩn trọng gấp đôi bình thường. Hãy đọc kĩ trước khi bạn quyết định đặt bút ký vào bất cứ giấy tờ và hợp đồng.

Tình cảm của bạn khá ổn định, tuy nhiên không có thay đổi gì quá lớn, có vẻ như đây chưa phải là thời điểm thích hợp để người tuổi Mão độc thân tìm được ý trung nhân cho mình. Sức khỏe của bạn duy trì ổn định, chú ý tập luyện để nâng cao sức khỏe.

Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp ngày 16/8/2018 cho biết Thìn Thổ tự hình báo hiệu sẽ có những bất đồng trong chuyện tình cảm của tuổi Thìn. Nguyên nhân là do chính sự cố chấp của bản mệnh mà ra, bạn khăng khăng muốn người ấy làm theo ý mình mà không quan tâm đến cảm xúc của đối phương.

Cuộc sống có rất nhiều điều không như ta mong muốn, vì thế bạn đừng cố chấp quá. Người ấy cũng vì bạn mà hi sinh rất nhiều, vậy tại sao còn oomg mãi sự cố chấp, hơn thua làm gì, khi ở bên nhau hãy cố làm cho nhau hạnh phúc, tận hưởng từng phút giây chứ đừng mải giằng co ai đúng ai sai làm gì.

Vận trình công danh của con giáp này có bước tiến khá ổn. Tài năng của tuổi Thìn đã mở ra nhiều cơ hội, nhiều lựa chọn để bạn phát huy năng lực trên nhiều lĩnh vực khác nhau, hãy cân nhắc lựa chọn hướng đi phù hợp với mình nhé.

Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của tuổi Tỵ

Tử vi phương Đông cho thấy người tuổi Tỵ dễ gây họa trong ngày hôm nay. Bạn dễ nóng giận hơn thường ngày, ai nói gì cũng dễ nổi xung và đây là nguyê nhân bất hòa với bạn bè, người thân, vợ/chồng. Dường như chúng ta có xu hướng làm tổn thương người mình thương yêu vì dù sao họ cũng dễ bỏ qua cho chúng ta nhất, tuy nhiên, bạn hãy cố gắng hạn chế việc này càng nhiều càng tốt và thay vào đó là những lời yêu thương, ngọt ngào dành cho họ.

Người tuổi Tỵ trải qua cảm giác vô cùng khó chịu khi gặp kẻ tiểu nhân gây hại. Tuy nhiên, đừng vì thế mà càng làm cho tình hình thêm rối ren hơn vì không biết nên xử lý thế nào cho hợp lý. Thay vì than vãn, hãy tập trung vào việc bạn sẽ làm gì để xử lý vấn đề. Điều này giúp bạn ứng xử hiệu quả hơn do kiểm soát được tình hình.

Tình hình tài chính của người tuổi Tỵ không được ổn định. Có thể bạn sẽ có một khoảng thời gian khó khăn về việc giữa nhu cầu cá nhân và ước muốn của người khác. Tuy nhiên, luôn nhớ chính bạn mới là người quyết định bạn muốn đi xa được đến đâu, vì thế hãy nhớ tiền bạc là vật phòng thân cần thiết cho bạn những lúc khó khăn, đừng vội ti vào những lời nói đường mật của bất cứ ai cả.

Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của tuổi Ngọ

Xem bói tử vi 12 con giáp, thứ 5 này tuổi Ngọ thể hiện tinh thần rất tốt trong công việc. Bạn là người có khả năng, có tinh thần trách nhiệm nên được cả đồng nghiệp và cấp trên công nhận, tán thưởng. Có thể bạn còn được giao thêm cho nhiều trọng trách nữa, cần cố gắng hơn.

Ngũ hành bản mệnh sinh xuất, báo hiệu chuyện tình cảm không mấy vui vẻ. Tuổi Ngọ buồn khổ vì tình yêu không thành, thời gian cũng khó làm vết thương của bạn lành lại, thi thoảng nó còn đau nhức nhối khiến bạn day dứt không nguôi.

Thế nhưng bạn nên suy nghĩ tích cực hơn, tình yêu đã kết thúc thì hãy bắt đầu một tình yêu khác, đừng tự nhốt mình trong quá khứ đã qua, hãy đứng dậy và giành lấy hạnh phúc vốn thuộc về mình nhé.

Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của tuổi Mùi

Trong ngày bạn dễ gặp tiểu nhân do tính cách cực đoan của bạn gây ra. Đối phương đã nung nấu muốn gây hại bạn từ lâu nhưng chưa có cơ hội. Tuy nhiên, hôm nay họ muốn lợi dụng sơ hở của bạn để gây hại cho người tuổi Mùi. Nhớ bình tĩnh xử lý vì dù sao bạn cũng sẽ vượt qua trở ngại này một cách dễ dàng.

Có một số người tuổi Mùi do nóng vội lại nhiều lời khiến bạn có nguy cơ rất cao bị mất chức, thôi việc, mất quyền.

Dù sao đừng vội nản lòng, nếu cảm thấy bế tắc hãy tìm cho mình một người thầy, một người bạn, hoặc một ai đó có thể chỉ ra những điều còn sai sót của bạn để từ đó chúng ta biết chúng ta cần trau dồi thêm điều gì.

Bạn phải lưu tâm hơn tới vấn đề sức khỏe, nếu bạn liên tục thức khuya sẽ gây ra những tác hại khó lường cho cơ thể. Việc thức 18 giờ một ngày khiến cho con người kém nhạy bén, tập trung giống như người say rượu vậy. Thiếu ngủ tăng cao khả năng bị béo phì, trầm cảm, các bệnh liên quan tới tim mạch cũng như đột quỵ

Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của tuổi Thân

Tử vi dự báo chuyện tình cảm của tuổi Thân hôm nay vô cùng tốt đẹp nhờ bán hợp với địa chi ngày. Bạn nhận ra rằng mình đã gặp được định mệnh của cuộc đời mình, người ấy đã xuất hiện và cực kỳ hòa hợp ăn ý, mọi khác biệt dần bị xóa bỏ, chỉ còn lại tình yêu ngày một nồng nàn hơn.

Thế nhưng niềm vui trong tình yêu cũng không đủ giúp cho công việc của con giáp này tốt đep hơn. Bản mệnh gặp quá nhiều trở ngại, vấp ngã quá nhiều dù vẫn không ngừng cố gắng. Hãy cứ coi sự cố gắng đó là chưa đủ đi và tiếp tục bước tiếp, đừng trông chờ ai đó sẽ tới để giúp đỡ cả.

Khi bạn cần, người duy nhất có thể giúp bạn ngay tức khắc chỉ có thể là chính bản thân bạn. Vì thế phải tự trau dồi bản thân khiến mình trở nên tự lập, vui vẻ, mạnh mẽ hơn, bởi chỉ có bản thân mới nhất thiết cùng bạn vào sinh ra tử, hoạn nạn cùng nhau mà thôi.

Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của tuổi Dậu

Theo Tử vi Thứ 5 của 12 con giáp hôm nay bạn không thể tránh khỏi những bất hòa từ tình cảm anh em trong gia đình cho tới mâu thuẫn giữa vợ chồng, tình cảm đôi lứa. Tuy nhiên, cách bạn phản ứng với trở ngại mới cho biết bạn sẽ dẫn vấn đề bùng phát tới đâu hay được dập tắt khi chỉ mới nhen nhóm. Vì thế, luôn giữ thái độ điềm đạm, bình tĩnh và nếu có thể nên cam chịu một chút cho ngày hôm nay qua đi.

Bù vào đó, bản mệnh nhận được những tin vui trong công việc. Bạn có thể hoàn thành dễ dàng những dự án mà tuần trước còn tồn đọng lại và bạn sẽ tiếp tục lên kế hoạch mới cho bản thân mình và tiến hành nó với toàn bộ niềm đam mê cháy bỏng. Bạn hãy tận dụng tất cả vận may của mình để tiến hành các dự định vì những phần thưởng xuất sắc đang đón chờ bạn.

Vận trình tình duyên của bản mệnh khởi sắc, những mâu thuẫn được xóa bỏ, vợ chồng cùng chung tay nuôi nấng và hỗ trợ cho con cái. Những ai đang độc thân lúc này cũng đừng vội phiền lòng. Lúc này đây bạn có thể ăn những thứ bạn thích, làm những thứ bạn muốn,… ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào. Đây là những điều bạn không thể thực hiện khi đã lấy chồng/lấy vợ.

Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của tuổi Tuất

Trong ngày lục xung, tuổi Tuất sẽ có một ngày mệt mỏi vì chuyện tình cảm không như ý. Dù tình yêu của hai người vẫn còn nhưng đôi khi lại để cảm xúc lấn át quá nhiều, khiến cả hai cùng có những lời nói và hành động không đúng tổn hại đến tình cảm hai bên.

Khi yêu người ta thường không tỉnh táo, nhưng cũng đừng để bị cảm xúc chi phối quá nhiều mà mờ mắt. Cũng chính vì những cảm xúc đó khiến bạn dễ bị tổn thương hơn, vì thế hãy tự rút kinh nghiệm cho mình và để trái tim không phải trải qua điều đó nữa.

Về công việc vẫn đang trên đà tăng tiến, tuổi Tuất có đủ kỹ năng cần thiết làm tốt công việc của mình. Bạn luôn tâm niệm rằng thà làm tốt một việc còn hơn làm nhiều mà chẳng tốt việc nào. Đó cũng là động lực để bạn cố gắng không ngừng nghỉ hoàn thành mọi mục tiêu đề ra.

Tử vi Thứ Năm ngày 16/08/2018 của tuổi Hợi

Hôm nay người tuổi Hợi đi lại nhớ cẩn thận, không được uống rượu, bia khi lái xe, không được vượt đèn đỏ vì bạn rất dễ bị bắt. Thậm chí nếu phóng nhanh vượt ẩu thì khả năng gây tại nạn, bị thương phải nhập viện rất cao.

Công việc, sự nghiệp thuận lợi, có quý nhân giúp đỡ. Quan hệ xã giao hài hòa, tình cảm tốt đẹp đã có đôi thì chuyện tình cảm tiến triển khá tốt đẹp và bình yên, với những người còn lẻ bóng thì chưa có nhiều cơ hội thoát ế trong giai đoạn này.

Trong ngày này người tuổi Hợi cảm thấy vô cùng nặng nề, mệt mỏi. Cơ thể có nhiều dấu hiệu không tốt nên bạn chú ý việc ăn chín, uống sôi, tránh ăn đồ ăn nhanh. Bạn sẽ rất dễ bị ung thư hay mắc các bệnh về tim mạch dẫn đến tử vong nếu quá lạm dụng vào những đồ ăn chế biến sẵn như thế.